Bàn mát – Một sản phẩm cao cấp trong bếp công nghiệp hiện đại

Bàn mát – Một sản phẩm cao cấp trong bếp công nghiệp hiện đại Nhằm đáp ứng nhu cầu cho người dùng dùng dòng sản phẩm bàn mát, bàn lạnh inox công nghiệp dùng trong nhà hàng, khách sạn. đơn vị cổ phần vật dụng máy Mạnh Đạt có bài viết về hướng dẫn lắp đặt và dùng đúng phương pháp để giải quyết mọi câu hỏi cho người mua.

trước hết để biết về phương pháp sử dụng của mẫu sản phẩm bàn mát, bàn lạnh inox công nghiệp chúng ta cần đi Nhận định qua về cấu tạo hay chi tiết của sản phẩm.

– Bàn mát ngoài chức năng chính là bảo quản, giữ lạnh thực phẩm còn được sử dụng như một bàn chế biến thức ăn ở những nhà hàng, quán ăn lớn. Bàn mát 2 cánh là một trong các mẫu bàn mát sở hữu chất lượng phải chăng và được ưa chuộng trên thị phần hiện nay.

– với đa dạng kích thước bàn mát khác nhau như bàn mát 1m2, bàn mát 1m5, bàn mát 1m8 hoặc 2m1, 2m4, tùy theo nhu cầu sử dụng của từng nhà hàng mà chọn lựa kích thước phù hợp. Bàn mát hai cánh 1,2m với thể tích 278 lít có hai cánh dài một.2 m, rất tiện lợi để lắp đặt & dự trữ thực phẩm, salad trong các bếp nhà hàng.

với kiểu dáng rất đẹp, sản xuất bằng inox từ trong ra ngoài, bàn mát 2 cánh 1,2 m đảm bảo độ bền và cho chất lượng tốt. kiểu dáng bằng inox cũng giúp cho việc vệ sinh lau chùi bàn trở thành tiện lợi hơn. tuy nhiên, bàn sở hữu diện tích bề mặt bền và kiên cố, rất tiện lợi cho chế biến thực phẩm.

với điện năng 230v/1/50hz, bàn mát luôn duy trì nhiệt độ đạt mức 0ºC đến 10ºC và cũng với thể điều khiển nhiệt độ, giúp bảo quản thực phẩm tối ưu.

bí quyết lắp đặt sản phẩm:

Xưởng sản xuất thiết bị bếp công nghiệp
Xưởng sản xuất thiết bị bếp công nghiệp

– Bạn nên chọn vị trí đặt bàn ở nơi bằng phẳng, không để bàn bị nghiêng, với thể căn chỉnh chân cao rẻ nhờ núm vặn vẹo dưới những chân bàn.

– Đặt bàn bí quyết tường tối thiểu 15 cm.

– lúc muốn chuyển động vị trí của bàn, bạn phải rút dây điện nguồn ra. khi đặt ở vị trí mới, bạn cũng ko nên cắm điện vào ngay mà chờ sau 15 phút mới cắm điện.

– lúc vận tải bàn mát đi xa, bạn nên chờ sau 2 giờ cho lốc máy ổn định gas mới được cắm điện.

cách thức cài đặt nhiệt độ: bếp công nghiệp

– khi bạn cắm dây điện vào nguồn, bảng điều khiển điện tự hiển thị đèn màu đỏ.

– Ấn vào 1 trong 2 nút hình mũi tên màu xanh bên trái bảng điều khiển, lúc thấy đèn hiển thị màu đỏ nhấp nháy, bạn có thể tăng nhiệt độ cài đặt trong tủ bằng phương pháp ấn vào nút với hình mũi tên chỉ lên trên hoặc hạ nhiệt độ bằng cách ấn vào nút có hình mũi tên chỉ xuống dưới.

– Nút trên cùng bên phải bảng điều khiển hình bánh xe với 2 chức năng cài đặt và nút nguồn (Ấn giữ một khi nút này sẽ tắt nguồn), nút ngay bên dưới hình bông tuyết là nút xả tuyết (Trong trường hợp tủ đóng tuyết bạn chỉ cần ấn nút này hoặc sở hữu thể tắt nguồn sau Đó rút điện để xả tự nhiên).

bếp công nghiệp

 

Bình luận trên Facebook