Thiết bị bếp công nghiệp trong cuộc sống hiện đại

Bạn là người kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn? Món ăn hấp dẫn thực khách chính là chìa khóa để thành công, để lưu lại dấu ấn riêng biệt trong lòng những người đã từng ghé thăm nhà hàng của bạn. Trong khi đó, bạn lại phải đảm bảo rất nhiều tiêu chí để cân đối hoạt động kinh doanh của mình: quy mô, diện tích, chi phí, nhân lực…

Nếu nói nơi bố trí bàn ăn là bộ mặt, thì gian bếp chính là linh hồn của nhà hàng – nơi các món ăn được chuẩn bị và chế biến. Sẽ vô cùng thiếu sót nếu như gian bếp của bạn không có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết đảm bảo cho việc nấu ăn ngon, đảm bảo tiến độ và vệ sinh an toàn thực phẩm cho hàng trăm suất ăn.

Thiết bị bếp công nghiệp chính là câu trả lời hoàn hảo trong hoàn cảnh này. Bep36 xin giới thiệu đến các bạn các thiết bị tiên tiến như: Máy rửa bát công nghiệp, Tủ cơm công nghiệp, Tủ đông công nghiệp

Tủ đông mát inox 6 cánh đứng
Tủ đông mát inox 6 cánh đứng

Ví dụ đơn giản: Giả sử mỗi ngày bạn cần làm 30 con gà. Sẽ cần đến ít nhất 2 người làm trong 2 tiếng. Nhưng với máy vặt lông gà vịt, bạn chỉ cần 1 người để mổ gà, sau đó việc nhổ lông gà, vịt sẽ được hoàn thành chỉ trong khoảng 10-15 phút cho tất cả số gà đó.

Máy vặt lông gà vịt
Máy vặt lông gà vịt

Hoặc đơn giản với việc rửa bát xong, chỉ cần xếp bát vào tủ sấy bát công nghiệp là bát sẽ được làm khô, được bảo quản hợp vệ sinh và không bao giờ xảy ra tình trạng nấm mốc.

Tủ sấy bát công nghiệp
Tủ sấy bát công nghiệp

Bep36 tự hào là nhà nhập khẩu các thiết bị bếp công nghiệp, chuyên tư vấn thiết kế bếp nhà hàng với sự nhiệt tình và mức giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và được bảo hành trong vòng 1 năm.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN

HỆ THỐNG BẾP 36

Tổng kho Hà Nội

270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân

083 688 3636

[email protected]

Chi nhánh TP HCM

151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh

083 666 3636

Chi nhánh Đà Nẵng

Đang cập nhật địa chỉ mới…

083 868 3636

Chi nhánh Thanh Hóa

40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa

083 868 3636

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM & DV HOÀNG MINH

Mã số doanh nghiệp: 0107094755

Giấy phép ĐKKD số: 0107094755


DMCA.com Protection Status