Bếp chiên nhúng 1 ngăn

BEP36 được biết đến là công ty hàng đầu về thiết bị bếp công nghiệp. Bếp chiên nhúng 1 ngăn không còn xa lạ với tất cả các nhà bếp, nhà hàng, quán ăn cho tới những khách sạn 5 sao. Không chỉ chế biến các món chiên nhanh mà còn khiến chất lượng của món ăn được cải thiện rõ rệt. Bếp chiên nhúng là thiết bị làm bếp tiện dụng và không thể thiếu trong gian bếp của mỗi nhà hàng cũng như những bếp ăn tập thể lớn. Hãy cùng Bep36 hiểu rõ hơn về Bếp Chiên nhúng 1 ngăn Berjaya DF 12.

Bếp chiên nhúng 1 ngăn
Bếp chiên nhúng 1 ngăn

Xem thêm: Bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng 1 ngăn là loại bếp gì?

Bếp chiên nhúng 1 ngăn là dòng sản phẩm có dung tích bếp nhỏ, chỉ khoảng 3L. Phù hợp sử dụng tại các gia đình hoặc các cơ sở kinh doanh nhỏ, số lương khác ít, kích thướng nhỏ ma bếp cực kỳ nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích, đồng thời thẩm mỹ.

Bếp chiên nhúng 1 ngăn Berjaya DF 12

Các sản phẩm bếp chiên nhúng được nhập khẩu tại châu Âu rất được ưa chuộng tại Việt Nam đặc biệt là các sản phẩm bếp nổi tiếng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Thương hiệu bếp Berjaya của Malaysia là một sản phẩm có thương hiệu tại chấu Âu và do Bếp 36 trực tiếp nhập khẩu và phân phối sản phẩm.
Sản phẩm bếp chiên nhúng điện đơn Berjaya DF 12 được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Được phân phối trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Bếp 36. Bếp sử dụng điện năng để làm chin thực phẩm, kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi gian bếp đặc biệt là tại những quán ăn, hộ kinh doanh có quy mô nhỏ và tầm trung.

Cấu tạo bếp chiên nhúng 1 ngăn

Bếp chiên nhúng điện được nhà sản xuất thiết kế khá linh hoạt có thể tháo rời các chi tiết bộ phận. Cùng đi vào cụ thể một số chi tiết chính của bếp như sau:

 • Thân bếp chiên, rán: Có dạng hình hộp chữ nhật với chất liệu cấu thành từ inox 304. Đấy là loại inox không hoen gỉ, bền bỉ, nhẹ và chịu được nhiệt độ cao. Đặc biệt, dung tích bé nên nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Bên cạnh đó, thiệt bị còn có thêm bộ phận nắp đậy để tránh bắn dầu ra ngoài hoặc chất bẩn từ môi trường vào.
 • Rổ bếp chiên nhúng: Được thiết kế, tính toán các lỗ khoa học. Đảm bảo sao cho thực phẩm không bị lọt ra ngoài. Ngoài ra, còn có tay cầm bọc bằng nhựa cao cấp giúp cách nhiệt, giảm nhiệt cho người sử dụng thuận tiện sử dụng.
 • Bộ phận gia nhiệt và điều khiển: Bếp chiên nhúng hiện đại trang bị bộ phận thanh nhiệt để chuyển hóa nhiệt năng thành điện năng. Chi tiết này cũng được gắn liền với bảng điều khiển bên trên, có thể tháo rời thuận tiện để vệ sinh. Phần bảng điều khiển bao gồm đèn báo và núm vặn chỉnh nhiệt độ dài từ 0 đến 180 độ C. Chúng vô cùng có ích giúp bạn điều khiển bao gồm đèn báo và núm vặn chỉnh nhiệt độ dài từ 0 đến 180 độ C. Chúng vô cùng có ích giúp bạn điều chỉnh phù hợp với giai đoạn chiên. Còn hệ thống đèn báo để nhận biết tình trạng chiên, rán của nồi.

