9 thiết bị bếp nhà hàng cần thiết và nguồn cung cấp cần trong bếp âu

Nếu bạn đang lập kế hoạch để bắt đầu một nhà hàng, một trong những quyết định quan trọng nhất đó chính là những thiết bị bếp nhà hàng nào cần thiết và nguồn cung cấp.

Các nhà bếp sẽ là trung tâm của doanh nghiệp và là nơi thực đơn của bạn đến với cuộc sống. Đó là trường hợp, bạn sẽ cần thiết bị chất lượng cao, có thể chịu được những áp lực của việc sử dụng hàng ngày.

Kế hoạch cẩn thận và nghiên cứu là cần thiết để tối đa hóa hiệu quả và chức năng của nhà bếp của bạn. Hãy xem xét 10 thiết bị nhà hàng chủ yếu sau đây là bạn suy nghĩ và thiết kế bố trí cho doanh nghiệp của bạn.

9-thiet-bi-bep-nha-hang-can-thiet-1

1. Máy làm đông lạnh & tủ lạnh

 • Tất cả các nhà bếp thương mại cần có một đơn vị làm lạnh của một số loại. Chất làm lạnh thực phẩm ngăn ngừa chúng khỏi hư mất một cách nhanh chóng, giữ gìn sự tươi mới, và cung cấp không gian lưu trữ thực phẩm lạnh.
 • Thiết bị lạnh công nghiệp cấp được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu riêng của các ngành công nghiệp thực phẩm. Có rất nhiều loại tủ mát và tủ đông có sẵn, nhưng quyết định mua hàng của bạn sao cho phù hợp với căn bếp của mình
 • Trước khi đưa ra quyết định, xem xét kích thước của hoạt động nhà hàng của bạn. Mặc dù họ có không gian lưu trữ lạnh lớn hơn và có thể được xây dựng tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ nhà bếp, nhà hàng nhỏ hơn có thể không yêu cầu chế độ mát. Vì có thể vận dụng nhiệt độ bên ngoài có thể làm mát
 • Bất kể loại nào bạn chọn để làm mát thì nó sẽ rất cần thiết để tốt cho doanh nghiệp của bạn. Tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp để cài đặt và chắc chắn rằng bạn biết làm thế nào để duy trì đúng những gì bạn cần nhất

2. Bộ đếm để chuẩn bị thực phẩm là những thiết bị bếp nhà hàng bạn nên có

 • Quầy và các bề mặt cắt là rất cần thiết đối với bất kỳ nhà bếp thương mại và kích thước khác nhau. Chọn bề mặt chuẩn bị thức ăn được làm bằng thép không gỉ. Thép không gỉ nó chống lại sự ăn mòn rất mạnh mẽ. Chống lại cuộc tấn công từ những vi khuẩn gây hại có thể chịu được những chất tẩy trong các căn bếp công nghiệp.
 • Việc chọn một trong hai loại thớt gỗ hay là thớt nhựa là điều mà bạn quan tâm. Thớt nhựa thì dễ làm vệ sinh nhưng mà các vi khuẩn có thể ẩn và phát triển ở những rãnh sâu. Còn thớt gỗ thì việc các vi khuẩn sẽ không thể phát triển một cách mạnh mẽ là khó khăn hơn

9-thiet-bi-bep-nha-hang-can-thiet-2

3. Máy thái – Slicers

 • Slicers thường được giao nhiệm vụ cắt thịt, pho mát, hoặc các loại thực phẩm khác với tốc độ và độ chính xác. Nếu bạn cần phải mua một slicer, xem xét mức độ thường xuyên bạn sẽ cần phải sử dụng nó. Nếu khối lượng cắt của bạn là khối lượng thấp hoặc không thường xuyên, thì bạn có thể tự cắt một lựa chọn ít tốn kém. Đó là việc giảm thiểu các thiết bị bếp nhà hàng nào không cần thiết lắm
 • Tuy nhiên, đối với một nhà hàng cần cắt với khối lượng lớn hơn và thực phẩm hay thức ăn cần được cắt theo tỷ lệ cụ thể thì ta nên chọn một slicer điện thay thế. Máy thái bằng điện là tự động, có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và lao động. Hơn nữa, hầu hết các máy thái bằng điện cho phép bạn tắt chức năng tự động và vận hành máy bằng tay.

4. Máy trộn

 • Nếu hoạt động của bạn liên quan đến việc nướng hoặc làm bánh mì, máy trộn thương mại là bắt buộc . Cũng giống như máy thái, điều quan trọng để lựa chọn một máy trộn dựa trên khối lượng thực phẩm bạn sẽ cần và thường xuyên như thế nào trộn sẽ được sử dụng.
 • Nếu bạn cần phải kết hợp các vật liệu dày đặc cho bột nhào như của bánh mỳ hoặc bánh pizza, mua một máy trộn xoắn ốc. Máy trộn xoắn ốc được đặt tên sau khi khuấy xoắn ốc (phần phụ trộn). Họ trộn ở tốc độ nhanh và có khả năng xử lý 50-600 pound bột.
 • Đối với tất cả các loại pha trộn, chọn một máy trộn linh doạt. Máy trộn cung cấp tính linh hoạt cho nhà bếp của bạn. Được đặt tên theo cách bát trộn xoay quanh khuấy, máy trộn có tốc độ trộn thấp hơn so với các đối tác xoắn ốc của họ, nhưng cho phép bạn làm những điều khác nhau như kem và khoai tây nghiền.

