Giá Bếp Á Công Nghiệp đơn – đôi – 3 họng cập nhật 2023

Bếp á công nghiệp là thiết bị nấu nướng chuyên dụng được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể. Bếp có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại bếp nấu thông thường như:

 • Công suất lớn: Bếp á công nghiệp có công suất lớn, giúp nấu chín thức ăn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nhiên liệu.
 • Đa năng: Bếp á công nghiệp có thể nấu được nhiều món ăn khác nhau, từ món xào, món hầm đến món nướng.
 • 100% đảm bảo an toàn: Bếp á công nghiệp được Bep36 thiết kế với các tính năng an toàn cao, giúp giảm thiểu nguy cơ cháy nổ.

Giá Bếp Á Công Nghiệp đơn - đôi - 3 họng cập nhật 2023

Sản xuất bếp á, bếp á quạt thổi, bếp hầm theo yêu cầu.

Cam kết chất lượng iso 9001 – 2008, đạt tiêu chuẩn thiết bị sử dụng trong các nhà hàng quốc tế.

Họng gas nhập khẩu siêu bền, chịu nhiệt cao. Được thiết kế với cơ cấu chống bám muội gas => chia lửa đều, cột lửa mạnh, gia nhiệt cực nhanh.

Hệ thống bán hàng toàn quốc, bảo hành 1 đổi 1 một năm!

Bếp á bep36 là dòng thiết bị được sử dụng ở hầu hết các nhà hàng hiện nay
Bếp á bep36 là dòng thiết bị được sử dụng ở hầu hết các nhà hàng hiện nay

Bếp á công nghiệp là gì?

Bếp á công nghiệp hay còn được gọi là bếp bếp gas công nghiệp. Là một tổ hợp bao gồm họng bếp, bàn bếp, thành bếp, vòi nước (thậm chí cả bầu nước)… Giúp các đầu bếp thao tác chế biến đồ ăn ngay tại chỗ, hạn chế phải di chuyển. Trong thực tế người dùng thường nhầm lẫn bếp gas công nghiệp là loại chỉ dùng họng bếp rời được cắm ống gas trực tiếp để sử dụng. Cách dùng này nhanh gọn nhưng mỏi lưng, nóng mặt và rất nguy hiểm, anh chị nên cân nhắc.

Phân loại bếp gas công nghiệp

Trước khi đánh giá được loại thiết bị bếp này có đáng với số tiền bỏ ra hay không. Anh chị mua cần nắm rõ được thông tin của các loại bếp. Sự khác nhau giữa các loại bếp để hiểu rõ được tại sao lại có mức giá chênh lệch nhau.

Phân loại bếp á theo công năng đặc biệt

Xét về công năng bếp á công nghiệp được chia ra 2 dòng chính: dòng thứ nhất là dòng bếp xào (hay còn gọi là bếp khè công nghiệp), dòng thứ hai là dòng bếp hầm. Công năng được thể hiện rõ qua tên gọi của 2 dòng bếp.

Xem video review một số dòng bếp xào, bếp khè công nghiệp sản xuất bởi Bep36

Bếp xào có mặt bếp cao, thuận tiện cho đầu bếp thao tác ở tư thế đứng. Vì việc dùng bếp loại chủ yếu để xào, thao tác đảo muôi, lắc chảo thực hiện liên tục. Bếp á dạng xào thường được thiết kế van gas quả chuông kết hợp với họng bếp đặc trưng. Để tạo ra ngọn lửa mạnh có nguồn nhiệt lớn, thế đồ xào mới đạt tiêu chuẩn.

Hệ thống bếp á công nghiệp sử dụng trong nhà hàng
Hệ thống bếp xào công nghiệp dạng cơ bản

Bếp á dạng hầm hay còn gọi bếp thấp theo cách gọi miền Nam có mặt bếp thấp hơn bếp xào. Đặc trưng của dòng bếp này là dùng để hâm, ninh, nấu… các món ăn với khối lượng lớn. Tức là dùng với các loại nồi to đấy anh chị. Vì nồi to nặng nên mặt bếp làm thấp để dễ bê lên nhấc xuống, đồng thời cũng chắc chắn hơn bếp cao. Bếp hầm công nghiệp có kiềng bếp lớn, khỏe, thành bếp cao. Họng bếp dạng đặc biệt để chia nguồn lửa thành vô số các ngọn lửa nhỏ giúp phân phố đều nhiệt lượng vào đáy nồi.

