Nồi nấu phở mâm nhiệt tiết kiệm 45% điện!

Nồi nấu phở điện dùng mâm nhiệt do Bep36 sản xuất và phân phối. Đây hiện là dòng nồi điện nấu phở inox cao cấp nhất hiện nay.

Bấm xem báo giá

Nồi nấu phở, chần trụng bánh 20 lít NP20

Nồi nấu phở 20 lít là loại nồi dung tích nhỏ nhất trong bộ nồi nấu phở mâm nhiệt. Nồi được sử dụng để chần trụng bún mì luộc bát nhúng tô. Không những thế có thể dùng như nồi hầm xương bằng điện dung tích nhỏ phục vụ nhu cầu gia đình. Bền bỉ – nhỏ gọn – tiết kiệm điện là 3 ưu thế lớn nhất trên dòng nồi 20 lít mâm nhiệt!

Bấm xem chi tiết

Nồi chần trụng bánh bún phở dung tích 30 lít NP30

  • Kiểu dáng hiện đại, việc vận hành nồi nấu phở 30l thật đơn giản, duy nhất với 1 núm điều chỉnh nhiệt độ. Khi đặt nhiệt độ nào thì nồi sẽ đun sôi đến nhiệt độ đó và chuyển sang chế độ ủ, giúp tiết kiệm điện tối đa.

  • Nồi phở sử dụng chất liệu inox tốt nhất hiện nay là inox 304 đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm được nâng cao hơn

Bấm xem chi tiết Noi-nau-pho-30-lit nồi-nấu-phở-50-lít

Nồi nấu phở điện mâm nhiệt 50 lít cao cấp NP50

Nồi nấu phở 50 lít – NP50, là nồi chuyên dụng dùng để hầm xương và nấu nước lèo (nước dùng). nồi được trang bị đĩa nhiệt cao cấp và sản xuất bằng máy móc hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

  • Nồi được thiết kế rất là chắc chắn. Đảm bảo 100% AN TOÀN ĐIỆN cho người sử dụng!
  • Đặc biệt nhỏ gọn và tiết kiệm đến hơn 40% so với các loại nồi điện khác cùng dung tích.

Bấm xem chi tiết

Nồi nấu phở điện 70 lít công nghệ mâm nhiệt NP70

  • Nồi nấu phở 70 lít là dòng nồi phở điện có dung tích trung bình trong bộ nồi nấu phở đa năng chất lượng cao của Bếp 36. Nồi sử dụng 3 đĩa nhiệt đi có thể sử dụng điện 1 pha. Tuy nhiên ở những khu vực điện lưới không ổn định chúng tôi khuyến khích dùng điện 3 pha cho NP70. Với dung tích trung bình nồi phở 70l rất phù hợp với những nhà hàng kinh doanh ăn uống vừa và nhỏ.

Bấm xem chi tiết nồi-nấu-phở-70-lít nồi-nấu-phở-100-lít

Nồi nấu phở điện 100 lít NP100 hót nhất 2023

  • Nồi nấu phở 100 lít hay còn gọi nồi hầm xương 100l đa năng. Bởi nồi không chỉ dùng để hầm xương nấu nước phở, mà còn ứng dụng cho nhiều việc khác. Nồi có thể dùng để chế biến các món hấp, luộc, nấu canh…
  • Sản phẩm được thiết kế kha học tinh tế đến từng chi tiết, với hệ thống đun đĩa nhiệt thông minh, thuận tiện và an toàn sử dụng.

Bấm xem chi tiết

TÂM SỰ NGƯỜI LÀM NGHỀ

“Đừng vì tiếc tiền mà mua phải bộ nồi nấu phở kém chất lượng! Đầu tư hợp lý, sử dụng lâu dài, ổn định & tiết kiệm điện”.

Mr. THANH PHAM
Founder Hệ thống chuỗi phở Nghiêng

Làm hàng bằng cái tâm, bán hàng bằng cái tâm! Niềm tin của khách ở hàng hiện tại là gốc rễ của sự phát triển bùng nổ về sau.

Mr HIEU VU
CEO Hoang Minh Group – Bep36

Giải pháp hoàn hảo dành cho các anh chị đang kinh doanh nhà hàng – quán ăn!

– Nồi nấu phở công nghệ mâm nhiệt bền bỉ ổn định và 100% an toàn điện.
– Chỉ với dùng loại nồi phở mới anh chị đã có thể tiết kiệm đến hàng triệu tiền điện mỗi tháng.
– Thay đổi, thích nghi & phát triển! Đừng để những thói quen làm việc cũ ảnh hưởng đến quyết định của bạn – 30% giá nồi phở tháng 4