Một số câu hỏi thường gặp khi mua máy thái thịt

Sau đây là những thắc mắc của khách hàng khi mua máy thái thịt:

1. Bạn có thể cho tôi một số lời khuyên về việc làm sạch máy thái thịt?
Tất cả máy thái thịt được thiết kế để làm sạch dễ dàng. Bên cạnh việc xây dựng chất lượng và hiệu suất cao, chúng tôi cũng rất chú trọng đến vấn đề vệ sinh máy thái thịt. Bên ngoài của máy thái thịt có thể được làm sạch bằng vải và xà phòng. Một số bộ phận có thể dễ dàng tháo rời ra để làm sạch triệt để.

2. Có phải bất kỳ bộ phận của máy thái thịt của tôi có thể rửa bằng máy rửa bát?
Không phải vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên rửa bất kỳ phần nào của máy thái thịt ở trong máy rửa chén.

Máy thái thịt
                                         Máy thái thịt

3. Sự khác nhau giữa một lưỡi thái liền và lưỡi thái răng cưa là gì?
Sự khác biệt rõ ràng nhất là thiết kế của lưỡi thái liền mịn trong khi lưỡi thái răng cưa giống như một cái cưa. Tuy nhiên, cả hai loại lưỡi cắt đều rất đa năng, một lưỡi dao cạnh thẳng có thể cắt siêu mỏng của các loại thịt. Lưỡi răng cưa có xu hướng thực hiện tốt hơn khi cắt thành bánh mì cứng đóng vảy hoặc các loại thực phẩm dạng sợi. Nếu máy thái thịt của bạn được sử dụng cho mục đích sinh hoạt bình thường, lưỡi kiếm mà đi kèm với nó sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

4. Lời khuyên để cắt thịt dễ hơn
Thịt luôn luôn phải không xương là dễ cắt nhất. Để cắt thịt (hoặc phô mai) mỏng, thả lỏng hoàn toàn trước khi cắt. Khi bạn cắt, di chuyển thức ăn từ từ về phía trước, gây áp lực ổn định trên nó. Nếu thịt có một kết cấu không đồng đều (chẳng hạn như một miếng thịt chưa nấu chín), một phần đóng băng nó trước khi cắt. Không bao giờ thái các loại thực phẩm đông lạnh hoàn toàn bằng máy thái thịt.

5. Điều gì về lời khuyên cho việc cắt các loại thực phẩm khác không?
Trái cây, ngoại trừ cà chua, nên được miễn phí của hạt giống. Thực phẩm có một kết cấu không đồng đều như cá hay một số vết cắt chưa nấu thịt đông lạnh có thể được một phần. Không bao giờ cố gắng để cắt thực phẩm đông lạnh đầy đủ. Thực phẩm lớn thêm như thịt nướng hoặc phiến thịt xông khói mà dài tới cuối việc vận chuyển thực phẩm slicer nên giảm chiều dài trước khi cắt. Bánh mì nên được thái lát ở nhiệt độ phòng. Đối với thức ăn mềm, pho mát đặc biệt mềm mại, thấm ướt bề mặt của lưỡi nhẹ nhàng với một bình xịt nước hoặc một miếng bọt biển ẩm ướt sạch để giảm ma sát của các thực phẩm chống lại lưỡi dao máy thái thịt.

6. Lợi thế trong việc sử dụng một máy thái thịt bằng điện là gì?
Bạn có thể cắt hầu như bất kỳ thực phẩm nào mà bạn có thể cắt bằng tay. Sử dụng một máy thái thịt sẽ ít vất vả và chính xác hơn. Cắt lát đều là quan trọng trong việc chuẩn bị nhiều thức ăn … dưa chuột cho dưa chua, táo và lê cho bánh nướng, khoai tây cho nhà làm khoai tây chiên và các loại rau cho tủ đá. Khi khử nước trái cây và rau quả, một máy thái thịt sẽ sản xuất đều ​​lát dày hay mỏng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN

HỆ THỐNG BẾP 36

Tổng kho Hà Nội

270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân

083 688 3636

[email protected]

Chi nhánh TP HCM

151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh

083 666 3636

Chi nhánh Đà Nẵng

Đang cập nhật địa chỉ mới…

083 868 3636

Chi nhánh Thanh Hóa

40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa

083 868 3636

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM & DV HOÀNG MINH

Mã số doanh nghiệp: 0107094755

Giấy phép ĐKKD số: 0107094755


DMCA.com Protection Status