Hệ thống bếp gồm nhiều bếp hầm đơn công nghiệp
Hệ thống bếp hầm công nghiệp dạng cơ bản

Không giống như bếp xào dùng van gas công nghiệp nhằm tạo ra lửa mạnh và sử dụng trong thời gian ngắn. Thì bếp hầm lại dùng van áp thấp kết hợp với họng đặc trưng tạo ra nhiều ngọn lửa nhỏ. Cơ chết ăn ít gas phù hợp để sử dụng trong thời gian dài. Vì hầm mà lị, thời gian toàn tính bằng giờ đồng hồ!

Phân loại bếp theo số họng (kiềng nấu)

 • Phân loại theo số họng bếp và số lượng vòi nước, bầu nước trên bếp chúng ta thường thấy có các loại phổ biến như sau: bếp á đơn (1 họng nấu) 1 vòi nước, bếp á đôi (2 họng nấu) 1 vòi nước, bếp á 3 họng 2 vòi nước… Tên gọi các loại bếp này được gắn luôn với số họng nấu trên bếp. Tùy theo yêu cầu mà các nhà hàng có thể chọn mua cho mình loại bếp á phù hợp.
Bếp á công nghiệp theo số họng nấu
Bếp á công nghiệp theo số họng nấu

Phân loại chi tiết bếp xào công nghiệp

 • Dòng bếp xào ta có bếp á thường (bếp khè thường)bếp á quạt thổi (bếp khè quạt thổi). Loại bếp có quạt thổi bao giờ cũng có giá cao hơn loại bếp thường và được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng cao cấp.
 • Xét theo xuất xứ, chúng ta có các dòng bếp nhập khẩu Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia… và các loại bếp sản xuất bởi các hãng thiết bị bếp trong nước như: Bep36, TP, HY…
Bếp á thường vs Bếp á quạt thổi
Bếp á thường và Bếp á quạt thổi
 • Ngoài ra chất liệu họng bếp cũng là điểm mà khách hàng cần cân nhắc khi mua hàng. Hiện nay có 2 chất liệu thường thấy là họng gang và họng đất nung. Bếp á họng đất nung được dùng để chế biến các món xào mà trong quá trình nấu đầu bếp thường xuyên phải lắc chảo và loại họng bếp này thường thấy trên các loại bếp có quạt thổi.

> Để không bỏ lỡ cơ hội, Click xem ngay các mẫu bếp á đang giảm giá đến 35% tại Bep36!

Cập nhật giá bếp á công nghiệp rẻ nhất năm 2023

Ngoài các mẫu bếp á tiêu chuẩn, với kích thước, vật liệu và thiết kế được tối ưu đã có giá tham khảo. Các mẫu bếp á Bep36 sản xuất theo yêu cầu, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên Bep36 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. Dưới đây là bảng báo giá các loại bếp á, khách hàng vui lòng click vào ảnh để xem thông tin và giá bán chi tiết.

