Liệu rằng có nên thuê thiết bị bếp nhà hàng cho người mới kinh doanh

Đối với nhiều người khi mới bước vào kinh doanh nhà hàng thì bạn có thể không đủ chi phí để sắm được hết các thiết bị bếp nhà hàng. Vậy thì giải pháp gì là tối ưu nhất đây. Bếp 36 sẽ giúp bạn có được căn bếp nhà hàng chuyên nghiệp mà chi phí không quá sức của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn cần mua những thiết bị gì và nên thuê những thiết bị gì. Nhưng làm cách nào để thuê được những thiết bị tốt đây hãy cùng bếp 36 tìm hiểu nhé.

thiet-bi-bep-nha-hang-co-nen-thue-1

Liệu thuê thiết bị bếp nhà hàng có nên không?

  • Bao nhiêu khoản thanh toán chi phí sửa chữa và thời gian cần sửa chữa một cái gì đó, đôi khi nó giúp bạn hơn là việc phải mua nó thì bạn nên thuê nó trong giai đoạn đầu. Cho thuê có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khởi động và đi kèm với tốt hơn / bảo hành dài hơn phần của thiết bị bạn mua ngay.

Lợi ích của việc cho thuê

  1. Tiết kiệm tiền

  • Cho thuê thiết bị thương mại lớn, giống như một máy rửa chén cấp thương mại, sẽ giúp bạn tiết kiệm bắt đầu của bạn lên bằng tiền mặt cho các khu vực khác. Thay vì trả tiền cho một máy rửa chén, bạn có thể sử dụng số tiền đó vào để thức ăn đầu tiên của bạn, hoặc ngân sách tiếp thị  và maketting của bạn. Tìm hiểu thêm về việc sẵn sàng để mở một nhà hàng mới.

2. Một số thiết bị cho thuê là miễn phí

  • Một mảnh cho thuê các thiết bị có thể được miễn phí (như trong không có tiền thuê hàng tháng) nếu bạn đã mua các sản phẩm công ty, chẳng hạn như hoá chất rửa chén bát hoặc máy pha cà phê.

3. Không trả tiền sửa chữa

  • Nếu thiết bị bị hư, bạn không tốn quá nhiều thời gian cho sửa chữa. Dễ dàng hơn để nâng cấp. Khi cần đổi nâng cấp các thiết bị thì bạn cũng có thể tự mua cho căn bếp của mình đồ mới.
  • Một số phần của thiết bị nhà hàng là phù hợp hơn để cho thuê, vì tuổi thọ ngắn ngủi của nó và sẽ không có giá trị đầu tư mua mới.

thiet-bi-bep-nha-hang-co-nen-thue-2

Các thiết bị bếp nhà hàng cần thuê bao gồm:

• Ice Máy móc
• Máy rửa chén
• máy pha cà phê
• Máy làm mát

  • Các mặt hàng khác đó là lý tưởng cho một thuê bao gồm khăn trải bàn, đầu bếp đồng phục, thảm sàn và dishrags. Các mục này có được thực sự bẩn, thực sự nhanh chóng trong một nhà hàng bận rộn và gia công phần mềm bảo trì của họ cho công ty khác có thể rẻ hơn trả tiền nhân viên của bạn để làm sạch chúng.

Những gì cần biết Trước khi thuê thiết bị bếp nhà hàng

thiet-bi-bep-nha-hang-co-nen-thue-3

 

  • Tất nhiên, với mọi hợp đồng thuê, bạn không sở hữu các thiết bị và bạn sẽ có một hóa đơn hàng tuần hoặc hàng tháng. Bạn cũng sẽ cần phải ký một hợp đồng, mà bạn nên xem xét lại (hoặc có xem xét luật sư của bạn) rất cẩn thận, để đảm bảo bạn hiểu và đồng ý với các điều khoản. Nếu nhà hàng của bạn đóng cửa trước khi thuê là lên, bạn có thể phải chịu trách nhiệm cho phần còn lại của các khoản thanh toán trong thời hạn của hợp đồng thuê.
  • Cách bố trí của nhà bếp của bạn cũng sẽ rất quan trọng trong việc quyết định những loại thiết bị bạn sẽ cần. Bếp nhà hàng thường nhồi nhét vào không gian nhỏ, và nó là điều cần thiết để làm cho mỗi diện tích cần tiết kiệm

Như vậy là bạn đã hiểu rằng việc thuê các thiết bị bếp nhà hàng này là điều mà có thể nói là nếu bạn không đủ khả năng mua nó và nó cũng được sử dụng ít nhất. Bởi vì những đồ thuê thường sẽ không được trơn tru như là mới. Nếu bạn có điều kiện hơn nên mua cho mình những thiết bị cần thiết nhất nhé để tránh việc công việc gián đoạn do những lý do nhỏ nhé. Chúc bạn thành công!!!

Bình luận trên Facebook