5 bài học về Thiết kế bếp nhà hàng đắt giá cho ai muốn mở nhà hàng

Khi bạn nghĩ về một thiết kế bếp bếp nhà hàng, bạn có thể hình dung một số phụ kiện, không gian tiện dụng, tất cả các đồ dùng inox và hoàn thiện trơn láng, một hàng đèn huỳnh quang ồn ào trên cao. Và bạn đã chắc chắn rằng mình đã hiểu về căn bếp nhà hàng của mình. Hãy cùng bếp 36 tìm hiểu về 5 cách pha trộn độc đáo trong gian bếp nhé

5 cách độc đáo trong thiết kế nhà bếp

1. Một bảng tự tính hoặc dải ngang tầm mắt.

thiet-ke-bep-nha-hang-5-net-doc-dao-1

 • Mỗi nhà bếp nhà hàng có một nơi để giữ cho các đơn đặt hàng. Trong nhà bếp này, nơi đó là một dải  gạch ốp lát từ màu đen ở cạnh kệ phía trên không gian chuẩn bị chính, trực tiếp tại trong tầm mắt của đầu bếp.
 • Một đầu bếp nhà bạn có thể làm điều gì đó tương tự để giữ công thức nấu ăn hoặc danh sách tạp hóa. Trong khi máy tính bảng và giấy viết tắt làm việc tốt, chúng ta đều cho rằng bất cứ điều gì giải phóng không gian quầy.

2. Tất cả các yếu tố cần thiết trong tầm tay.

thiet-ke-bep-nha-hang-5-net-doc-dao-2

 • Một điều bạn nhiều lần nghe về làm việc trong một nhà bếp nhà hàng là tuyệt đối cần thiết của việc sở hữu rất nhiều thứ của bạn, và đảm bảo rằng bạn có tất cả mọi thứ bạn cần trong tầm tay.
 • Dòng chảy công việc cũng vượt trội về mặt thể chất của bạn vì nó là cách bạn thiết lập công cụ lên. Vì vậy, không đặt lên bếp của bạn và sau đó tìm ra các dòng chảy công việc. Đặt cho mình và sau đó đặt tất cả mọi thứ bạn cần, nơi bạn có thể đạt được nó.
 • Các giá đỡ thẳng đứng trong nhà bếp này cho phép các đầu bếp để tự tại không gian chuẩn bị của mình và nhận được để làm việc. Tấm, gia vị, và bộ chảo đang trên hai kệ dưới bên phải ở phía trước của anh ta, trong khi các loại dầu, muối, và các công cụ chuẩn bị được sắp xếp gọn gàng trong góc, mà không cản trở các khu vực chuẩn bị. Ngoài ra, toàn bộ khu vực này được thiết lập ngay bên cạnh bếp lò, một động thái thiết kế thông minh như chúng ta đã học được.

3.  Thiết kế bếp nhà hàng có thiết bị thông gió tốt, đặc biệt là nếu bạn có kệ mở.

thiet-ke-bep-nha-hang-5-net-doc-dao-3

 • Bếp nhà hàng dù có lộn xộn đến đâu cũng phải có thông gió, đặc biệt là kể từ khi chúng thường nhỏ và có kệ mở, mà làm cho thông gió thích hợp cần thiết.
 • Đây là một tính năng thiết kế để ưu tiên chỉ nếu bạn có phương tiện để làm như vậy; nếu không, sau đó chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang làm mọi thứ có thể để khuyến khích thông gió tốt. Giữ bộ lọc sao cho sạch sẽ. Cài đặt một quạt cửa sổ và chạy nó bất cứ lúc nào bạn bật lên sức nóng trên bếp.

4. Ưu tiên không gian làm việc mở, và giữ cho nó rõ ràng.

thiet-ke-bep-nha-hang-5-net-doc-dao-01

 • Tôi đã lưu ý một vài tháng trước, sau khi nghiên cứu sơ đồ này, mà nó thông minh để thiết lập một không gian chuẩn bị như gần bếp càng tốt, và để giữ cho nó rõ ràng và sẵn sàng sử dụng ở tất cả các lần.
 • Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng không gian chuẩn bị sẵn thường được để cho các lò vi sóng, ấm nước, máy nướng bánh mì, crocks đồ dùng… Dù countertop không gian bạn có phục vụ tại khu vực chuẩn bị chính của bạn, giữ cho nó rõ ràng

5. gỗ Mix với kim loại tốt nhất của cả hai thế giới.

 • Hầu hết các nhà bếp nhà hàng sẽ không bao giờ bận tâm với việc sơ chế thịt bằng bàn (thép không gỉ là dễ dàng hơn nhiều để làm sạch và khử trùng) nhưng bàn gỗ trong nhà bếp của chúng tôi là những gì giúp cho nó mà ấm cúng, nhà bếp cảm.
 • Chứng minh rằng bếp nhà hàng chức năng tiện dụng được biết đến với thể sống trong hài hòa với mềm mại, chất liệu ấm áp hơn và kết cấu chúng ta muốn và cần trong bếp nhà của chúng tôi.

Vậy là bạn đã biết được 5 cách độc đáo phá cách của thiết kế bếp nhà hàng để khiến cho nhà hàng của mình thêm đặc sắc rồi đúng không. Hãy cùng chúng tôi làm nên những căn bếp nhà hàng xinh xắn để tăng sức hút của nhà hàng mình nhé. Chúc bạn thành công hơn trên con đường sự nghiệp mà mình đã chọn

Bình luận trên Facebook