Máy thái thịt

Máy thái thịt được Bep36 nhập trực tiếp chính hãng từ các công ty sản xuất Uy tín hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi có hệ thống phân phối sản phẩm máy thái thịt trên toàn quốc. Do nhập khẩu trực tiếp và bán trực tiếp tới người tiêu dùng nên mức giá cả rất cạnh tranh thường rẻ hơn thị trường đến 15%. Bep36 luôn lấy uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hành động, các sản phẩm máy thái thịt bán ra thường được bảo hành lên tới 3 năm, khẳng định chất lượng sản phẩm vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng chức năng khác. Máy thái thịt Bếp 36 bao gồm hơn 30 loại khác nhau về công suất, công năng nên có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu cắt, thái thực phẩm của khách hàng, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách loại máy thái thịt phù hợp.

Máy cắt thịt | Máy thái thịt đông lạnh | Máy thái thịt sống | Máy thái thịt chín

Ngoài chức năng chuyên thái thịt, máy của chúng tôi còn có thể thái, cắt một số loại thực phẩm khác như rau củ quả.
Tại sao bạn nên sử dụng MÁY THÁI THỊT?
Thứ nhất: máy thái thịt giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhân công gấp nhiều lần thái cắt thịt thủ công. Máy có công suất nhỏ nhất Bếp 36 phân phối có tốc độ thái 1kg thịt bò trong 8 giây!
Thứ hai: thịt được thái bằng máy thái thịt luôn có độ thẩm mỹ cao, các miếng thịt sau thái rất đều và đẹp mắt.
Thứ ba: đây là điều mà các đầu bếp tại các tiệm kinh doanh bánh tráng thịt heo luôn khao khát sở hữu được một chiếc máy thái thịt đó là nó có thể thái được những miếng thịt cực mỏng nhưng to bản điều mà trước đây mọi đầu bếp phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.
Bên cạnh những sản phẩm máy thái thịt mang thương hiệu Việt do Bếp 36 tự chế tạo, các sản phẩm khác đều được nhập khẩu nguyên chiếc vì vậy Quý khách mua hàng có thể hoàn toàn yên tâm mọi sản phẩm Bếp 36 phân phối đều được bảo hành chất lượng 3 năm đi kèm với mức giá không đâu có thể tốt hơn.

Hiển thị 1–16 của 73 sản phẩm