Một gian bếp nhà hàng được trang bị các loại thiết bị hiện đại thôi là chưa đủ. Vấn đề là sự hoạt động ổn định trong thời gian dài sử dụng, ngay cả các thời điểm sử dụng với tần suất cao điểm nhất. Mỗi loại thiết bị bếp công nghiệp khi gặp sự cố thường mất một khoảng thời gian nhất định để xử lý (liên hệ với bên cung cấp thiết bị, chờ người qua giải quyết…). Trường hợp xấu nhất là nơi bạn mua thiết bị đang hết linh kiện để thay thế ngay cho bạn… Điều gì sẽ xẩy ra? 

Bảo trì thiết bị bếp công nghiệp thường xuyên để tránh gián đoạn trong những dịp cao điểm
Bảo trì thiết bị bếp công nghiệp thường xuyên để tránh gián đoạn trong những dịp cao điểm

Cung cấp đến khách hàng những thiết bị bếp công nghiệp tốt là chưa đủ, làm sao để thiết bị luôn vận hành ổn định, khắc phục nhanh nhất sự cố nếu có, giảm tối thiểu ảnh hưởng đến các bếp ăn là điều Bep36 đã và đang làm. Hãy gọi cho chúng tôi 024 3993 2896 (24/7) để được hỗ trợ ngay lập tức.

Sự cần thiết của việc bảo trì thiết bị bếp công nghiệp định kỳ

Bếp công nghiệp thường là các thiết bị có công suất lớn, tuy hoạt động bền bỉ và ổn định hơn các loại bếp gia đình nhưng mỗi khi phát sinh sự cố thường khá mất thời gian để khắc phục. Hơn nữa việc sửa chữa thiết bị cũng phần nào làm gián đoạn công việc hàng ngày của các đầu bếp. Nhiều bếp ăn nhà hàng, căng tin lớn đã sử dụng phương án dùng các thiết bị bếp dự phòng. Đây là phương án tỏ ra khá hiệu quả tuy nhiên việc lắp ráp để đưa vào sử dụng cũng tốn thời gian chưa kể chi phí cũng không hề nhỏ. Nên phương án này chỉ áp dụng được cho các bếp ăn lớn, tiềm lực tài chính dồi dào.

Bảo trì thường xuyên để thiết bị bếp công nghiệp luôn hoạt động như mới
Bảo trì thường xuyên để thiết bị bếp công nghiệp luôn hoạt động như mới

Việc tối ưu nhất mà nhà hàng nào cũng nên dùng đó là sử dụng các gói dịch vụ bảo trì thiết bị bếp công nghiệp định ky. Tùy theo quy mô bếp ăn mà Bep36 có các gói bảo trì thiết bị định kỳ 1 tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng. Các nhà hàng có thể chọn gói bảo trì toàn bộ hoặc áp dụng riêng lẻ từng thiết bị.

Đối với khách mua hàng tại Bep36, chúng tôi áp dụng chính sách bảo trì miễn phí  đến 3 năm!

Việc bảo trì bảo dưỡng thiết bị bếp định kỳ giúp nâng cao tối đa tuổi thọ thiết bị, phát hiện sớm các sự cố có thể xảy ra trong tương lai từ đó đưa ra các phương án xử lý hiệu quả. Hơn nữa mỗi chúng ta đều biết rằng các thiết bị bếp công nghiệp thường có công suất lớn nên các nguy cơ sự cố về gas hoặc điện là vô cùng nguy hiểm. An toàn tính mạng con người cần phải đặt lên hàng đầu.

