Bếp từ 2 bếp

Bếp từ 2 bếp hay còn gọi là bếp từ đôi. Dòng bếp từ này bán chạy nhất hiện nay. Do phù hợp với hầu hết căn bếp gia đình. Có nhiều mẫu mã bếp từ đôi đến từ các nước khác nhau cho Quý khách lựa chọn. Mỗi loại bếp lại có một tính năng ưu việt riêng. Để tìm hiểu về các thông số kĩ thuật cũng như mẫu mã. Đản bảo hài lòng tất cả các khách hàng. Dù là khách hàng khó tính nhất. Khách hàng có thể tham khảo thông tin bếp từ 2 bếp bên dưới. Hoặc liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn. 

Hiển thị 9 sản phẩm

Các bước sử dụng bếp từ hiệu quả

Bước 1: Đặt nồi thức ăn giữa mặt kính bếp. Lưu ý trước khi đặt nồi lên bếp cần lâu khô, mặt bếp.

Bước 2: Cắm điện, bếp sẵn sàng hoạt động sau khi phát ra tiếng bíp.

Bước 3: Nhấn nút ON/OFF để mở bếp.

Bước 4: Điều chỉnh nhiệt độ và công suất nấu phù hợp.

Bước 5: Sau khi nấu xong ấn nút ON/OFF để bếp ngừng hoạt động.

Bếp từ Faster FS-742G
Bếp từ Faster FS-742G

Lưu ý khi sử dụng bếp từ sao cho đúng và bền nhất

Lúc mới bắt đầu nấu nên để chế độ nhiệt độ thấp, không nấu ở nhiệt độ quá cao. Vì tốc độ làm nóng xoong, chảo của bếp từ nhanh hơn nhiều so với bếp ga. Nếu bạn mới bắt đầu nấu mà để nhiệt độ quá cao có thể làm xoong, chảo bị cháy. 

Không để nồi không trên bếp đang hoạt động, rất có thể bếp từ sẽ báo lỗi – không hoạt động, hay làm nồi cháy hoặc biến dạng.

Nên chọn nồi, chảo bằng inox có đáy từ hay từ tính. Không nên sử dụng chảo nhôm vì loại chảo này không phù hợp khi dùng bếp từ. 

Các loại muỗng mà bạn sử dụng cũng phải có khả năng chịu nhiệt. Các dụng cụ nấu bằng kim loại đều phải có tay cầm cách nhiệt để tránh bị phỏng khi sử dụng.

Bếp từ Rovigo RVI 1836

Khi nấu thức ăn gần xong, bạn nên tắt bếp trước vài phút, hơi nóng còn lại đủ giúp cho thức ăn của bạn chín tới. Cách này chỉ có tác dụng đối với các món hầm và xào, không áp dụng khi chế biến những món chiên.

Khi bếp từ đang hoạt động thì không được để các vật dụng bằng kim loại lên mặt bếp. Trong quá trình nấu cũng không được xê dịch bếp từ để đảm bảo an toàn.

Bếp từ Canzy CZ-922

Bạn cũng cần thường xuyên để ý không cho thức ăn hoặc nước rơi vãi lên bếp sẽ dễ làm hỏng các mạch điện bên trong. Không sử dụng bếp từ ở những nơi nhiệt độ cao, dễ cháy.

Khi không sử dụng bếp nữa thì rút nguồn điện ra ngay. Đợi bếp hết nóng thì dùng khăn sạch để lau lại bếp, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Vì nếu để cặn bám vào thì hôm sau đun sẽ dẫn đến cháy khét bên dưới nồi.