Lò nướng

Lò nướng có 2 loại là lò dùng công nghiệp và lò nướng gia đình. Đối với dòng lò  này thì đều được nhập khẩu nguyên. Đối với lò gia đình nhập khẩu cao cấp từ các hãng như Bosch, Chef’s, Malloca, Canzy, Cata, Taka, Teka, Faber, Faster… Còn dòng lò công nghiệp thì thường của Waillan – Taiwan hoặc là của Beraya – Malaysia….

Tất cả đều được nhập nguyên chiếc về Việt Nam. Trước khi giao hàng được các nhân viên kĩ thuật kiểm tra hàng trước khi giao. Hàng tới tay người dùng có vấn đề lỗi kĩ thuật sẽ có chính sách 1 đổi 1. Với điều kiện chưa qua sử dụng. 

 

Hiển thị 1–16 của 226 sản phẩm

Lò gia đình thường giống nhau về cách nướng các món. tuy nhiên thì dòng lò công nghiệp thì khác nhau về món ăn. Vì nó có 2 dòng là nướng kín và nướng hở. Để lựa chọn chính xác nên tham khảo qua các tư vấn viên trước khi mua sản phẩm.

Các cách chọn lò nướng

Cách chọn lò nướng gia đình

Bên cạnh thiết kế hiện đại, sang trọng, lò nướng gia đình còn có nhiều chức năng tiện lợi cho người dùng sử dụng. Trong đó chức năng nổi bật nhất là chức năng hẹn giờ: Để giúp bạn linh hoạt làm những việc khác hay nấu những món khác trong khi nướng mà không phải lo món nướng bị cháy khét. Khi hẹn giờ nướng thì lò sẽ tự động ngưng hoạt động khi hết giờ, món ăn sẽ được nướng chín, thơm lừng. Để lựa chọn lò nướng nào phù hợp nhất nên lựa chọn theo 2 cách

Lò vi sóng Cata FS 20 BK
Lò vi sóng Cata FS 20 BK

Dung tích sử dụng lò nướng phù hợp với món ăn

Lò vi sóng BOSCH HMT85MR63
Lò vi sóng BOSCH HMT85MR63
 • Lò nướng có dung tích dưới 20 lít có thể nướng thịt, nướng gà nguyên con dưới 1.5 kg.
 • Lò nướng có dung tích từ 20 – 35 lít có thể nướng gà nguyên con 1.5 kg.
 • Lò nướng có dung tích trên 35 lít có thể nướng gà nguyên con từ 2 kg trở lên.

Lựa chọn công suất phù hợp

 • Lò nướng có dung tích dưới 20 lít: công suất là 1300 W.
 • Lò nướng có dung tích từ 20 – 35 lít: công suất khoảng 1400 W – 1600 W.
 • Lò nướng có dung tích trên 35 lít: công suất khoảng 1800 W – 2980 W.

Cách chọn lò nướng công nghiệp

Lò nướng Salamander điện
Lò nướng Salamander điện

Lò nướng công nghiệp có nhiều loại có nhiều tính năng rất là khác biệt. Cách chọn lò nướng nào phù hợp không giống như lò nướng gia đình. Không thể chọn đơn giản như theo công suất hay là dung tích được. Nó phụ thuộc vào món ăn cần làm.  Có 2 nguồn năng lượng vào là lò nướng điện, gas và có 2 cách nướng là nướng hở và nướng kín. 

Lò nướng kín
Lò nướng 1 tầng
Lò nướng 1 tầng
 • Lò nướng có thể nướng được nhiều loại bánh như bánh trung thu, bánh mì, bánh đậu xanh, bánh ngọt, thích hợp cho bếp ăn của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, siêu thị…khi nướng xong cho ra sản phẩm tươi ngon, không biến dạng, đồng đều màu sắc, tươi sáng, ít mất nước, phù hợp khi dùng ở trung tâm mua sắm, nhà hàng, siêu thị rất tiện lợi.
 • Khi chọn lò nướng kín rồi thì mình lựa chọn theo dung tích hay là khối lượng cần nướng.
 • Nướng kín này có 2 loại là nướng bằng điện hoặc gas. Khi mà điện không đủ tải thì có thể chuyển sang dòng lò nướng gas. Nó rất là an toàn dù bạn chọn loại nào. Thường thì người dùng chọn lò nướng điện là nhiều.
Lò nướng hở 
Lò nướng Salamander gas
Lò nướng Salamander gas
 • Lò nướng chuyên nướng các món ăn như là cá, thịt….các đồ ăn nhỏ không quá lớn. Nướng hở thường nướng một mặt nên bắt buộc người dùng phải trở đồ ăn. Khi nướng xong các món ăn sẽ thường giòn hơn, vàng đẹp mắt hơn khi nướng lò kín.
 •  Lò nướng hở có 2 loại là lò nướng Salamander và lò nướng BBQ. Có 2 loại năng lượng là điện và gas. Thường thì dùng gas là nhiều