Nên lựa chọn những thiết bị bếp nhà hàng nào tốt mà giá rẻ

Bạn đang có ý định mở một nhà hàng, quán ăn. Bạn chưa có kinh nghiệm để mua những thiết bị bếp nhà hàng nào cần thiết nhất cho căn bếp của mình. Và bạn cũng không biết được đâu là những thiết bị nào cần thiết mà giá cả lại phải chăng nhất. Hãy cùng bếp 36 tìm hiểu về nó nhé.

thiet-bi-bep-nha-hang

Bếp 36 là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị bếp

  • Bếp 36 là nhà cung cấp và phân phối các loại thiết bị trên khắp các tỉnh thành. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những thiết bị tốt nhất mà giá thành lại phải chăng.
  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề nên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thiết bị nào cần thiết phải mua nhất và những thiết bị ấy loại nào là phù hợp với căn bếp của bạn nhất. Để tránh việc mất chi phí khi mua phải thiết bị quá thừa hoặc là những thiết bị thiếu.
  • Hãy đến với bếp 36 để tận hưởng những dịch vụ tư vấn miễn phí cho căn bếp của bạn.

lo-nuong-cho-thiet-bi-bep-nha-hang

Những thiết bị bếp nhà hàng nào cần thiết cho căn bếp

  • Thiết bị nấu ăn: Thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
  • Thiết bị sơ chế inox : dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
  • Thiết bị bếp ăn inox: thiết bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
  • Thiết bị lạnh dùng trong công nghiệp: Thiết bị giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
  • Thiết bị điện bếp điện công nghiệp: Thiết bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

Đây là những thiết bị bếp nhà hàng cần thiết nhất cho nhà hàng của bạn. Tuy nhiên thì bếp 36 chúng tôi sẽ giúp cho bạn có được những thiết bị nào cần thiết nhất khi mà đến thăm quan trực tiếp căn bếp của bạn.

tu-com-cong-nghiep-thiet-bi-bep-nha-hang

Bếp 36 nhận làm theo mẫu mã và kích thước khác nhau để phù hợp hơn với căn bếp của bạn. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những thiết bị phù hợp với căn bếp của bạn nhất. Bếp 36 giúp bạn có được những căn bếp nhà hàng chuyên nghiệp nhất để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về căn bếp của mình.

Bếp 36 là nhà cung cấp các loai thiết bị bếp nhà hàng tốt nhất mà có giá thành phải chăng. Hãy đến với bếp 36 để nhận được những khuyến mãi đầu năm. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng đến thăm quan và mua sắm tại 3 showroom của chúng tôi tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM. Hoặc liên hệ hotline có được tư vấn vàng của bếp 36 về căn bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn của mình nhé. Chúc bạn thành công hơn trên con đường mình đã chọn nhé!!!

Bình luận trên Facebook