9-thiet-bi-bep-nha-hang-can-thiet-3

5. Ranges là thiết bị bếp nhà hàng cần thiết cho căn bếp

 • Nếu hoạt động thương mại của bạn chuẩn bị thức ăn trên một ngọn lửa mở, bạn sẽ cần một loạt nhà bếp. Phạm vi đó là các nhà máy điện của nhà bếp, vì vậy điều quan trọng là bạn phải chọn một trong đó đáp ứng cả hai kiểu nấu ăn của bạn và nhu cầu thẩm mỹ . Giống như các dãy nhà ở, cơ sở thương mại có thể là khí hoặc điện. Nếu bạn muốn có một, kinh nghiệm nấu ăn đáp ứng thị giác.
 • Dãy khí làm cho nó dễ dàng hơn để đánh giá nhiệt và thay đổi từ cao đến thấp thiết lập nhanh hơn nhiều.
 • Dãy điện tiêu chuẩn sử dụng cuộn dây để làm nóng thực phẩm, trong khi bạn nấu trực tiếp trên bề mặt phẳng của dải điện trơn-top. Dãy cảm ứng điện sử dụng cuộn dây từ bên dưới mặt kính gốm để tạo ra nhiệt. Các mặt bếp của các dãy cảm ứng ở lại mát hơn so với biến thể chuẩn hoặc mịn-top

6. Lò

 • Hầu hết, nếu không phải tất cả, thì việc trang bị một lò nướng là điều cần xem xét. Nếu các trung tâm hoạt động của bạn xung quanh bánh nướng, nó có thể là lợi ích tốt nhất của bạn để mua lò nướng đối lưu. Không giống như các lò thông thường, một lò nướng đối lưu có một hệ thống quạt và ống xả thổi không khí nóng xung quanh thực phẩm. Nọ là một thiết bị tuyệt vời cho rang, nướng, làm bánh và cookie, hoặc khử nước.
 • Tuy nhiên, các loại thực phẩm được làm từ bột như sữa trứng, bánh ngọt và bánh mì, sử dụng lò nướng thông thường. Tùy thuộc vào việc nấu nướng của bạn có thể cần có được thiết bị đặc biệt như một nồi chiên sâu, nướng bằng phẳng…
 • Bất kể trọng tâm của nó, bất kỳ hoạt động nấu nướng nào cũng có sử dụng nhiệt để chuẩn bị thực phẩm và bắt buộc phải có thiết bị thông gió thích hợp để lắp đặt. Hút khói công nghiệp của các bếp lò và gà thịt, dùng quạt để hút mỡ, độ ẩm, và nhiệt qua bộ lọc và ra khỏi nhà bếp. Hút mùi có thể có được di chuyển đến vị trí cần hút khói nhiều nhất

7. Sinks – Khu rửa là một thiết bị bếp nhà hàng cần phải được chú ý

 • Bồn là quan trọng đối với bất kỳ nhà bếp vì chúng cung cấp nước sinh hoạt cũng như không gian rửa cho thực phẩm và các món ăn. Cơ quan y tế địa phương thường yêu cầu nhà bếp thương mại để cài đặt một khu rửa ba bồn rửa và một đơn vị rửa chén thương mại.

8. Kệ

 • Kệ thích hợp có thể cung cấp một giải pháp lý tưởng cho việc lưu trữ các thiết bị khác nhau trong nhà bếp của bạn cũng như các loại thực phẩm dễ hư hỏng và có thể để lâu. Hơn nữa, có một hệ thống lưu trữ tổ chức sẽ giúp sắp xếp hoạt động nhà bếp của bạn. Kệ và giá đỡ đến trong một loạt các kích cỡ và chất liệu để đáp ứng sở thích thẩm mỹ của bạn và nhu cầu lưu trữ.

9-thiet-bi-bep-nha-hang-can-thiet-4

9. Thiết bị an toàn

 • Cuối cùng nhưng không kém, đảm bảo nhà bếp của bạn có thiết bị an toàn thích hợp . Kiểm tra hướng dẫn sở cứu hỏa địa phương của bạn trước khi mua bất kỳ những chất liêu phòng cháy, an toàn, thiết bị vệ sinh, và tránh các biến chứng tiềm năng bằng cách giữ cho nhà bếp của bạn lên đến các tiêu chuẩn PCCC

Đối với 9 thiết bị bếp nhà hàng này cần thiết. Nguồn cung cấp chúng tôi là bên chuyên cung cấp các thiết bị cho nhà bếp của bạn. Đảm bảo hàng luôn đạt chất lượng và giá thành thấp cho các khách hàng. Chúc bạn mở thành công nhà hàng của mình.

Bình luận trên Facebook