Chức năng của Bếp chiên nhúng 1 ngăn Berjaya DF 12

bếp chiên nhúng

 • Bếp chiên đơn cung cấp năng lượng nhiệt lớn, nhiệt độ lên nhanh và có thể kiểm soát được nhiệt độ tùy biến để nấu ăn các sản phẩm thức ăn nhanh.
 • Bếp được thiết kế rất linh hoạt, có thể tháo rời các bộ phận làm nóng.
 • Bếp chiên sử dụng vật liệu không gỉ, bền bỉ vowisi thời gian.
 • Khi biệt độ dầu đạt đến mức yêu cầu sẽ được hiện thị bằng đền báo.
 • Máy có chế độ điều chỉnh nhiệt và tư ngắt điện khi đạt đến nhiệt độ đã được chỉnh trước.
 • Thùng chứa dầu có thể tháo rời nên việc lau chùi không còn là vấn đề nữa.
 • Thiết kế kiểu dáng đẹp hòa lẫn giữa nội thất hiện đại nhất và cổ điển.
 • Ngoài ra còn còn nắp đậy giúp cho dầu luôn được sạch sẽ.
 • Thùng chứa dầu được bảo vệ thêm 1 lớp ở bên ngoài khi chạp vào bếp hoàn toàn mát và an toàn.

Bếp chiên nhúng 1 ngăn điện 

 • Thùng chứa dầu: Thiết kế sâu lòng, có dung tích chứa tối đa 6L, nhưng khi chiên nhúng chỉ nên đổ dầu ngập 2/3 thùng chứa. Thùng dầu dễ dàng nhấc ra đặt vào, thuận tiện cho khâu vệ sinh. trọng lượng của thùng nhẹ nhàng, tiện ích cho thao tác của người dùng.
 • Nắp thùng dầu: Công dụng là đậy thùng chứa dầu lại và tiết kiệm cho những lần chiên sau. Nắp đậy này được uốn khuyết vị trí quai giỏ nên có thể đậy thùng dầy ngày cả khi đặt giỏ chiên bên trong. Phía trên thùng có núm nhựa để cầm nắm mà không bị nóng.
 • Giỏ chiên thực phẩm: Dùng để chứa thực phẩm để đặt vào thùng dầu khi chiên. Giỏ này kể dạng lưới giúp dễ dàng húng ngập vào đồ ăn để chiên chín và cũng dễ dàng thoát dầu ra ngoài sau khi đã chiên xong giúp thực phẩm giòn ngon. Tay cầm của giỏ bọc nhựa nóng. Tay này dễ thao ra nắp vào. Phía trên của bếp chiên nhúng 1 ngăn có một giá để gác giỏ rất tiện ích.

Thùng chứa dầu:

Thiết kế sâu lòng, có dung tích chứa tối đa 6L, nhưng khi chiên nhúng chỉ nên đổ ngập 2/3 thùng chứa. Thùng dầu dễ dàng nhấc ra đặt vào, thuận tiện cho việc vệ sinh lau chùi. Trọng lượng của thùng nhẹ nhàng, tiện ích cho thao tác của người dùng.

Nắp thùng dầu: 

Công dụng là đậy thùng chứa dầu lại và tiết kiệm cho những lần chiên sau. Nắp đậy này được uống khuyết vị tri quai giỏ nên có thể đậy thùng dầu ngay sau khi đặt giỏ chiên bên trong. Phía trên thùng có núm nhựa để cầm nắm mà không bị nóng.

Giỏ chiên thực phẩm:

Dùng để chứa thực phẩm để đặt vào thùng dầu khi chiên. Giỏ này kể dạng lưới giúp dầu dễ dàng nhúng ngập vào đồ ăn để chiên chín và cũng dễ dàng thoát dầu ra ngoài sau khi đã chiên xong giúp thực phẩm giòn ngon. Tay cầm của giỏ bọc nhựa để tránh nóng. Tay này dễ dàng tháo ra lắp vào. Phía trên của bếp chiên điện đơn có một giá để gác giỏ rất tiện ích.

