Mách bạn khi thiết kế bếp nhà hàng những vấn đề hay gặp phải

Việc thiết kế bếp nhà hàng của mình nhiều khi cũng gặp phải những vấn đề nan giản và bạn cũng chưa biết cách giải quyết nó như thế nào là phù hợp nhất. Bếp 36 đã có những giải pháp phù hợp nhất cho bạn lựa chọn. Những vấn đề ấy là gì hãy cùng nhau tìm hiểu để đưa ra những giải pháp hữu ích nhất nhé. 

3 vấn đề cần gặp phải

  1. Các bảng quảng cáo thì khách hàng không muốn ngồi cạnh

thiet-ke-bep-nha-hang-nhung-dieu-can-luu-y-1

  • Các bảng quảng cáo và các chỗ ngồi cạnh cửa nhà vệ sinh, cạnh cửa ra vào của gian bếp. Các khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu khi mà ngồi những vị trí này. Bạn hãy làm cho các khách hàng của bạn luôn có những bữa ăn mà cảm thấy thỏa mái nhất.

Giải pháp

  • Bạn nên đặt những bảng quảng cáo ấy ở một nơi mà không có chỗ ngồi nào gần nó. Tránh đặt những bàn ăn ở gần những cửa ra vào của nhà vệ sinh và nhà bếp. Bạn nên tạo nên những không gian bếp thỏa mái nhất cho các khách hàng của mình nhé.

2. Thiết kế bếp nhà hàng có gian bếp quá nhỏ

thiet-ke-bep-nha-hang-nhung-dieu-can-luu-y-2

  • Việc bạn định mở nhà hàng của mình với rất là nhiều món ăn sẽ làm cho không gian bếp của bạn rất là tốn nhiều về cả không gian lẫn chi phí.

Giải quyết

  • Bạn nên hạn chế lại thực đơn của mình để làm cho. Hạn chế số lượng các mục trên menu của bạn, sẽ làm giảm số lượng không gian cần thiết cho việc chuẩn bị và nấu ăn. Nó cũng sẽ làm giảm số lượng thực phẩm cần lưu trữ cần thiết cho nhiều loại khác nhau.
  • Không gian bếp rộng rãi hơn mà chất lượng món ăn cũng được đảm bảo hơn làm cho khách hàng có một sự thỏa mái khi đến với nhà hàng. Các đầu bếp cũng không cần quá sức nữa mà sẽ tập trung cho những món ăn.

3. Không có ngân sách cho một thiết kế lại nhà hàng

thiet-ke-bep-nha-hang-nhung-dieu-can-luu-y-3

  • Khi mà mở một nhà hàng mới bao giờ cũng rất là tốn kém nhiều chi phí khác nhau. Nhưng bạn cũng cần một lượng vốn nhất định để khởi nghiệp. Bạn cũng có thể mua lại ở những nhà hàng thanh lý những thiết bị còn có thể sử dụng được với giá cũng mềm hơn. Những rủi ro cũng nhiều nên bạn cần phải am hiểu. Vì thế mà chi phí bỏ ra mua đồ nào mới và đồ nào cũ không biết được là nó như thế nào cho đúng

 

Giải pháp

  • Để giữ cho chi phí khởi động dưới sự kiểm soát, bạn có thể tinh chỉnh các kế hoạch hàng ban đầu của bạn để phù hợp với bạn hơn. Thay vì mua tất cả các thiết bị mới, hãy xem xét cho thuê hoặc mua sử dụng, thay thế.
  • Nếu bạn không thể di chuyển bức tường xung quanh để phù hợp với thiết kế phòng ăn của bạn, bạn có thể cài đặt ngăn tạm thời, được làm từ lưới hoặc tấm. Đặt chúng trên bánh làm cho nó dễ dàng để cấu hình lại phòng ăn của bạn để chứa bên lớn hơn. Và đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của sơn. Nó là rẻ tiền, dễ áp dụng và có thể thêm sự ấm áp cho bất kỳ không gian nào, dù lớn hay nhỏ.

Như vậy là với 3 lưu ý về thiết kế bếp nhà hàng sao cho bạn tránh được những điều này sẽ làm cho căn bếp nhà hàng của bạn sẽ thành công hơn. Chúc bạn có được những căn bếp nhà hàng chuyên nghiệp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN

HỆ THỐNG BẾP 36

Tổng kho Hà Nội

270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân

083 688 3636

[email protected]

Chi nhánh TP HCM

151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh

083 666 3636

Chi nhánh Đà Nẵng

Đang cập nhật địa chỉ mới…

083 868 3636

Chi nhánh Thanh Hóa

40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa

083 868 3636

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM & DV HOÀNG MINH

Mã số doanh nghiệp: 0107094755

Giấy phép ĐKKD số: 0107094755


DMCA.com Protection Status