Giải đáp tất cả các thắc mắc về thiết kế bếp nhà hàng cho bạn

Những thắc mắc về việc thiết kế bếp nhà hàng sao cho hợp lý cũng là điều mà nhiều người vẫn còn đang phân vân không biết phải làm sao. Những chú ý sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn xem những gì bạn thắc mắc có trong những giải đáp của chúng tôi ở dưới đây nhé

giai-dap-thac-mac-thiet-ke-bep-nha-hang-1

 1. Phòng ăn

 • Đó là nơi mà các khách hàng tiếp xúc nhiều nhất và nó nên được chào đón và thoải mái. Kiểm tra với các lính cứu hỏa địa phương hoặc cơ quan khác về sức chứa của phòng ăn của bạn. Một khi bạn biết có bao nhiêu người cho một cách an toàn có thể phục vụ cùng một lúc, bạn có thể lập kế hoạch nơi để đặt bàn ghế, cũng như một khu chờ đợi.
 • Trước ngày khai trương của bạn, phải mất một chút thời gian và ngồi ở hàng ghế trong phòng ăn, để đánh giá xem và quyết định nếu các khu  cần phải được thay đổi vị trí.

2. Nhà bếp của nhà hàng

 • Trái tim của một nhà hàng là nhà bếp của mình. Mặc dù hầu hết các nhà bếp thương mại không phải là quan điểm của khách hàng, cách bố trí cũng quan trọng như phòng ăn. Kích thước của bếp và các loại thực phẩm bạn đang phục vụ sẽ quyết định loại thiết bị cho căn bếp, bạn sẽ cần phải mua và cách bố trí của nhà bếp.

3. Nhà hàng Bar

 • Nếu bạn có kế hoạch để có một quầy bar đầy đủ dịch vụ tại nhà hàng của bạn – một khách hàng có thể ngồi tại cho đồ uống và một meal- nó nên được chỉ là chào đón như phòng ăn của bạn. Nó cũng nên có chức năng cho các nhà hàng, vì nó là nơi nhân viên đặt hàng và lấy đồ uống

4. Thiết kế bếp nhà hàng cũng phải quan tâm tới Phòng vệ sinh

 • Chúng thường bị bỏ qua trong kế hoạch thiết kế nhà hàng tổng thể. Đừng làm cho nhà hàng của bạn một suy nghĩ. Thông thường các nhà hàng chiếm một không gian nhỏ, để cho họ giải quyết.
 • Phần quan trọng nhất của nhà vệ sinh của nhà hàng là sạch sẽ. Làm sạch nhà vệ sinh định kỳ trong suốt cả ngày sẽ tạo nên một hình ảnh tốt đẹp của nhà hàng của bạn để khách hàng quen.

giai-dap-thac-mac-thiet-ke-bep-nha-hang-2

5. Thiết kế ngoài trời

 • Nếu bạn đủ may mắn để có một không gian ăn uống ngoài trời, như một boong hoặc hiên, chủ đề nhà hàng của bạn nên mở rộng đó là tốt. Mảng ngoài trời mạnh mẽ và ghế là phải.
 • Planters và đèn cổ tích nhỏ có thể gắn thêm tuyệt. Nếu nhìn từ khu vực ăn uống ngoài trời của bạn là không phải tất cả những gì tuyệt vời, giống như một bãi đậu xe . Hãy xem xét việc xây dựng một bức tường lưới với một số loại cây leo hoặc chia khác. Và đừng quên về bóng râm.
 • Ô, mái hiên là rất quan trọng trong những tháng mùa hè nóng cho thoải mái của khách hàng.

6. Khu vực chờ

 • Nếu bạn có không gian cho một khu vực chờ, hãy chắc chắn để có ghế hoặc ghế cho khách hàng. Cũng nên một số đơn gần đó, để họ có thể kiểm tra nội dung chúng như họ chờ đợi. Đây cũng là một nơi tốt để hiển thị một bảng thông báo các sự kiện khác tại nhà hàng của bạn (nếm rượu vang, đặc biệt hàng tuần, giờ hạnh phúc, vv …).
 • Không có vấn đề gì chủ đề hoặc ý tưởng của mình, một nhà hàng mới nên cũng nghĩ ra thiết kế cho phòng ăn và nhà bếp. Mỗi một phần của thiết kế nhà hàng của bạn hoạt động cùng nhau, để tạo ra một kinh nghiệm độc đáo mà sẽ giữ cho khách hàng quay trở lại!

giai-dap-thac-mac-thiet-ke-bep-nha-hang-3

Như vậy là bạn cũng đã phần nào giải đáp những thắc mắc vô cùng đơn giản khi thiết kế bếp nhà hàng của mình rồi nhé. Chúc bạn thành công hơn trên con đường sự nghiệp nhà hàng của mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN

HỆ THỐNG BẾP 36

Tổng kho Hà Nội

270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân

083 688 3636

[email protected]

Chi nhánh TP HCM

151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh

083 666 3636

Chi nhánh Đà Nẵng

Đang cập nhật địa chỉ mới…

083 868 3636

Chi nhánh Thanh Hóa

40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa

083 868 3636

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM & DV HOÀNG MINH

Mã số doanh nghiệp: 0107094755

Giấy phép ĐKKD số: 0107094755


DMCA.com Protection Status