Bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp hay còn gọi là bếp á công nghiệp. Đây là dòng bếp dành cho các căn bếp chuyên món á. Với thiết kế sang trọng và đẹp nên được nhiều căn bếp lựa chọn. Bếp á công nghiệp được đặt hầu như các căn bếp từ cao cấp đến bình dân. Một sản phẩm không thể thiếu cho căn bếp. 

Bếp 36 cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Họng bếp được nhập từ các hãng nổi tiếng như: Wonderful, Nikko, Sogo, Gado, Magic Flame….

Hãy tham khảo các mẫu bếp gas công nghiệp bên dưới:

Hiển thị 9 sản phẩm

Các yếu tố cần lưu ý khi mua bếp á công nghiệp

Dựa vào nhu cầu sử dụng

Trước khi lựa chọn mua bếp á công nghiệp bạn nên dựa vào quy mô nhà hàng và khối lượng thực phẩm phải chế biến trung bình mỗi ngày để chọn. Có các loại bếp á: 1 họng, 2 họng, 3 họng… Để tránh với việc thiếu hụt hay thừa bếp khi nấu nên bạn nên xác định gần sát với lượng khách mà mình cần phục vụ

Giá cả

Khi mua bếp á công nghiệp, bạn không nên quá chú ý quá đến giá cả. Bởi lẽ nếu quá để ý đến giá mà không xem chất lượng của sản phẩm thì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian sử dụng cũng như trong quá trình sử dụng. 

Giá cao thì chất lượng cũng cao. Điều này chưa chắc đã đúng nhé. Bạn nên tham khảo thêm nhờ các đầu bếp, tư vấn viên của Bếp 36 tư vấn về các loại bếp phù hợp nhất cho căn bếp 

Bếp á công nghiệp
Bếp á công nghiệp

Thương hiệu bếp á công nghiệp

Một thương hiệu uy tín mới có thể tạo ra được một sản phẩm chất lượng Vì vậy, nên lựa chọn tất cả thiết bị của một thương hiệu uy tín thay vì một cái tên xa lạ trên thị trường. Bạn nên tìm hiểu kỹ về hãng sản xuất để đảm bảo chất lượng tốt nhất, bếp á công nghiệp của Bep36 là nhà cung cấp hàng đầu đáng để bạn tham khảo và lựa chọn.

Bếp á công nghiệp
Bếp á công nghiệp

Đặc điểm thiết kế

Bạn phải quan tâm đến chất lượng và chi phí, sửa chữa và rủi ro có thể khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều. Cấu tạo của các loại bếp á công nghiệp khá đơn giản và các loại bếp á trên thị trường không khác nhau nhiều, nhưng về kiểu dáng thiết kế, mỗi địa chỉ sản xuất lại có những mẫu mã riêng. Bạn có thể tham khảo thiết kế của các hãng để tìm được sản phẩm có kích thước phù hợp, cũng như độ đối xứng, phân phối các vùng nấu hợp lý trong không gian bếp của mình.

Chế độ bảo hành

Khi lựa chọn mua bếp á công nghiêp chuẩn thương hiệu có bảo hành dài lâu, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng của thiết bị. Nếu sản phẩm trong quá trình sử dụng xảy ra bất cứ hỏng hóc nào, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp xử lý ngay lập tức. Bạn sẽ giảm được chi phí phát sinh khi sản phẩm gặp sự cố hoặc hỏng hóc.

Giải pháp vệ sinh bếp gas công nghiệp

Khi bếp đã nguội, tháo kiềng bếp ra và ngâm vào dung dịch nước sôi pha nước rửa bát loãng. Cứ để như vậy trong vòng 10-15 phút, xà phòng và nước ấm sẽ tác động làm tan dầu mỡ và làm mềm mảng bám. Tránh sử dụng xà phòng vì chúng có tính xút mạnh, có thể làm mòn kiềng.

Bếp á công nghiệp
Bếp á công nghiệp

Sau khi ngâm, cọ kiềng kỹ lại với nước ấm sạch. Nếu vẫn còn một số mảng bám cứng đầu, có thể dùng thêm kem tẩy đa năng dùng cho đồ bếp để làm sạch thêm. Với những vết bẩn cứng đầu ở góc, bạn có thể dùng dụng cụ cạo chuyên dụng vệ sinh bếp gas công nghiệp để làm sạch. Tuy nhiên khi cạo nên tránh mạnh tay, làm xước gỉ bếp.

Bạn cũng có thể sử dụng dung dịch nước chanh kết hợp bột baking soda hòa loãng với nước. Dùng dung dịch này xịt lên mặt, sau đó lau sạch lại bằng khăn mềm. Cách này cũng đem lại hiệu quả khi vệ sinh các vật dụng có inox khác như chậu rửa, máy làm đá, nồi inox…

Van gas cần được vệ sinh thường xuyên, bằng khăn ẩm và lau lại bằng khăn khô hàng ngày hoặc hàng tuần.

Với đầu đốt, bộ phận này cũng rất dễ bám bẩn và gỉ sét. Vì vậy, đầu đốt cần được vệ sinh hàng ngày. Bạn nên vệ sinh sau khi bếp nguội và van đã khóa, sử dụng bàn chải nhỏ chà lên để làm sạch.