Nhà hàng Vương quốc Tôm tin dùng thiết bị bếp công nghiệp của Bep36

Đài Loan là một trong những đất nước có nền văn hóa và ẩm thực độc đáo của Châu Á nhờ kế thừa nền văn minh lâu đời của Trung Quốc đại lục. Đài Loan cũng là nơi sản sinh ra nhiều đầu bếp nổi tiếng, đã làm rạng rỡ nền ẩm thực nơi đây. Họ sử dụng những nguyên liệu đặc trưng của châu Á để làm nên những hương vị đặc biệt cho các món ăn.

Đây cũng là nét đặc trưng của nhà hàng Vương Quốc Tôm, với thực đơn đa dạng gồm nhiều món ăn đặc trưng mang hương vị độc đáo do chính tay các đầu bếp Đài Loan chế biến.

Sở hữu cái tên nghe khá lạ tai, nhà hàng Vương Quốc Tôm là địa chỉ phù hợp và lý tưởng cho những buổi sum họp gia đình, liên hoan công ty hay tổ chức những sự kiện như sinh nhật, gặp gỡ đối tác…

Đặc biệt, nhà hàng còn thiết kế thêm khu vực mini game cho các bé tới đây, và đôi khi ngoài việc thưởng thức ẩm thực, nơi này cũng trở thành một sân đua tranh tài của các thành viên trong gia đình. Nhà hàng đã tạo được không khí đầm ấm sum họp mà các gia đình đều mong muốn được trải nghiệm.

Phong cách ẩm thực hải sản của Vương quốc Tôm
                                        Phong cách ẩm thực hải sản của Vương quốc Tôm

Bep36 đã có dịp ghé thăm nhà hàng Vương quốc Tôm và cũng rất ấn tượng với cách bài trí cũng như thực đơn nơi đây. Và càng thú vị hơn nữa khi Vương quốc Tôm đã lựa chọn Bep36 làm nhà cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp cho gian bếp của mình. Trước đây khi chưa có thiết bị bếp công nghiệp, các nhân viên nơi đây phải làm việc hết sức vất vả để giải quyết khối lượng công việc khổng lồ. Nhưng những công việc này đã được giảm tải đi rất nhiều, khiến cho các công đoạn trong nhà bếp được thực hiện một cách dễ dàng và chuyên nghiệp nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN

HỆ THỐNG BẾP 36

Tổng kho Hà Nội

270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân

083 688 3636

[email protected]

Chi nhánh TP HCM

151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh

083 666 3636

Chi nhánh Đà Nẵng

Đang cập nhật địa chỉ mới…

083 868 3636

Chi nhánh Thanh Hóa

40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa

083 868 3636

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM & DV HOÀNG MINH

Mã số doanh nghiệp: 0107094755

Giấy phép ĐKKD số: 0107094755


DMCA.com Protection Status