Những tính năng vượt trội của bếp chiên rán mặt phẳng

Châu Á là khu vực có nền ẩm thực rất phong phú, đặc biệt rất đa dạng với các món chiên rán khác nhau vì vậy bếp chiên rán mặt phẳng là thiết bị không thể thiếu trong các bếp thương mại nhà hàng, khách sạn bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại hơn hẳn so với những thiết bị chiên rán khác.

Bếp chiên rán mặt phẳng có rất nhiều loại khác nhau dùng bằng gas hoặc bằng điện với bề mặt chiên rán phẳng hoặc nửa nhám, có thể chế biến cùng lúc được rất nhiều món ăn khác nhau với số lượng lớn nên rất được các đầu bếp rất ưa chuộng và tin dùng để chế biến các món ăn chiên rán với những tính năng vượt trội.
Chế biến cùng lúc được nhiều món ăn.

Không giống như những thiết bị chiên rán khác là chỉ rán được một món ăn với số lượng rất hạn chế, điều này sẽ gây bất lợi nếu như cửa hàng, quán ăn phục vụ vào tầm cao điểm. Chính vì thế bếp chiên rán mặt phẳng ra đời đã khắc phục được nhược điểm này, với bếp chiên rán mặt phẳng bạn có thể cùng lúc rán nhiều món ăn khác nhau với số lượng lớn, giúp nhanh chóng làm chín thức ăn và bếp rất dễ dàng để điều khiển nhiệt độ thích hợp.

Chế biến các món ăn nhanh chóng

Bếp chiên rán có một ưu điểm lớn nữa là làm nóng và chín nhanh chóng hàng loạt thực phẩm cùng lúc khi chế biến món ăn trong thời gian ngắn rất tiện lợi thay vì không phải chờ đợi lâu như các bếp truyền thống. Thực phẩm chín đều, không cháy xém, không bị ngập dầu mỡ như cách chiên rán thông thường nên rất tiết kiệm dầu và điện năng.

An toàn với thực phẩm và người dùng

Bếp chiên rán được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp, có độ bền và sáng bóng, toàn bộ cấu trúc hợp lý an toàn, không gây ngộ độc thực phẩm, bề mặt nấu ăn bằng phẳng với nguồn nhiệt bên dưới, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Sử dụng tiện lợi

Có lẽ bếp chiên rán mặt phẳng là thiết bị tiện lợi nhất mà các đầu bếp từng sử dụng. Ngoài chế biến nhiều, chế biến nhanh ra thì bếp chiên rán mặt phẳng hiện nay thường được sử dụng để phục vụ khách hàng trực tiếp ngay tại quầy để khách hàng có thể vừa thưởng thức món ăn vừa có thể chiêm ngưỡng tài nghệ nấu nướng của các đầu bếp, giúp các món ăn ghi điểm trong mắt các thực khách.

Bếp chiên rán mặt phẳng thường được sử dụng chạy bằng điện. Nhưng vẫn có thể cho bếp chiên nhúng chạy bằng gas nếu muốn.

Dễ dàng sử dụng và vệ sinh

Với thiết kế thông minh, bếp chiên rán công nghiệp mặt phẳng có thể dễ dàng sử dụng để chiên rán, không làm tốn nhiều dầu mà vẫn giữ cho món ăn có được độ thơm ngon cần thiết.

Bếp chiên rán mặt phẳng có cấu tạo từ inox trắng sáng nên rất không bám bụi, không bị oxy hóa, cấu tạo đơn giản, các bộ phận dễ dàng tháo lắp nên việc vệ sinh bếp sau mỗi lần sử dụng rất nhanh và dễ dàng.

Với những tính năng vượt trội như trên của bếp chiên rán thì việc đầu tư một chiếc cho bếp thương mại của bạn là điều không phải suy nghĩ vì những lợi ích dài lâu. Hãy liên hệ hotline 083 688 3636. Bep36 chuyên cung cấp các loại bếp chiên rán mặt phẳng với nhiều kiểu dáng và giá cả khác nhau để lựa chọn từ bếp chiên rán mặt phẳng bằng điện, bếp chiên rán mặt phẳng gas điện, bếp chiên rán nhăn… Hãy đến với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Bep36.

Bình luận trên Facebook