Bếp từ 1 bếp

Bếp từ 1 bếp được Bếp 36 nhập khẩu nguyên chiếc và được phân phối trên toàn quốc. Bếp từ đơn đều là hàng chính hãng, bảo hành chính hãng. Yên tâm về giá cả mềm nhất hiện nay. 

Các sản phẩm bếp từ 1 bếp được nhập từ các hãng lớn. Có uy tín nhất định trên thị trường nên khách hàng yên tâm không lo về hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đảm bảo hàng về tay khách hàng là hàng chuẩn. Tham khảo các mẫu bếp bên dưới hoặc là liên hệ hotline tư vấn về bếp từ đơn: 083 688 3636/ 083 666 3636/ 083 868 3636

Hiển thị 1–16 của 22 sản phẩm

Bếp từ đơn là dòng bếp thường dành cho những người ăn lẩu, gia đình ít người, sinh viên… Dòng bếp này có giá thành mềm hơn rất nhiều so với các dòng bếp từ đôi, ba, bốn… Với thiết kế đơn giản gọn nhẹ nên việc di chuyển đơn giản hơn nhiều. 

Bếp từ đơn
Bếp từ đơn

Công suất của bếp cũng không quá lớn. Thường tối đa là 2000w. Tất cả được thiết kế có ổ cắm trực tiếp vào nguồn điện luôn không thông qua attomat. Trong một số hộ gia đình nếu muốn đấu qua attomat vẫn đấu được. 

Bếp từ 1 bếp nhưng nó vẫn có ưu điểm như các bếp từ lớn hơn.

Bếp từ đơn
Bếp từ đơn

Nên mua bếp từ đơn loại nào?

Để bảo đảm chất lượng và độ bền của bếp từ đơn, người dùng nên lựa chọn các sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín như: Electrolux, Panasonic, Sunhouse, Kangaroo, Midea, Philips… Trong đó có nhiều sản phẩm bếp từ đơn nhập khẩu hoặc đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc…

Bếp từ đơn
Bếp từ đơn

Bếp từ đơn cũng được chia thành nhiều phân khúc bình dân, tầm trung và cao cấp tùy theo giá thành, hãng sản xuất, các tính năng của bếp.

Giá bếp từ đơn hiện nay dao động trong khoảng hơn 500 nghìn đồng cho tới 7 triệu đồng. Nên người dùng có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.