Nồi nấu cháo công nghiệp do bếp 36 sản xuất là thước đo chuẩn về chất lượng

Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến các bạn về chức năng cũng như hướng dẫn sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp. Chúng tôi tin sản phẩm nồi nấu cháo công nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng dù là khó tính nhất.Hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn

Nồi nấu cháo công nghiệp

Nồi nấu cháo công nghiệp 30 lít

Nồi nấu cháo 50 lít

Nồi nấu cháo công nghiệp 50 lít

Nồi nấu cháo công nghiệp 70 lít

Nồi nấu cháo công nghiệp 70 lít

Nồi nấu cháo công nghiệp 100 lít

Nồi nấu cháo công nghiệp 100 lít

Nồi nấu cháo công nghiệp 50 lít là chiếc nồi nấu cháo chuyên dụng ra đời nhằm thay thế các nồi nấu thông dụng trước đây như bếp than.

Thông số kỹ thuật của nồi nấu cháo 50 lít
MSP: NCV-50L
MSP: NCV-50L
Kích thước bên ngoài : Ø700 x 700 mm
Kích thước hiệu dụng : Ø 600 x 500 mm
Dung tích : 50 Lit
Công xuất : 9kw
Nguồn điện 1 pha : 220/50hz
Chất liệu : inox
Chức năng: Nấu cháo

Cấu tạo của nồi nấu cháo:

Đây là loại nồi nấu cháo 50 lít được làm bằng chất liệu chính là inox 304 cao cấp, gồm có 2 lớp và một lớp bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa.
Loại nồi nấu cháo 50 lít này cấu tạo chia làm 2 phần chính:
-Phần khoang nồi chứa: Có thiết kế Inox dầy 1,5mm, bên trong khoang có hệ thống van hơi 1 chiều để sục khí trong quá trình đun nấu.
-Phần đáy nồi: khoang trống chứa nước, các thanh điện trở để đun nóng phần nước này.
-Khi nồi nấu cháo công nghiệp bắt đầu sôi hơi nước bốc lên sẽ làm nóng phần nồi chứa cháo, một phần hơi nước sẽ được sục qua van xả khí vào nước cháo.
-Nồi nấu cháo inox có thiết kế các van cấp nước, va xả nước, van đo mực nước đáy nồi và van xả nước cháo thành phẩm.
Với cấu tạo như vây, nồi nấu cháo công nghiệp 50 lít không bị khét, bị vón cục hay bị trào trong quá trình đun nấu như các nồi đun nấu truyền thống trước đây.

Ưu điểm của nồi nấu bằng điện
Nồi nấu cháo 50 lít hiện nay đang được sử dụng rộng rãi ở khắp các cửa hàng cháo dinh dưỡng hay các bếp ăn trong trường học bởi nồi có những ưu điểm sau:
Thứ nhất, về phần thiết kế: Tủ Nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện này được sử dụng chất liệu inox 304 được gia công tỷ mỉ, hoàn hảo, có thể nấu nhiều cháo trong thời gian ngắn. Chất liệu nay cũng không bị han rỉ hay vàng ố trong môi trường làm việc nhiều giầu mỡ như trong bếp ăn.
Nồi nấu được thiết kế 3 lớp, ở giữa là bông thủy tinh loại tốt giúp cách nhiệt, không bị bỏng khi chạm vào nồi, lớp thứ 3 được thiết kế đặc biệt giúp nhiệt độ tán đền xung quanh nồi.
Sử dụng Nồi nấu cháo 50 lít, không sợ bị khét, bị cháy vơi nhiệt độ nồi luôn ở mức ổn định, bạn hoàn toàn yên tâm. Quá trình nấu không cần phải đứng khuấy mất công như trước đây.
Tiết kiệm điện, vì nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện sử dụng tủ điện công nghệ mới, sử dụng chiết áp nên mức tiêu thụ điện năng giảm 30% so với tủ điện thông thường.
Nồi nấu cách nhiệt, giữ nóng bên trong nồi, không truyền nhiệt ra bên ngoài, giúp tiết kiệm năng lượng và an toàn khi sử dụng.
Có cầu dao tổng, Aptomat chống giật, hệ thống tự động ngắt khi bị rò rỉ, sự cố.
Thao tác đơn giản, dễ sử dụng, không phải mất công trông coi bếp, chịu khói bụi, thân thiện với môi trường.
Dễ dàng vệ sinh, lau dọn sau khi sử dụng, chất liệu Inox chống gỉ nên nồi lúc nào cũng sạch sẽ, sáng bóng như mới.

Ngày nay, nó thực sự là một xu hướng tiêu chuẩn trong các viện nghiên cứu để cung cấp cho bữa ăn tối ngày giữa và trong một số bữa ăn sáng tổ chức học tập, hoặc có lẽ giữa ngày xử lý là tốt để cho sinh viên đại học mang lại chất lượng tốt, các loại thực phẩm bổ dưỡng vệ sinh! Nó bao gồm các lựa chọn để đa dạng ra ưu đãi giữ gìn sự chú ý sống! các viện nghiên cứu khác nhau chỉ định ăn kiêng có kiến ​​thức hoặc có lẽ các nhà dinh dưỡng để phát triển các bữa ăn tốt nhất mang lại! Mặc dù các tổ chức học thuật tốn nhiều tiền hơn vì nó, cha mẹ không đầu tư vào những hiệu quả đến lớp! Không cần phải nói, nó không phải là một điều đơn giản để duy trì cơ sở hạ tầng lớn! Các trường đại học cần phải cử cán bộ chuyên môn vì nó sang một bên từ khách học tập! Trang thiết bị và công cụ sẽ là một phần tích.

Bình luận trên Facebook