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo trì – sửa chưa bếp công nghiệp tại Bep36

 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lâu năm chuyên lắp đặt sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp, bếp ăn nhà hàng – khách sạn.
 • Chúng tôi có hệ thống chi nhánh và cơ sở tại hầu hết các thành phố lớn trên toàn quốc.
 • Chúng tôi là thương hiệu uy tín số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, linh kiện – phụ kiện bếp chính hãng, cam kết bảo hành đến 3 năm.
 • Bep36 là công ty đầu tiên xây dựng và vận hành bài bản quy trình sửa chữa bếp công nghiệp 3 bước chuyên nghiệp nhất hiện nay.
 • Báo giá dịch vụ vệ sinh bảo trì bếp công nghiệp rẻ nhất: chỉ từ vài trăm nghìn mỗi tháng.
 • Cam kết khắc phục sự cố không quá 2 giờ tại các bếp ăn – nhà hàng 3 thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn.

Hãy gọi ngay dịch vụ bảo trì – sửa chưa bếp công nghiệp tại Bep36 nếu nơi bạn mua thiết bị ở quá xa hoặc quá lâu để xử lý vấn đề của bạn. Tư vấn các phương án xử lý sự cố ngay tức thì hoàn toàn miễn phí, chi phí bảo trì rẻ như không, linh kiện chính hãng bao giá toàn quốc là điều Bep36 luôn cam kết.

Hình ảnh bếp Merchell sau 3 giờ bảo dưỡng và vệ sinh tổng thể
Hình ảnh bếp Merchell sau 3 giờ bảo dưỡng và vệ sinh tổng thể

Sửa chữa tủ nấu cơm

Thay thế thanh nhiệt, pep đốt gas, khay cơm, van phao, cảm biến nhiệt, đệm – gioăng cánh tủ cơm.

Khắc phục các sự cố nước lâu sôi, cơm nấu chín không đều, phì hơi quanh cánh tủ cơm, cánh tủ cơm lệch – sệ sau thời gian dài sử dụng…

Sửa chữa mọi hỏng hóc ở tủ nấu cơm gas, tủ nấu cơm điện, tủ hấp bánh, tủ hấp công nghiệp…

Tham khảo các mẫu tủ nấu cơm “xịn” ????? giá tốt nhất, bảo hành lâu nhất tại: TỦ NẤU CƠM

Sửa chữa nồi nấu phở – Nồi nấu công nghiệp

Nồi nấu phở được đánh giá là loại thiết bị ít hỏng vặt nhất đặc biệt là các loại nồi nấu phở dùng đĩa nhiệt (mâm nhiệt). Trong trường hợp bạn gặp các vấn đề liên quan đến nồi phở nước lâu sôi, hao quá nhiều điện, nồi phở sôi không tự ngắt, nồi phở không vào điện, dò điện ra vỏ hoặc bất kì vấn đề gì liên quan đến bộ nồi nấu phở có thể gọi ngay Bep36. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật gọi video để giúp bạn các phương án ngay tức thì, hướng dẫn sửa chữa ngay với những sự cố đơn giản hoặc nắm thông tin, đến tận nơi và sự lý các vấn đề nghiêm trọng hơn… Không quá 2 giờ!

Đừng quên mua mới nồi phở nên bấm tham khảo NỒI NẤU PHỞ mâm nhiệt loại tốt nhất Bep36 đang phân phối.

Sửa chữa nồi nấu cháo điện, nồi nấu cao, nồi cô thuốc

Nồi nấu cháo phổ biến có 2 loại trên thị trường: nồi cháo hơi và nồi cháo dầu dẫn nhiệt. Nếu bạn đã sử dụng các loại nồi như trên có thể bạn chưa biết toàn bộ các loại nồi này đều được nghiên cứu và sản xuất đầu tiên tại Bep36. Các loại nồi nấu cháo bạn đang dùng có thể mua tại Bep36 hoặc các đơn vị khác tuy nhiên cấu tạo và công nghệ sử dụng trên đó đều ở Bep36 mà ra. Chúng tôi hiểu nguyên lý và nắm lòng các sự cố có thể xảy ra với nồi cháo của bạn. Đương nhiên việc bảo dưỡng hay sửa chữa nồi nấu cháo đều đơn giản và nhanh chóng.

