Tủ lạnh công nghiệp

Tủ lạnh công nghiệp là thiết bị điện lạnh được coi là không thể thiếu trong các gian bếp của các nhà hàng, khách sạn, nhà bếp căng tin của nhà máy, xí nghiệp công ty, trường học. Với ưu điểm là dung tích lớn, thời gian làm lạnh nhanh, nhiều khoang chứa cũng như tiết kiệm điện năng, tủ lạnh công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống đời thường.
Ở thời điểm hiện tại, Bếp 36 đã tự sản xuất được 3 mẫu model tủ lạnh công nghiệp với cấu tạo thân vỏ 100% từ inox 304 cao cấp, lớp cách nhiệt polythane cao cấp, hệ thống làm lạnh cực nhanh đồng thời tiết kiệm điện hơn hẳn so với một số loại tủ lạnh nhập khẩu bình dân mà giá lại chỉ bằng 2/3 giá của các loại tủ nhập khẩu cùng tính năng và dung tích.
Chúng tôi là đơn vị sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tủ lạnh công nghiệp, tủ mát và các thiết bị kho lạnh, nên giá thành cung cấp tới khách hàng luôn rẻ nhất. Trong những năm qua Bep36 được nhiều nhà hàng, khách sạn tín nhiệm, để tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ, Bếp 36 xin được tặng trực tiếp tiền mặt từ 1 đến 3 triệu (tùy dòng sản phẩm) áp dụng cho tất cả các model tủ lạnh công nghiệp thương hiệu Bếp 36 và các loại tủ lạnh công nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc khác cho các khách hàng đã từng mua thiết bị tại Bếp 36.

Hiển thị 12 sản phẩm