Tư vấn vàng cho bạn khi mua thiết bị bếp nhà hàng cho quán bún ốc

Các thiết bị bếp nhà hàng nào cần khi chuẩn bị mở nhà hàng bún ốc. Nếu bạn muốn mở một quán bún ốc thì cũng rất là đơn giản nhưng mà cần những thiết bị nào cần thiết nhất để giảm chi phí ban đầu.

thiet-bi-bep-nha-hang-2

Bún ốc là món ăn có thể nói là theo phong cách đường phố nhiều hơn là những quán ăn sang chảnh. Nhưng mà nhiều người cũng muốn được thưởng thức trong một không gian sang trọng hơn. Vậy hãy cùng bếp 36 tìm hiểu về những thiết bị nào cần có trong quán bún ốc của bạn nhé. Hãy hướng tới những khách hàng có thu nhập khá để tạo nên thương hiệu của mình nhé.

Những điều cần quan tâm về căn bếp

  1. Vốn đầu tư

thiet-bi-bep-nha-hang-von

  • Vốn là điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị. Vốn để mở cửa hàng của mình, nhưng bạn trích những vốn cần thiết cho căn bếp của mình. Bạn xác định số vốn bao nhiêu cho căn bếp của mình. Bạn cũng không nên bỏ qua căn bếp của mình mà chỉ đầu tư vào maketting và bên khu tiếp khách được. Vì bạn có nấu ăn ngon, bếp có đẹp thì người ăn mới thấy thích được.
  • Chính vì thế mà các khoản dành cho căn bếp của mình cũng cần một lượng khá.

2. Các thiết bị bếp nhà hàng cần có trong nhà hàng bún ốc

noi-nau-pho-thiet-bi-bep-nha-hang

  • Nồi hầm xương hay là nồi nấu phở dùng để luộc ốc với số lượng lớn và sẽ làm nước dùng. Nồi thiết kế bằng điện nên rất là tiện cho bạn. Nồi có khả năng tiết kiệm điện khi mà đạt chế độ nóng cài đặt thì nó tự động ngắt các đĩa nhiệt và nếu nguội quá thì nó sẽ lại làm nóng lên. Chính vì thế mà bạn luôn có được nồi nước dùng nóng hổi cho khách hàng của mình thưởng thức.
  • Xoong, nồi, bếp gas…: Dùng để xào nấu các loại cà chua và những loại ốc…

3. Nhân viên

  • Bạn cũng nên tuyển thêm đầu bếp biết nấu món bún ốc là tốt nhất. Vì họ có tuyệt chiêu riêng của mình. Bạn còn làm nhiều việc khác ở trong nhà hàng của mình nữa. Chính vì thế mà nếu mà bạn đứng bếp thì còn ai sẽ chịu tránh nhiệm các khu vực khác của căn bếp nữa đây. Còn những nhân viên khác ở trong bếp nữa thì bạn nên tuyển thêm 1 bồi bàn vừa giúp cho bạn việc check món cũng như là bưng bê và vệ sinh bát đĩa.

thiet-bi-bep-nha-hang-1

Tuy nhiên thì thiết bị bếp nhà hàng cũng là yếu tố không thể bỏ qua cho căn bếp của quán bún ốc được. Còn rất là nhiều điều bạn còn phải học hỏi nữa. Bếp 36 sẽ giúp đỡ bạn để bạn có được một căn bếp đẹp mà lại hoàn hảo nhất để có thể kinh doanh ngày càng thăng tiến hơn. Một nhà bếp tốt thì phong thủy cho nhà hàng của bạn mới tốt được. Món ăn có ngon thì khách hàng mới muốn quay lại được.

Bình luận trên Facebook