Xem các loại nồi cháo đang được giảm giá đến 30% tại Bep36: NỒI NẤU CHÁO

Sửa chữa tủ đông, tủ lạnh công nghiệp – bàn lạnh – bàn mát

Tủ đông công nghiệp là thiết bị đóng vai trò tối quan trọng trong mỗi bếp ăn. Nếu tủ đông trong bếp ăn nhà hàng bạn ngừng hoạt động trong vòng vài giờ, điều gì có thể xẩy đến chắc bạn đều biết. Vì thế việc chọn lựa tủ đông, tủ lạnh, bàn mát chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu, tiếp theo đó là nên sử dụng gói dịch vụ bảo trì định kỳ đối với tất cả các loại thiết bị bảo quản thực phẩm trong bếp của bạn. Bep36 đã có hẳn gói dịch vụ sửa chữa tủ đông công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp siêu tốc triển khai ngay lập tức khi có cuộc gọi từ khách hàng.

Sửa tủ đông bàn mát công nghiệp
Sửa tủ đông bàn mát công nghiệp

Bàn mát – Tủ đông công nghiệp nhớ bấm xem nếu bạn muốn đầu tư mới các loại thiết bị bảo quản lạnh thực phẩm đảm bảo các tiêu chí: chất lượng tốt, vận hành êm ái, ổn định lâu dài, tiết kiệm điện và giá cả phải chăng nhé.

Sửa chữa lò nướng công nghiệp

 • Sửa chữa lò nướng gas
 • Sửa chữa lò nướng điện
 • Sửa chữa lò nướng salamander
 • Sửa chữa lò nướng thịt
 • Sửa chữa lò nướng bánh
 • Sửa chữa lò nướng BBQ
 • Sửa chữa lu quay gà – vịt…

Hoặc bấm xem +30 mẫu lò nướng cao cấp đang được hưởng mức chiết khẩu tốt nhất hiện nay.

Lò nướng Salamander 6 họng gas – Lò nướng được đánh giá tốt nhất và mua nhiều nhất năm 2020.

Sửa chữa lò nướng công nghiệp
Sửa chữa lò nướng công nghiệp

Sửa chữa Bếp Âu – sửa chữa Bếp Á – sửa chữa bếp chiên công nghiệp

Trong gian bếp các nhà hàng thì Bếp Á (bếp khè gas công nghiệp) là thiết bị phổ biến nhất. Ngoài các loại bếp á thông thường, còn có các loại bếp á quạt thổi cao cấp. Với mỗi dòng bếp do có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau nên các vấn đề hỏng hóc cũng không giống nhau. Tuy nhiên tất cả các vấn đề hỏng hóc gặp phải trên bếp á, bếp âu, bếp chiên… Các bạn đều có thể liên hệ Bep36 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tham khảo: Báo giá bếp á công nghiệp cập nhật mới nhất tại Bep36

Ngoài các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa các loại thiết bị bếp công nghiệp, tại Bep36 Quý khách hàng có thể tham khảo các phương án tư vấn thiết kế bếp nhà hàng. Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, trải qua hàng trăm công trình trong suốt 10 năm qua. Chúng tôi tự tin mang đến cho các nhà hàng một không gian bếp tối ưu nhất cho công năng sử dụng cùng với những thiết bị bếp hiện đại, chất lượng bậc nhất hiện nay.

Sửa bếp á âu công nghiệp
Sửa bếp á âu công nghiệp

Hãy liên hệ Bep36 ngay hôm nay để được tư vấn các phương án tốt nhất với vấn đề bạn đang gặp phải hoàn toàn miễn phí!

Để nhận báo giá các loại thiết bị bếp nhà hàng tốt nhất vui lòng bấm gọi hotline: 083 688 3636

Cập nhật thông mới, các hướng dẫn liên quan đến sử dụng, bảo dưỡng thiết bị bếp tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *