Những điều cần biết khi chọn mua tủ nấu cơm

Hãy trở thành những người tiêu dùng thật thông thái trong việc chọn mua các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp. Với tủ nấu cơm, chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý.

Quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ:

Thông thường, các sản phẩm tủ nấu cơm đều nêu rõ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Thông tin này có thể nhìn thấy tại phần mô tả sản phầm hoặc phần có dán thông số kỹ thuật Với các sản phẩm hàng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng và thông tin đầy đủ thì chất lượng là không phải bàn cãi. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

4-tu-nau-com
Chọn mua tủ nấu cơm nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Tìm hiểu các thông số kỹ thuật:

Chú ý đến các thông số kỹ thuật của tủ nấu cơm là một việc làm quan trọng quyết định độ phù hợp với gian bếp và khối lượng công việc phải đảm nhận. Bạn nên chọn những sản phẩm có thông số kỹ thuật thật rõ ràng để có thể đánh giá chất lượng của nó. Liệu sản phẩm có phù hợp với tiêu chuẩn chung hay không, có thuận tiện và phù hợp với nguồn điện đang sử dụng hay không?…

Cách thiết kế và cấu tạo tủ nấu cơm

Đừng chỉ nhìn lướt qua mà hãy chú ý đến cách thiết kế của mỗi dòng sản phẩm. Bởi, bên cạnh những chi tiết cần có của thì mỗi loại khác nhau sẽ có cách thiết kế không giống nhau tùy vào các hãng. Ngoài ra, việc tích hợp thêm một số chức năng khác sẽ làm tăng công năng và tiện ích khi sử dụng.

Xem xét sự thích hợp với nhu cầu và mức giá

Vấn đề này phụ thuộc vào số lượng khách hàng phục vụ của quán để lựa chọn những sản phẩm tủ nấu cơm dung tích lớn nhỏ hoặc trung bình để sử dụng.

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh hiện nay thì việc so sánh giá thường đi kèm với chất lượng sản phẩm , vì vậy cũng nên chú ý nhiều hơn tới mức giá cả.

Bep36 là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tủ nấu cơm công nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tủ nấu cơm và các thiết bị bếp công nghiệp khác tốt nhất với chất lượng dịch vụ vượt trội và mức giá thành hợp lí.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN

HỆ THỐNG BẾP 36

Tổng kho Hà Nội

270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân

083 688 3636

[email protected]

Chi nhánh TP HCM

151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh

083 666 3636

Chi nhánh Đà Nẵng

Đang cập nhật địa chỉ mới…

083 868 3636

Chi nhánh Thanh Hóa

40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa

083 868 3636

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM & DV HOÀNG MINH

Mã số doanh nghiệp: 0107094755

Giấy phép ĐKKD số: 0107094755


DMCA.com Protection Status