Hệ thống gia nhiệt Bếp chiên nhúng 1 ngăn

Thanh nhiệt đốt

Than nhiệt đốt bếp chiên nhúng
Than nhiệt đốt bếp chiên nhúng

Có kiểu dáng tương tự như mai so trong ấm đun nước bằng điện. Thanh nhiệt được uốn con giúp gia nhiệt nhanh. Chúng được gắn liền với bảng điện phía trên có thể nhấc ra dễ dàng. Nếu thanh nhiệt càng mịn đẹp, không có điểm hàn sần sùi thì càng bền và an toàn.

Hai đèn báo thông minh

Hệ thống đèn báo
Hệ thống đèn báo

Đèn chiếu sáng dễ dàng quan sát giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng. Điện được cắm vào, bếp chiên đơn sẽ sáng xanh. Khi dầu đủ tiêu chuẩn để chiên, đèn màu vàng sẽ phát sáng.

Núm điều chỉnh nhiệt 

Núm điều chỉnh nhiệt
Núm điều chỉnh nhiệt

Hoàn toàn bằng cơ có đánh số nhiệt độ rõ ràng với các mức khác nhau (từ 50 độ đến 190 độ) giúp bạn chiên được nhiều món. Nhiệt độ tăng dần khi vặn núm này theo chiều kim đồng hồ.

Thông số kỹ thuật Bếp chiên nhúng 1 ngăn

Tên sản phẩm  Bếp chiên nhúng đôi BerjayaDF 12
Kích thước chugn (mm) L 270 x W 455 x H 350
Kích thước giỏ (mm) L 220 x W 250 x H 100
Dung tích 2x3L
Trượng lượn  7kg
Công suất  3kW
Nhiệt độ dầu sôi tối đa  200 độ C 
Điện áp 220~240V
Tần số 50 ~ 60Hz
Sản xuất  Chính hãng Malaysia 
Nhập khẩu và phân phối Bep36

Tiện ích sử dụng bếp chiên nhúng 1 ngăn điện

Như đã nói ở trên, sản phẩm nồi chiên nhúng mini là thiết bị được nhiều người tin dùng, sư dụng. Tại sao lại như vậy, chiếc bếp này làm được những gì? Hãy tìm hiểu những lợi ích của chúng để giải đáp thắc mắc.

Tiết kiệm thời gian

Bếp chiên nhúng vận hành hoàn toàn dựa vào điện năng, cấu tạo chất lượng cho phép gia nhiệt, giữ nhiệt nhanh. Công suất 2,5Kw làm dầu sôi chỉ trong khoảng 15 phút. Hơn nữa còn có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 0 – 180°C để phù hợp với từng loại thực phẩm mà bạn muốn chế biến. Vì vậy mà bạn có thể chiên rán 1 cách hiệu quả, rút ngắn thời gian xuống.

Tăng năng suất

Chính bởi khả năng làm nóng, chiên nhúng nhanh chóng, kết hợp với việc chế biến được số lượng lớn. Nên chiếc bếp này cho năng suất cao vượt trội, quá trình nấu bếp hiệu quả gấp 3-4 lần so với phương pháp thông thường.

Tiết kiểm chi phí thuê nhân công hàng tháng đáng kể

Với bếp chiên nhúng điện mini, giờ đây công việc chiên nhúng thực phẩm trở nên vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Chỉ cần 1 người đầu bếp thực hiện là công việc có thể hoàn thành. Do vậy, chủ cửa hàng không cần thuê quá nhiều nhân công thực hiện nấu ăn. Từ đó, tiết kiệm được đáng kể mức chi phí thuê nhân viên. 

Gia tăng thu nhập

Bếp chiên nhúng đơn
Bếp chiên nhúng đơn

Với việc nâng cao năng suất công việc, tiết kiệm chi phí đầu tư. Bếp chiên nhúng mini đã trở thành giải pháp hiệu quả khiến tăng doanh thu, lợi nhuận cho của hàng của bạn. Đây chắc hẳn là điều mà mọi chủ nhà hàng ẩm thực đều hướng đến.

