Chiêm ngưỡng một số sản phẩm bếp công nghiệp cao cấp

Một hệ thống bếp nhà hàng, khách sạn hoàn chỉnh bao gồm nhiều thiết bị bếp công nghiệp. Nhưng những thiết bị nhà bếp công nghiệp đó bao gồm những sản phẩm nào? Chúng có chức năng và tác dụng gì trong gian bếp? Bạn hãy cùng trang web https://www.bep36.com/ đi tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!
Dựa trên mục đích sử dụng cũng như chức năng của từng loại thiết bị mà hệ thống các thiết bị bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính đó là: thiết bị nấu nướng; thiết bị sơ chế; thiết bị soạn đồ, ra đồ; thiết bị làm lạnh công nghiệp, thiết bị điện công nghiệp. Các thiết bị này sẽ được sắp xếp theo môt trình tự hợp lý để tối ưu hóa thời gian chế biến, giúp thực khách có những bữa ăn tươi ngon hơn, hợp khẩu vị hơn.

Bếp Á công nghiệp hay còn gọi là bếp sào, là thiết bị không thể thiếu trong bếp công nghiệp của nhà hàng, khách sạn
Thiết bị nấu nướng: Dựa theo phong cách thiết kế bếp thì thiết bị nấu nướng công nghiệp được chia làm 2 loại là Bếp Á công nghiệp và Bếp Âu công nghiệp. 2 loại thiết bị nấu nướng này của Bep36 không chỉ được sử dụng trong chế biến các món Á, hoặc Âu mà có những tính năng thích hợp để biểu diễn nghệ thuật nấu ăn bắt mắt. Còn nếu lấy chức năng của bếp là thước đo phân loại, thì thiết bị nấu bao gồm các thiết bị như: Tủ nấu cơm, lò nướng, lò quay, bếp từ công nghiệp, bếp chiên nhúng, bếp chiên rán….
Thiết bị sơ chế: Các thiết bị sơ chế công nghiệp thường dùng để cắt, chặt, xay, sơ chế thực phẩm với các đại diện tiêu biểu như: Máy thái thịt, máy xay thịt, máy vặt lông vịt…. bếp công nghiệp

Bep36 cung cấp nhiều thiết bị soạn đồ, ra đồ mà mỗi nhà hàng, khách sạn đều cần sử dụng
Thiết bị soạn đồ, ra đồ: Để dễ dàng lau chùi, vệ sinh cũng như tiện lợi trong sử dụng và chế biến thực phẩm, các thiết bị soạn đồ, ra đồ trong bếp công nghiệp thường được làm bằng inox. Bep36 cung cấp nhiều thiết bị soạn đồ, ra đồ mà mỗi nhà hàng, khách sạn đều cần sử dụng như: Chậu rửa inox công nghiệp, khay inox các loại….
Thiết bị làm lạnh công nghiệp: Hàng ngày các cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống cần chuẩn bị hàng trăm, hàng ngàn suất ăn. Với khối lượng thực phẩm lớn như vây, các cơ sở này đều cần đến các loại bàn lạnh, bàn mát, tủ đông công nghiệp để giữ lạnh hoặc cấp đông nhằm bảo quản thực phẩm tươi trước khi được chế biến.
Thiết bị điện công nghiệp: Nhiều khách hàng đánh giá cao việc dùng các thiết bị điện chuyển đổi thành năng lượng nhiệt, không có ngọn lửa, không lo cháy nổ nên trong không gian bếp công nghiệp, các thiết bị nấu, giữ nóng… bằng điện là khá phổ biến.
hãy đến showroom của bếp 36 để chiêm ngưỡng những sản phẩm bếp công nghiệp hiện đại nhất

Bình luận trên Facebook