Những ý kiến trái chiều xung quanh sản phẩm nồi nấu cháo công nghiệp

Chắc hẳn sản phẩm nồi nấu cháo công nghiệp còn khá xa lạ với người dùng.Hôm nay các chuyên gia của bếp 36 sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp sao cho hiệu quả nhất và đảm bảo an toàn cũng như độ bền của sản phẩm

Nồi nấu cháo công nghiệp

Nồi nấu cháo công nghiệp 30 lít

Nồi nấu cháo 50 lít

Nồi nấu cháo công nghiệp 50 lít

Nồi nấu cháo công nghiệp 70 lít

Nồi nấu cháo công nghiệp 70 lít

Nồi nấu cháo công nghiệp 100 lít

Nồi nấu cháo công nghiệp 100 lít

Bạn lo lắng khi phải nấu một lượng cháo lớn để phục vụ cho nhiều người ăn làm sao để cháo cháo chín ngon mà không bị vón cục, chín không đều, bén nồi, cháo không sánh, … Bạn đừng lo lắng điều đó, Bep36 sẽ giúp bạn giải quyết những mối lo ngại này

Dưới đây là những tính năng và ưu điểm vượt trội của nồi nấu cháo công nghiệp  thương hiệu Bep36:

1. Chất liệu: Inox cao cấp nhập khẩu không gỉ luôn sáng bóng, bền đẹp, sang trọng, an toàn thực phẩm, được đa số các nhà hàng lớn sử dụng.

2. Không bị bỏng: nồi nấu cháo công nghiệp làm bằng inox kép 2 lớp dày 1 ly ở giữa hai lớp là bảo ôn cách nhiệt, độ dày thành nồi từ 3 – 5cm tùy theo kích cỡ của nồi, giữ nhiệt rất tốt 15 phút mới hạ khoảng 2 độ, do lớp bảo ôn tốt nên bên ngoài không nóng. Nhiệt độ có thể lên đến 120 độ mà cháo không bị cháy.

Nồi nấu cháo công nghiệp dùng điện thương hiệu Bep36

3. Bạn không phải trông khi nấu cháo, từ khi cho nguyên liệu xương, gạo nước vào nồi, bật công tắc cho đến khi được nồi cháo thơm ngon.

4. Dưới đáy được đặt 1 nồi hơi mini sinh nhiệt, công xuất tiêu thụ điện khác nhau từ 0,5 – 3 KW do điều chỉnh triết áp. Bộ điều khiển điện được đặt ngay tại nồi, điều chỉnh thật đơn giản với chiết áp điều chỉnh, có đèn báo điện.

Thiết kề hoàn hảo của nồi nấu cháo công nghiệp Bep36

5. Chỉ cần bật công tắc điện, nồi hơi sẽ rất nhanh sôi khi đạt tới 100 độ C sẽ cung cấp hơi nước cho nồi nấu cháo, cháo sẽ nhanh chín đậm đà thơm ngon. Nước sẽ được tự động cấp vào nồi hơi, tự động nhanh sôi với triết áp điều khiển bạn có thể chỉnh nhiệt độ sôi theo ý bạn.

6. Nồi nấu cháo công nghiệp được thiết kế an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, tự ngắt điện nếu bị dò. Công tắc tắt bật cho từng nồi dễ dùng. Không phải chịu sự ô nhiễm, nóng bỏng như bếp than.

Nồi nấu cháo công nghiệp với chế độ tự động

7. Xương nhanh chóng ra hết chất, không lãng phí, cháo ngon sánh khác hẳn so với đun theo phương pháp truyền thống dùng than củi, hay các nồi điện thông thường.

8. Tiện lợi khi sử dụng: Chất liệu inox nhập khẩu dầy dặn tới 1 ly vô cùng chắc chắn, Có bảo ôn giữ nhiệt, thành nồi dầy 3cm. Có giơ le nhiệt cảm biến tự động, điều chỉnh nhiệt độ sôi theo ý bạn. Ngoài nấu cháo, nấu súp bạn còn có thể dùng nồi để chế biến tất cả các món hấp.

9. Thiết kế chắc chắn: Mỗi nồi hay bộ nồi được lắp đặt trên một bàn 4 chân hoặc 3 chân cao từ 35cm đến 45cm có thể tăng giảm, giỏ đựng nguyên liệu cho từng nồi. Miệng nồi được thiết kế mở rộng và thành nồi thấp rất dễ sử dụng không như sản phẩm thông thường đang bán trên thị trường.

10. Tiết kiệm thời gian công sức: Từ khi bật điện không phải trông, nước hầm xương trong thơm ngon. Khi ninh xương xong chỉ cần nhấc dỏ đựng xương ra ngoài.

Thông số của nồi nấu cháo công nghiệp dùng điện

11. Tiết kiệm chi phí: Nồi đun cháo bằng hơi nước rất tiết kiệm điện, cháo không bị cháy, không bị vón.

12. Không độc hại như dùng than, không ngột ngạt khó chịu, không làm ảnh hưởng đến các nhà xung quanh, bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, sạch sẽ, tiết kiệm, sang trọng.

Lúc nào cũng có cân nhắc cụ thể mà phải được đưa ra xem xét đến dù nấu thức ăn Nồi nấu cháo công nghiệp bên trong khu vực nhà bếp. Điều đó quan trọng nhất trong số này đã luôn luôn được các máy khu vực nhà bếp được tìm thấy ở trên chuẩn bị thực phẩm khác nhau. Một mảng tuyệt vời của đồ dùng nhà bếp giúp nấu bữa ăn hàng ngày của bạn bên trong một phương tiện hoàn hảo. Tương tự như vậy, nếu bạn đang nấu ăn trong nhà hàng mà nếu không khách sạn sau đó bạn chắc chắn cần phải có máy khu vực nhà bếp với một số chức năng.

Bình luận trên Facebook