Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND và niềm tin với tủ nấu cơm

Ngôi trường nằm trên mảnh đất Thuận Thành giàu truyền thống, hàng năm tiếp nhận hàng ngàn thí sinh đến từ các tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Để phục vụ và chăm lo cho từng bữa ăn của các học viên một cách tốt nhất, nhà trường đã tin tưởng chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp, một sản phẩm của Bep36.

Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân giàu truyền thống
Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân giàu truyền thống

 

65 năm qua, dưới sự lãnh đạo, giáo dục và rèn luyện của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và  Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, lực lượng Công an nhân dân không ngừng trưởng thành về mọi mặt, đánh thắng các thế lực tình báo gián điệp, phản động và các loại tội phạm khác, bảo vệ vững chắc an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Là một trong những cái nôi đào tạo lực lượng Công an nhân dân, Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe cho con em yêu quý của nhân dân. Bữa cơm luôn luôn đảm bảo thân thiện với mọi học viên đến từ các tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Bí quyết tuyệt vời nằm ở sự tiện dụng của tủ nấu cơm công nghiệp.

Tủ nấu cơm công nghiệp Bep36
Tủ nấu cơm công nghiệp Bep36

 

Tủ cơm công nghiệp còn gọi là tủ nấu cơm hay tủ hấp cơm là thiết bị không thể thiếu trong các bếp công nghiệp, nhà ăn trường học.

Với mức giá thấp nhất và chất lượng dịch vụ vượt trội, BEP36 đã trở thành đơn vị bán sản phẩm tủ nấu cơm tốt nhất tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN

HỆ THỐNG BẾP 36

Tổng kho Hà Nội

270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân

083 688 3636

[email protected]

Chi nhánh TP HCM

151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh

083 666 3636

Chi nhánh Đà Nẵng

Đang cập nhật địa chỉ mới…

083 868 3636

Chi nhánh Thanh Hóa

40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa

083 868 3636

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM & DV HOÀNG MINH

Mã số doanh nghiệp: 0107094755

Giấy phép ĐKKD số: 0107094755


DMCA.com Protection Status