Kinh nghiệm sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp từ các chuyên gia

Nồi nấu cháo công nghiệp là thiết bị được sử dụng rất phổ biến tại các cửa hàng kinh doanh, các trường mầm non, bệnh viện… bởi những lợi ích mà nó mang lại vô cùng tiện ích. Việc nấu cháo bằng nồi nấu cháo công nghiệp là rất đơn giản và dễ sử dụng, tuy nhiên, có một vài bí quyết sử dụng để có được một nồi cháo ngon thì lại không hề đơn giản và không phải ai cũng biết để áp dụng. Bài viết sau đây Bep36 chia sẻ với các bạn bí quyết sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp từ các chuyên gia.

 

Nguyên liệu sau khi sơ chế cho vào nồi, bạn vặn tất cả các đĩa nhiệt đến mức tối đa để cháo nhanh sôi. Khi cháo đã sôi, bạn nên vặn nhỏ mức nhiệt đi hoặc tắt bớt đĩa nhiệt để hầm nhừ cháo. Điều này vừa giúp bạn giữ cháo ở độ nóng mong muốn giúp cháo nhừ ngon hơn lại vừa tiết kiệm điện năng.

Khi đã nấu được cháo, nồi sẽ chuyển sang chế độ giữ nóng, mà không hề bị cạn nước, không bị vón cục hay cháy nồi như những nồi nấu cháo truyền thống, ngược lại cháo sẽ luôn được chín nhừ, sánh mịn.

Nồi nấu cháo công nghiệp với nguyên lý hoạt động hoàn toàn chín bằng hơi, có chế độ nấu tự động nên rất an toàn và tiện dụng.

 

Khi nấu cháo nên chú ý đến lượng nước cân bằng sao cho hợp lý để tránh cháo quá đặc hoặc quá loãng, đồng thời nhiệt độ cấp cho nồi cũng phải đảm bảo nguồn điện tương đối ổn định, tránh chập chờn làm mất đi độ chín đều của cháo.

Một điều lưu ý nữa là sau mỗi lần sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp, cần phải vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ở những lần nấu sau giúp cháo ngon hơn, không có mùi lạ và đồng thời kéo dài tuổi thọ cho nồi.

Như vậy với những kinh nghiệm chia sẽ từ các chuyên gia hàng đầu của Bep36 như trên, phần nào giúp các bạn có được những nồi cháo thơm ngon như ý. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến nồi nấu cháo hãy gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn: 083 688 3636.

Bình luận trên Facebook