Làm sao để nhận biết sản phẩm nồi nấu cháo công nghiệp kém chất lượng

Để nhận biết được một chiếc nồi nấu cháo công nghiệp là hàng nhái,sản phẩm  kém chất lượng không hề đơn giản.Hôm nay chuyên gia của  bếp 36 sẽ giới thiệu đến các bạn nguyên lý hoạt động của nồi nấu cháo công nghiệp để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi nếu có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm.

Nồi nấu cháo công nghiệp

Nồi nấu cháo công nghiệp 30 lít

Nồi nấu cháo 50 lít

Nồi nấu cháo công nghiệp 50 lít

Nồi nấu cháo công nghiệp 70 lít

Nồi nấu cháo công nghiệp 70 lít

Nồi nấu cháo công nghiệp 100 lít

Nồi nấu cháo công nghiệp 100 lít

Khoảng giữa tháng 4 năm 2013, hàng trăm người dân một xã thuộc tỉnh Thái Bình đã bị lừa mua nồi cơm Trung Quốc kém chất lượng của một công ty cổ phần quốc tế tại Lào Cai. Công ty này mở hội thảo tại hội trường ủy ban nhân dân xã để quảng cáo và giới thiệu về các sản phẩm như nồi cơm đa năng, đèn pin năng lượng mặt trời… kèm theo việc phát vé mời người dân tới tham gia. Trong ngày đầu tiên, họ tổ chức giới thiệu và thuyết phục bà con mua thau inox và đèn pin năng lượng mặt trời với giá lần lượt là 50 và 100 nghìn đồng, không quên kèm theo sự đảm bảo về chất lượng của các sản phẩm đó.
Sau khi người dân mua xong, họ hoàn lại tiền của các sản phẩm này, bằng cách đó, bước đầu đã được tạo được niềm tin nơi người dân. Sang ngày thứ hai, họ tiếp tục quảng cáo về bộ nồi đa năng với nhiều chức năng như nấu cơm, luộc gà, nấu xôi… kèm theo thuyết minh là nồi tiết kiệm năng lượng do không dùng điện, bảo vệ môi trường, tốt cho sức khỏe.
Ngoài ra khi mua chiếc nồi với giá 1.950.000 đồng theo như quảng cáo là chỉ bằng nửa giá siêu thị, người dân còn được tặng thêm nhiều phần quà bất ngờ mà họ chưa tiết lộ.
Bằng cách tung chiêu chỉ bán hàng trong mấy phút, hàng trăm người trong xã đã bỏ ra gần 2 triệu đồng để mua sản phẩm này, thậm chí có gia đình mua tới 4 chiếc.
Kèm theo chiếc nồi đa năng, người dân còn được tặng 1 bộ dao inox, 100 nghìn đồng và chiếc vé quay số trúng thưởng xe máy Honda mà họ hứa tháng 6 sẽ quay lại xã để quay thưởng.
Cùng với bộ sản phẩm này họ còn bán được một số lượng lớn đèn pin năng lượng mặt trời cho người dân với giá hơn 600 nghìn đồng 1 chiếc. Lần này thì không có chuyện trả lại tiền như ngày thứ nhất, sau khi bán được 1 số lượng lớn hàng, họ bỏ đi ngay.

Kích thước ngoài của thiết bị thông thường dựa trên như thế nào lớn là tổ chức của bạn! Nếu bạn cần phải suy nghĩ bên trong phục vụ một số lượng rất lớn khách hàng thì bạn cần phải mua thiết bị nặng hơn! Nếu bạn đang lớn tập trung lần này liên quan đến các biện pháp nhỏ hơn ra khỏi dịch vụ tiêu tiền vào những cái nhỏ hơn. Nồi nấu cháo công nghiệp.

Bình luận trên Facebook