Bếp công nghiệp TP HCM – Sài Gòn

Showroom Bếp công nghiệp TP HCM – Sài Gòn

Đia chỉ: 151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh
Hotline: 08.36.66.3636

Showroom thiết bị bếp công nghiệp TP HCM
Showroom thiết bị bếp công nghiệp TP HCM  (Ảnh Coccoc chụp).

Đến với Showroom Bep36 bạn sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm đúng với nhu cầu ở cơ sở của bạn, bởi Bep36 là thương hiệu cung cấp thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn công nghiệp tại các nhà máy, trường học, bệnh viện…

Kho hàng thiết bị bếp công nghiệp
Kho hàng thiết bị bếp công nghiệp

Với tiêu chí xuyên suốt: Cung cấp sản phẩm chất lượng cao tới người tiêu dùng, đa số các sản phẩm đều được bảo hàng tới 36 tháng, đó cũng là lý do chủ cơ sở lấy tên thương hiệu là Bep36.

Khi bạn mua hàng tại hệ thống showroom của Bep36

Giao hàng nhanh: Giao hàng tận nơi chỉ trong vòng 30 phút – 2 tiếng.
1. Phạm vi áp dụng
Những khu vực tỉnh thành có hệ thống Showroom bếp công nghiệp – Bep36.com.

2. Thời gian nhận hàng
Bep36.com nhận giao nhanh trong ngày với khoảng cách từ các Showroom bếp công nghiệp đến điểm giao thiết bị là 10 km. Khoảng cách lớn hơn chúng tôi sẽ gửi hàng qua các nhà xe, hoặc tư vấn cách thức chuyển hàng thuận tiện nhất cho khách hàng. Với những đơn hàng cần lắp đặt thiết bị, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho quý khách.

Thời gian showroom Bep36 làm việc từ từ 7h30 –17h30.

Thời gian giao thiết bị bếp công nghiệp trong vòng 60 phút hoặc theo yêu cầu (thời gian giao hàng tính từ Showroom Bep36 có hàng gần nhất với nơi yêu cầu giao với khoảng cách là 10 km “Miễn phí vận chuyển”). Thời gian giao hàng thiết bị bếp trong 2 tiếng ( Nếu khoảng cách từ 10 km đến dưới 20 km, “có tính phí theo thỏa thuận”).

Thời gian đặt hàng thiết bị bếp công nghiệp từ 17h00 – 7h30 sáng hôm sau : Giao trước 10 giờ sáng hôm sau hoặc theo yêu cầu của quý khách.

3. Chuyển hàng toàn quốc
Bep36.com chuyển hàng hóa từ khu vực khác đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc, phí vận chuyển được tính theo phí dịch vụ của các nhà xe. Thời gian vận chuyển sản phẩm tối đa là 2 ngày (áp dụng với khu vực: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng), các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 3 ngày. Thời gian được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng đến khi nhận được hàng.

0/5 (0 Reviews)

Bình luận trên Facebook