Cách chọn thiết bị bếp nhà hàng tốt nhất cho kinh doanh

thiết bị bếp nhà hàng
Cách chọn thiết bị bếp nhà hàng

Nếu bạn có ý định mở một nhà hàng, một trong những quyết định lớn nhất bạn sẽ đưa ra là làm thế nào để sắp xếp và thiết lập nhà bếp của bạn. Nhà bếp là trái tim của nhà hàng nơi tất cả những gì có trong thực đơn trở nên sống động, do đó các thiết bị bếp nhà hàng cần phải được vận hành hiệu quả. Có rất nhiều bộ phận chuyển động liên quan đến việc trình bày một bữa ăn hoàn hảo, và nếu một phân đoạn ngừng hoạt động đúng, toàn bộ bữa ăn có thể bị phá hỏng. Do đó, bạn cần đảm bảo nhà bếp của bạn được thiết lập đúng với các thiết bị phù hợp ngang tầm và được bảo trì thường xuyên.

Nó không phải là dễ dàng điều hành một doanh nghiệp nhà hàng. Bạn không chỉ cần có chất lượng thực phẩm tốt nhất mà còn phải có một nơi thật đẹp và độc đáo. Nhà bếp của bạn cũng phải sạch sẽ và được trang bị tốt. Có rất nhiều quy định liên quan đến việc điều hành một nhà hàng. Chất lượng thực phẩm và hiệu quả của dịch vụ thường phụ thuộc vào thiết bị có trong nhà hàng. Thiết bị bạn quyết định mua cần phải phù hợp với loại dịch vụ bạn cung cấp. Điều đầu tiên cần xem xét là loại thực phẩm bạn sẽ phục vụ cũng như chỉ cẩn thận chi tiền cho các thiết bị cần thiết và bạn đảm bảo rằng bạn mua các thiết bị tiết kiệm năng lượng và giá cả phải chăng.

Thiết bị nhà bếp tốt nhất khi bắt đầu một nhà hàng là gì?

  1. Lựa chọn các thiết bị bếp công nghiệp:

Nếu nhà hàng của bạn là nơi phục vụ ăn uống cho nhiều người, hãy lựa chọn mua các thiết bị bếp công suất lớn. Các thiết bị như vậy sẽ có thể xử lý các công việc lớn ​​từ nhà bếp. Chúng dễ dàng hơn để sử dụng và bền và mạnh mẽ. Các thiết bị công nghiệp được thiết kế để làm việc bền bỉ hiệu quả với số lượng lớn

  1. Mua các thiết bị mới:

Điều đầu tiên cần xem xét trước khi bạn đi mua sắm thiết bị nhà bếp là ngân sách của bạn. Điều quan trọng là phải nêu rõ số tiền bạn dự định chi cho nhà bếp. Một số người nghĩ rằng họ sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn khi mua các thiết bị đã qua sử dụng. Nhưng chúng sẽ không hiệu quả như những cái mới bởi vì chúng bắt đầu bị hao mòn nhanh chóng. Một điều tốt về các thiết bị mới là chúng đi kèm với bảo hành.

  1. Cân bằng chất lượng và chi phí:

Các đầu bếp chuyên nghiệp họ thường đề nghị rằng khi bạn đi mua sắm các thiết bị nhà hàng, đừng chỉ xem xét chi phí – điều quan trọng là phải xem xét chất lượng của những gì bạn đang mua. Có nhiều vật liệu và mô hình được sản xuất bởi các nhà sản xuất khác nhau, sử dụng các công nghệ khác nhau. Tuổi thọ, hiệu suất và độ tin cậy của các thiết bị phụ thuộc vào công nghệ và vật liệu được sử dụng trong sản xuất. Mua các thiết bị phù hợp với ngân sách của bạn, mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Giữ cân bằng lành mạnh giữa chi phí và chất lượng.

  1. Ở trong ngân sách của bạn:

Điều quan trọng là phải có ngân sách. Nếu bạn không làm điều này, cuối cùng bạn có thể tiêu nhiều tiền hơn mức cần thiết – tiền có thể được đầu tư vào các lĩnh vực khác trong nhà hàng của bạn. Điều này là xấu cho kinh doanh. Cuối cùng bạn sẽ mua các thiết bị tốt nhất khi bạn có ngân sách.

  1. Thực hiện một số nghiên cứu:

 

Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để thực hiện một số nghiên cứu trước khi đi mua sắm cho các thiết bị nhà bếp. Nghiên cứu liên quan đến việc đảm bảo có đủ không gian để lưu trữ, nấu ăn, làm đá, rửa chén, v.v. Các thiết bị cũng phải phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp và cơ sở khách hàng dự định của bạn. Họ nên tối đa hóa tính linh hoạt của nhà bếp và giảm chi phí. Hãy chắc chắn rằng các thiết bị sẽ có thể thực hiện các chức năng khác nhau để nhà hàng của bạn có thể chạy hiệu quả và trơn tru.

  1. Nhìn vào thông số kỹ thuật:

 Trong khi lựa chọn các thiết bị cho nhà bếp, cần phải xem xét các thông số kỹ thuật của chúng – bao gồm các móc nối điện, gas và nước. Họ nên phù hợp với thiết kế nội thất của nhà bếp. Để điều hành một nhà hàng thành công, bạn cần có được những thiết bị hoàn hảo không chỉ phù hợp với nhu cầu của nhân viên mà còn cả ngân sách của bạn.

  1. Đặt gia công thiết bị inox:

Các thiết bị inox như chậu rửa công nghiệp, bàn soạn, bàn chặt, tum hút mùi… cần phải đặt cho phù hợp với công việc và kích thước gian bếp của bạn, sao cho khi vận hành được hiệu quả nhất. Bạn nên chọn những đơn vị có uy tín như Xưởng inox Hà Nội

Nếu bạn cần hỏi thêm hay cần tư vấn chuyên sâu cách lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng hãy để lại coment, hoặc gọi điện thoại tới số 083 666 3636 (miễn phí tư vấn). Chúc các bạn thành công trong kinh doanh.

Bình luận trên Facebook