Bếp xào đôi có quạt thổi

Bếp xào đôi có quạt thổi cao cấp

Bếp á 2 họng 1 vòi nước BA2-5A1

Bếp á 2 họng 1 vòi nước BA2-5A1

Bếp Á 3 họng 2 vòi nước

Bếp Á 3 họng 2 vòi nước

Bếp á 3 họng 2 vòi nước BA3-02

Bếp á 3 họng 2 vòi nước BA3-02

Bếp á quạt thổi 3 họng nhập khẩu

Bếp á quạt thổi 3 họng nhập khẩu

Bếp á công nghiệp 2 họng BA2-7B

Bếp á công nghiệp 2 họng BA2-7B

Bếp Á đôi quạt thổi 1 bầu nước

Bếp Á đôi quạt thổi 1 bầu nước

Bếp Á đôi quạt thổi 1 họng 1 bầu nước

Bếp Á đôi quạt thổi 1 họng 1 bầu nước

Bếp Á quạt thổi 2 họng 1 bầu nước

Bếp Á quạt thổi 2 họng 1 bầu nước

Bếp á quạt thổi 2 họng 2 bầu nước

Bếp á quạt thổi 2 họng 2 bầu nước

Bếp hầm đôi BH36V

Bếp hầm đôi BH36V

Bếp hầm đôi có vòi nước BH2V

Bếp hầm đôi BH2V

Bếp hầm đơn JY-BHG-1

Bếp hầm đơn JY-BHG-1

Bếp lai Âu – Á 4 họng nấu

Bếp lai Âu – Á 4 họng nấu

Bếp á dùng từ công nghiệp 2 lò 1 bầu nước

Bếp á dùng từ công nghiệp 2 lò 1 bầu nước

 

 

Bếp á 2 họng gang 1 vòi nước

Bếp á 2 họng gang 1 vòi nước

 

Đánh giá các dòng bếp á công nghiệp trên thị trường hiện nay

Việc chọn mua loại bếp á nào luôn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và ngân sách đầu tư của mỗi khách hàng. Với phương diện là một nhà tư vấn, chúng tôi luôn mong muốn Quý khách tìm mua được các loại bếp chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất mà lại đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Có nên dùng bếp á quạt thổi hay không?

Đây là câu hỏi chúng tôi thường gặp từ phía khách hàng, câu trả lời của chúng tôi đó là:

 • Nên mua bếp á quạt thổi: nếu tiền không phải vấn đề bởi ngoài công năng như bếp á thường, bếp quạt thổi còn được thiết kế đặc biệt kết hợp với quạt thổi lửa có thể tạo ra cột lửa mạnh với sức nóng gia tăng tức thì. Đáp ứng yêu cầu chế biến các món xào siêu tốc cần nhiệt mạnh trong khoảng thời gian ngắn. Việc trang bị bếp á quạt thổi, thường là yêu cầu bắt buộc đối với các nhà hàng đẳng cấp quốc tế hoặc các nhà hàng chuyên phục vụ ẩm thực Phương Đông.
Bếp á quạt thổi 2 họng - loại tiêu chuẩn
Bếp á quạt thổi 2 họng – loại tiêu chuẩn
 • Không nên mua bếp á quạt thổi khi bạn không có nhu cầu như trên, có thể bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn để đầu tư mua thêm các loại thiết bị khác. Đối với các nhà hàng vừa và nhỏ, việc sử dụng bếp á thường đã đáp ứng được hầu hết các nhu cầu nấu nướng.

Mua bếp á nhập khẩu hay bếp á sản xuất trong nước?

Câu trả lời lại nằm trong mức chi phí bạn đang định bỏ ra để mua bếp, vậy đấy!

 • Bếp Á nhập khẩu Đài Loan, Trung Quốc: giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng tạm được.
 • Bếp Á nhập từ Malaysia: chất lượng cao, mẫu mã đẹp nhưng giá cao gấp đôi thậm chí gấp 3 lần các dòng bếp khác.
 • Bếp Á sản xuất trong nước: Giá và chất lượng tùy thuộc vào các đơn vị sản xuất nhưng nhìn chung thì một số thương hiệu bếp công nghiệp uy tín trong nước đang đưa ra thị trường các mẫu bếp chất lượng khá tốt với mức giá cũng thua kém các loại bếp Đài Loan. Ưu điểm của dòng bếp á sản xuất tại Việt Nam đó là khách có thể đặt sản xuất bếp theo kích thước, kiểu dáng và các yêu cầu riêng khác để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Điều mà các loại bếp Á nhập khẩu nguyên chiếc không có.
Bếp á sản xuất bởi Bep36
Bếp á sản xuất bởi Bep36 trong bếp ăn các nhà hàng

Thương hiệu Bếp Á công nghiệp nào tốt nhất trong nước?

Ở thời điểm hiện tại, Bep36 vẫn đang là thương hiệu sản xuất các loại bếp á được khách hàng đánh giá cao nhất xét trên 3 tiêu chí: chất lượng, giá bán và chính sách sau bán hàng.

