Sử dụng tủ đông cho mùa đông thêm ấm

Sử dụng tủ đông cho mùa đông
Sử dụng tủ đông cho mùa đông

Theo như cách thông thường, chúng ta thường bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh vào mùa hè để thức ăn không những được bảo quản tốt lại ngon và mát hơn. Thế nhưng, vào đông thì bạn có sử dụng tủ đông công nghiệp không?

Có hay chăng bạn nghĩ rằng do nhiệt độ môi trường lạnh nên chúng ta không cần bảo quản thức ăn trong tủ lạnh nữa?. Còn theo các chuyên gia cho rằng: Dù mùa đông hay mùa hè bạn vẫn nên bảo quản thức phẩm trong bàn mát, bàn lạnh hay tủ đông nhưng ở mức số 1 . Bởi vài nguyên nhân sau:

1- Nhiệt độ tủ lạnh ở mức số 1 vừa giúp chúng ta tiết kiệm điện năng lại lại giúp tủ tiêu thụ điện năng một cách ổn định.

2- Khi để nút số 1, nhiệt độ trong tủ khoảng 2-5 độ là phù hợp với nhu cầu bảo quản thức ăn ngắn ngày, giúp máy không bị hư hỏng do ngắt điện quá nhiều hay quá lâu trong một thời gian dài.

3- Nếu bạn không dùng tủ lạnh trong mùa đông,  ngắt điện một thời gian dài, giàn nóng và giàn lạnh bên trong tủ lạnh do không được làm việc thường xuyên, không được sấy sẽ dẫn đến nguy cơ bị oxy hóa, khiến tủ mất lạnh, thủng giàn…

4- Nhưng nếu bạn muốn ngắt điện trong thời gian dài, bạn vẫn nên vệ sinh tủ thường xuyên. Chú ý rằng bạn cần  thỉnh thoảng cắm một vài tiếng để giàn nóng, giàn lạnh được hoạt động thường xuyên tránh việc tủ lạnh hoạt động không hiệu quả khi dùng trở lại.

Tủ đông không những có tác dụng bảo quản thức ăn, trang trí phòng bếp mà nó còn có tác dụng chứa đựng thực phẩm, vậy theo tôi bạn nên dùng nó cho cả mùa đông lẫn mùa hè để phòng bếp nhà mình thêm gọn, sạch và an toàn hơn.

Tủ đông công nghiệp
Tủ đông công nghiệp

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN

HỆ THỐNG BẾP 36

Tổng kho Hà Nội

270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân

083 688 3636

[email protected]

Chi nhánh TP HCM

151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh

083 666 3636

Chi nhánh Đà Nẵng

Đang cập nhật địa chỉ mới…

083 868 3636

Chi nhánh Thanh Hóa

40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa

083 868 3636

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM & DV HOÀNG MINH

Mã số doanh nghiệp: 0107094755

Giấy phép ĐKKD số: 0107094755


DMCA.com Protection Status