Mang đến sự chuyên nghiệp cho của hàng, khách hàng thiện cảm

Việc sử dụng bếp chiên nhúng có thiết kế hiện đại, tính tế và nấu nướng nhanh gọn. Vừa tạo tính thẩm mỹ cao, vừa mang đến sự chuyên nghiệp cho gian bếp của bạn. Qua đó mà khách hàng nếu nhìn thấy cũng tin tưởng hơn về chất lượng và sự an toàn thực phẩm. Kết quả là tăng lượng khách thường xuyên đến cửa hàng thưởng thức.

Đa năng

Thiết bị bếp chiên nhúng cỡ nhỏ có khả năng chiên, rán được rất nhiều loại nhiên liệu. Có thể kể đến như gà, cá, khoai tây, ngô, xúc xích, … Thậm chí, nó còn thực hiện chế biến được số lượng nhiều cùng một lúc.

Cách sử dụng bếp chiên nhúng 1 ngăn

Qua những thông tin đã chia sẻ ở trên, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về cách sử dụng và vệ sinh bếp chiên nhúng dầu.

Cách sử dụng bếp chiên nhúng dầu không phải ai cũng biết 

Bước 1: Đổ dầu ăn vào khay chứa, bạn nên cho lượng dầu ngập khoảng 2/3 khay cho mỗi lần chiên là được. Không nên đổ ít quá sẽ gây cháy thanh cảm biến, còn nếu đổ nhiều quá thì có thể tràn hoặc bắn vào người đứng bếp.

Bước 2: Cắm rắc điện vào ô để cấp nhiên liệu cho bếp chiến nhúng. Điều chính núm nhiệt độ từ 100 – 150 độ, tùy loại thực phẩm cần chiến.

Bước 3: Sau khi dầu đã nóng, sôi thì bạn tiến hành cho thực phẩm vào chiến. Trong quá trình đó, bạn có thể dùng nắp chắn để đậy lại, tránh cho dầu mỡ bán ra bên ngoài. 

Bước 4: Đợi khoảng 2-5 phút (tùy loại) cho thực phẩm chín, vàng giòn thì bạn nắm phần tay cầm của rổ và nhấc lên. Bạn có thể cắm vào 2 lỗ tròn nhỏ trên thân bếp để ráo dầu. Như vậy là đã hoàn thành món ăn vô cùng nhanh chóng.

Tìm hiểu kỹ lưỡng về chất liệu sản phẩm trước khi mua

Bếp chiên nhúng công nghiệp
Bếp chiên nhúng công nghiệp

Chất liệu chính là yếu tố số 1 góp phần tạo nên chất lượng và tuổi thọ sản phẩm. Chính vì vậy, bạn hãy trở thành người mua hàng thông minh, đặt yếu tố chất liệu sản phẩm để ưu tiên lựa chọn.

Thị trường hiện nay có cung cấp sản phẩm bếp chiên nhúng bằng điện với vật liệu từ inox 201, inox 403 và inox 304. Toàn bộ các loại inox này đều có thể chống gỉ. Tuy nhiên, inox 304 có chứa thành phần cấu tạo nhiều niken hơn cả nên tính chống oxi hóa cao, chống ăn mòn tốt. Không những vậy, nó còn có vẻ ngoài sáng bóng và độ bền cao >10 năm.

Lưu ý: Giá bán của những dòng sản phẩm nồi chiên từ inox 304 sẽ cao hơn 2 loại còn lại. Nhưng về chất lượng thì chắc chắn không có gì phải bàn cãi.

Lưu ý khi sử dụng 

 • Không được để khô thanh gia nhiệt thanh.
 • vệ sinh thường xuyên.
 • Sản phẩm là kim loại tránh các chất mặn có tính ăn mòn.

Tổng kho Hà Nội
270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân
Điện thoại: 083 688 3636
Email: info@bep36.com
Chi nhánh TP HCM
151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh
Điện thoại: 083 666 3636
Chi nhánh Đà Nẵng
Đang cập nhật địa chỉ mới…
Điện thoại: 083 868 3636
Chi nhánh Thanh Hóa
40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa
Điện thoại:083 868 3636

5/5 (1 Review)

Bình luận trên Facebook