 • Chất lượng Bếp Á Bep36: Nguyên liệu sử dụng sản xuất các loại bếp là loại inox chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thân vỏ mặt bếp được gia công từ inox 304 1.0mm, sáng bóng dễ lau chùi, tuyệt đối không bị ô xy hóa trong môi trường nhà bếp, chịu lực và chống va đập tốt.
Bếp á Bep36 được nhiều nhà hàng tại Việt Nam sử dụng
Bếp á Bep36 được nhiều nhà hàng tại Việt Nam sử dụng
 • Nhà máy hiện đại với quy mô top đầu hiện nay. Không chỉ các loại bếp á mà các loại thiết bị khác đều được sản xuất trên dây truyền tự động đến 90%, các bước kiểm thử cuối cùng trước khi xuất xưởng đều được làm thủ công. Bằng mắt thường có thể dễ dàng nhận thấy chất lượng hoàn thiện thiết bị sau sản xuất của Bep36 vượt trội hoàn toàn so với các hãng sản xuất trong nước khác.

Công nghệ sản xuất bếp khè công nghiệp Bep36 thực sự nổi trội

 • Nhờ áp dụng công nghệ sản xuất mới mà nhân công lao động và thời gian sản xuất được giảm đi đáng kể. Điều này tạo lên lợi thế cạnh tranh về giá bán và thời gian bàn giao thiết bị đến tay khách hàng. Giá tốt, chất lượng tốt, sản xuất và giao hàng cực nhanh là những ưu thế tuyệt đối của Bep36 so với các hãng sản xuất còn lại. VĐ, HY, TP… và rất nhiều nhà sản xuất khác thừa nhận việc giải quyết bài toán giá thành và chất lượng luôn là vấn đề đối với họ.
 • Tính đến năm hết 2023, khách hàng có thể đến mua hàng tại 4 cơ sở trên toàn quốc tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Thanh Hóa. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua thiết bị tại đây.
 • Ngoài ra dịch vụ chuyển hàng tận nơi và chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng toàn quốc là điều mà chưa đơn vị sản xuất thiết bị bếp nào khác làm được.

Báo giá bếp á đơn, bếp á đôi, bếp á 3 họng có bầu nước cập nhật 2023

Bếp xào đơn – bếp khè công nghiệp 1 họng nấu

 • Kích thước tiêu chuẩn: 700 x 700 x 1100 mm
 • Chất liệu: Inox 1.00 mm
 • Họng nấu: 1
 • Vòi nước: tùy yêu cầu
 • Giá từ: 5.500.000 đ

Bếp á đôi 2 họng nấu loại thông thường

 • Kích thước tiêu chuẩn: 1400 x 700 x 1100 mm
 • Chất liệu: Inox 1.00 mm
 • Họng nấu: 2
 • Vòi nước: tùy yêu cầu
 • Giá từ: 7.900.000 đ
Bếp á đôi 2 họng nấu
Bếp á đôi 2 họng nấu

Bếp á 3 họng – Bếp khè công nghiệp 3 họng

 • Kích thước tiêu chuẩn: 1800 x 700 x 1100 mm
 • Chất liệu: Inox 1.00 mm
 • Họng nấu: 3
 • Vòi nước: tùy yêu cầu
 • Giá từ: 9.800.000 đ
Bếp á 3 họng 2 vời nước
Bếp á 3 họng 2 vời nước

Bếp hầm đơn

 • Kích thước tiêu chuẩn: 700 x 700 x 1100 mm
 • Chất liệu: Inox 1.00 mm
 • Họng nấu: 1
 • Vòi nước: tùy yêu cầu
 • Kiềng gang đúc cao cấp
 • Giá từ: 5.200.000 đ
Bếp hầm đơn Bep36
Bếp hầm đơn Bep36

Bếp hầm đôi

 • Kích thước tiêu chuẩn: 1200 x 700 x 1100 mm
 • Chất liệu: Inox 1.00 mm
 • Họng nấu: 02
 • Vòi nước: 01 vòi
 • Kiềng gang đúc cao cấp
 • Giá từ: 8.000.000 đ
Bếp hầm đôi có vòi nước BH2V
Bếp hầm đôi có vòi nước BH2V

