Tủ cơm thông minh

Tủ nấu cơm bằng điện xu hướng chung của ngành bếp công nghiệp

Tủ nấu cơm bằng điện đang ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Nguyên nhân là do tủ nấu cơm điện có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại tủ nấu cơm truyền thống như: Tủ nấu cơm điện có thể nấu cơm nhanh chóng và đều hơn. Tủ nấu cơm. . .

Tủ cơm công nghiệp 8 khay – Thiết bị quan trọng cho bếp ăn công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp 8 khay là một trong những thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng. Với khả năng chứa đựng lớn và tính năng nhiệt độ điều chỉnh, tủ cơm công nghiệp này giúp cho việc phục vụ thực phẩm hàng ngày trở nên dễ dàng và. . .

Giá tủ nấu cơm công nghiệp – Chất lượng tốt nhất năm 2023

Hiện nay, tủ nấu cơm công nghiệp đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn và quán ăn, nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống của khách hàng một cách hiệu quả. Ngoài tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng điện phổ biến, tủ nấu cơm công nghiệp sử. . .

Mua tủ cơm thông minh

Trong thời đại công nghệ 4.0, cuộc sống hiện đại ngày càng đòi hỏi sự tiện lợi và thông minh trong mọi việc. Việc mua tủ cơm thông minh là một trong những cách để giúp cho cuộc sống trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng. . .

Tủ cơm thông minh là gì? Giải pháp tiện lợi cho những bữa ăn hàng ngày

Tủ cơm thông minh là gì? Với sự phát triển của công nghệ thông tin, các thiết bị bếp thông minh đang dần trở thành một xu hướng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Trong đó, tủ cơm thông minh là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất, giúp người dùng tiết. . .

Tủ cơm thông minh 24 khay

Tủ cơm thông minh 24 khay điện, đang là giải pháp thông minh và hiện đại nhất do Bep36 nghiên cứu và cho ra mắt. Giúp đỡ rất nhiều các nhà hàng, quán ăn, căng tin, bệnh viện,vv… có thể phục vụ được mọi nhu cầu ăn uống của thực khách nhờ những ưu điểm. . .

Tủ cơm thông minh 12 điện – An toàn, hiện đại tiết kiệm điện

Trên thị trường hiện nay tủ cơm thông minh 12 điện hay còn gọi với cái tên TCTM-12D là dòng thiết bị nấu hấp cơm thông minh được khách hàng đặt mua nhiều nhất trong đầu năm mới 2023. Vói mức chi phí đầu tư ban đầu khá là hợp lý, khách hàng nhận được. . .

Tủ cơm thông minh 10 điện ứng dụng công nghệ hiện đại

Với thời đại bùng nỏ công nghệ như hiện nay, chạy đua thiết bị bếp ứng dụng công nghệ hiện đại là một điều rất cần thiết. chính vì vậy Bep36 đã cho nghiên cứu ra mẫu tủ cơm thông minh 10 điện, để phục vụ nhu cầu cho khách hàng yêu công nghệ, đang. . .

Tủ cơm thông minh 8 điện sự lựa chọn số 1 cho người dùng

Với công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện nay, việc có cho phát minh 1 chiếc tủ cơm thông minh là hoàn toàn cần thiết. Chính vì thế Tủ cơm thông minh 8 điện được ra đời, Bep36 đã nghiên cưu, sáng tạo để cho ra mắt mẫu tủ nấu hấp cơm thông. . .

Tủ cơm thông minh 6 khay điện

Tủ cơm thông minh 6 khay điện, phiên bản mới nhất 2023 nấu cơm ngay tại trên giường mà không cần phải ra khỏi chăn. Thao tác hoàn toàn trên 1 chiếc Smart phone của bạn, điều khiển từ xa không cần phải thao tác thu công như những chiếc tủ cơm thông thường nữa.. . .

Tủ cơm thông minh

Tủ nấu cơm thông minh, là 1 trong các thiết bị nhà bếp thông minh được Bep36 nghiên cứu và sản xuất. Là dòng sản phẩm tủ cơm thông minh (smart rice cabinet), đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam. Với khả năng nấu cơm, hấp thực phẩm đa năng, số lượng lướn. . .

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN

HỆ THỐNG BẾP 36

Tổng kho Hà Nội

270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân

083 688 3636

[email protected]

Chi nhánh TP HCM

151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh

083 666 3636

Chi nhánh Đà Nẵng

Đang cập nhật địa chỉ mới…

083 868 3636

Chi nhánh Thanh Hóa

40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa

083 868 3636

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM & DV HOÀNG MINH

Mã số doanh nghiệp: 0107094755

Giấy phép ĐKKD số: 0107094755


DMCA.com Protection Status