Sửa chữa nồi nấu phở toàn quốc

Sửa chữa nồi nấu phở điện và các loại nồi nấu công nghiệp khác, tận tâm – chuyên nghiệp và uy tín số 1 tại Việt Nam!

Nồi nấu phở được đánh giá là loại thiết bị ít hỏng vặt nhất đặc biệt là các loại nồi nấu phở dùng đĩa nhiệt (mâm nhiệt). Trong trường hợp bạn gặp các vấn đề liên quan đến nồi phở nước lâu sôi, hao quá nhiều điện, nồi phở sôi không tự ngắt, nồi phở không vào điện, dò điện ra vỏ hoặc bất kì vấn đề gì liên quan đến bộ nồi nấu phở có thể gọi ngay Bep36. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật gọi video để giúp bạn các phương án ngay tức thì, hướng dẫn sửa chữa ngay với những sự cố đơn giản hoặc nắm thông tin, đến tận nơi và sự lý các vấn đề nghiêm trọng hơn… Không quá 2 giờ!

GỌI SỬA CHỮA NỒI HẦM XƯƠNG NẤU PHỞ: ☎ 082 666 2626

Sửa chữa nồi nấu phở toàn quốc
Sửa chữa nồi nấu phở toàn quốc

6 lỗi thường gặp với nồi nấu phở điện và cách sửa tạm thời

Đã cắm điện nhưng nồi không hoạt động

Nguyên nhân: Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc nồi không hoạt động dù đã cắm điện.Có thể nguồn điện của nhà bạn bị hỏng hoặc hệ thống aptomat bị hỏng, cũng có thể do dây cắm từ nồi vào nguôn điện bị lỏng, hay bộ phận thanh nhiệt bị cháy do để cạn nước khi sôi,..
Cách sửa chữa nồi nấu phở: Bạn cần kiểm tra lại nguồn điện nhà mình xem có hỏng hóng gì không, nếu vẫn bình thường thì kiểm tra xem dây dẫn đã được cắm chắc chắn chưa, tiếp theo bạn kiểm tra các bộ phận của nồi nấu nước phở bằng điện xem aptomat có hỏng hay không, bộ phận thanh nhiệt có bị cháy hay không. Nếu hỏng aptomat hoặc thanh nhiệt cháy, bạn cần gọi cho đơn vị cung cấp để bảo hành và sửa chữa

Có điện vào nồi có hoạt động nhưng nước lâu sôi

Nguyên nhân: Nguyên nhân chủ yếu của lỗi này là hỏng dây thanh nhiệt. Lí do bộ phận thanh nhiệt có thể do đun sôi cạn nước dẫn đến cháy thanh nhiệt, thanh nhiệt chất lượng kém, bị lỗi, thanh nhiệt đã sử dụng được một khoảng thời gian dài và đến lúc phải đổi mới
Cách xử lý: Bạn cần thay thanh nhiệt để tiếp tục sử dụng nồi nấu nước phở bằng điện được hiệu quả như ban đầu. Việc thay thanh nhiệt này bạn bắt buộc phải liên hệ với nhà cung cấp để thay được thanh nhiệt phù hợp và đúng với công suất. Nếu thanh nhiệt lỗi từ nhà cung cấp, bạn có thể yêu cầu thay thế miễn phí.

Nước chưa sôi nhưng đã ngắt điện

Nguyên nhân: có thể do mất điện, điện chập chờn khiến dòng điện vào nồi nấu nước phở không ổn định hoặc có thể do vệ sinh không kĩ làm cho bụi bẩn, tạp chất bám nhiều vào đáy nồi khiến cho rơ le đo sai nhiệt độ của nồi dẫn đến việc nước chưa sôi nhưng nồi đã ngắt điện
Nước chưa sôi nhưng đã ngắt điện
Sửa chữa nồi nấu phở: Nếu vẫn đề do dòng điện thì bạn cần kiểm tra lại nguồn điện, dây dẫn, công tắc tổng. Ngoài ra bạn nên vệ sinh đáy nồi và thanh nhiệt sạch sẽ va thường xuyên để tránh tình tràng cặn bẩn dính vào nồi

Nước sôi nhưng điện không tự ngắt

Nguyên nhân: Lỗi này xảy ra thường là do bộ phận rơ le trong nồi nấu nước phở bằng điện đã bị chệch khỏi vị trí dò nhiệt ban đầu.
Cách xử lý: Kiểm tra xem rơ le có bị lệch ra khỏi vị trí dò nhiệt không, nếu có thì chỉnh lại cho đúng. Nếu lỗi không phải do rơ le dò nhiệt thì bạn có thể kiểm tra xem đã tắt công tắc hỗ trợ đun nhanh hay chưa. Nếu chưa thì hãy tắt đi nhé, vì chế độ đun nước sôi nahnh không thể tụ ngắt được.

Nồi có mùi khét khi nấu

Nguyên nhân: dây thanh nhiệt đã bị hỏng, hết tuổi thọ, đã đến lúc phải thay thế
Cách xử lý: Thay thế dây thanh nhiệt mới, việc thay thế này cần gọi cho đơn vị bảo hành để đảm bảo an toàn

Rò điện ra vỏ
Nguyên nhân: Do hệ thống điện không được đảm bảo, dây điện bị hở hoặc không nối tiếp đất cho nồi
Cách xử lý: gọi ngay hotline để các chuyên gia kỹ thuật Bep36 hướng dẫn bạn cách sửa nồi nấu phở ngay tại chỗ. Sau đó liên hệ với kỹ thuật điện nơi gần nhất hoặc nhờ đội kỹ thuật Bep36 xử lý triệt để cho bạn.

Đừng quên mua mới nồi phở nên bấm tham khảo  NỒI NẤU PHỞ mâm nhiệt loại tốt nhất Bep36 đang phân phối.

Bình luận trên Facebook