Bếp á quạt thổi 2 họng 1 bầu nước

 • Kích thước tiêu chuẩn: 1500 x 1000 x 1150 mm
 • Chất liệu: Inox 1.00 mm
 • Họng nấu: 2
 • Vòi nước / bầu nước: 01
 • Giá từ: 16.500.000 đ
Bếp á quạt thổi 2 họng 1 bầu nước
Bếp á quạt thổi 2 họng 1 bầu nước

Bếp á quạt thổi 2 họng 2 bầu nước

 • Kích thước tiêu chuẩn: 1800 x 1000 x 1150 mm
 • Chất liệu: Inox 1.00 mm
 • Họng nấu: 2
 • Vòi nước / bầu nước: 02
 • Giá từ: 18.000.000 đ
Bếp á quạt thổi 2 họng nấu 2 vòi nước
Bếp á quạt thổi 2 họng nấu 2 vòi nước

 

Bếp á quạt thổi 3 họng có bầu nước

 • Kích thước tiêu chuẩn: 2200 x 1000 x 1150 mm
 • Chất liệu: Inox 1.00 mm
 • Họng nấu: 3
 • Vòi nước / bầu nước: 02
 • Giá từ: 16.500.000 đ
Bếp á quạt thổi 3 họng có bầu nước
Bếp á quạt thổi 3 họng có bầu nước

Ngoài các mẫu bếp á công nghiệp tiêu chuẩn luôn sẵn hàng, khách hàng có thể liên hệ Bep36 để đặt hàng các mẫu bếp theo yêu cầu riêng. Liên hệ chúng tôi 083 868 3636 để được tư vấn & báo giá chi tiết nhất.

0/5 (0 Reviews)

11 thoughts on “Giá Bếp Á Công Nghiệp đơn – đôi – 3 họng cập nhật 2023

 1. Anh Phương Restaurant says:

  hãng có mua thanh lý lại bếp á quạt thổi cũ không, bên bếp nhà mình trước cũng mua 4 bếp xào đôi quạt thổi tại Bếp 36, bếp vẫn dùng tốt nhưng mình muốn thanh lý để đổi bếp á quạt thổi 3 họng loại mới. Mình nhận được báo giá bếp quạt thổi 3 họng rồi nhé. giá khá tốt đấy

 2. Ngọc Anh 24 says:

  Bếp á quạt thổi 2 họng bao nhiêu tiền Bep36 báo giá giúp mình nhé. Bên mình mua 3 chiếc mong nhận được báo giá tốt

 3. Pingback: Bếp á 3 họng 2 vòi nước chất lượng tốt - giá cạnh tranh - Bep36.com

 4. Pingback: Tư vấn cách chọn mua và sử dụng bếp á quạt thổi cho nhà hàng - Bep36.com

 5. Pingback: Hướng dẫn cách chọn mua bếp á công nghiệp đúng nhu cầu sử dụng và chất lượng - Bep36.com

 6. Pingback: Bếp á Hà Nội có tốt không? - Bep36.com

 7. Pingback: Thiết bị bếp nhà hàng bếp ăn công nghiệp ở Hà Nội - Bep36.com

 8. Pingback: Cùng bếp âu nấu món gà đông hương chanh ngon ngất ngây - Bep36.com

 9. Pingback: 9 thiết bị bếp nhà hàng cần thiết và nguồn cung cấp cần trong bếp âu - Bep36.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN

HỆ THỐNG BẾP 36

Tổng kho Hà Nội

270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân

083 688 3636

[email protected]

Chi nhánh TP HCM

151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh

083 666 3636

Chi nhánh Đà Nẵng

Đang cập nhật địa chỉ mới…

083 868 3636

Chi nhánh Thanh Hóa

40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa

083 868 3636

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM & DV HOÀNG MINH

Mã số doanh nghiệp: 0107094755

Giấy phép ĐKKD số: 0107094755


DMCA.com Protection Status