Mua bếp công nghiệp giá rẻ tại Quảng Ninh

Phân phối thiết bị bếp nhà hàng, thiết kế, lắp đặt bếp công nghiệp tại Quảng Ninh và các khu vực lân cận. Không ngừng phát triển là phương châm của chúng tôi – Bếp 36 không chỉ dừng lại ở việc sản xuất và phân phối, Bếp 36 còn nhận thiết kế hệ thống các thiết bị bếp inox công nghiệp theo yêu cầu và đưa đến khách hàng những giải pháp bếp công nghiệp tối ưu nhất giúp giải quyết tất cả những vướng mắc quý khách hàng đang gặp phải đối với không gian bếp của mình.
Với nhiều năm kinh nghiệp trong việc sản xuất và phân phân phối các thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng ,đến nay Bếp 36 Viet Nam tự hào là một trong những nhà sản xuất, phân phối và thiết kế hệ thống các thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp và tận tình chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng bằng những giải pháp, thiết bị tốt nhất đi kèm với mức chi phí tiết kiệm nhất mà quý khách phải bỏ ra.

bếp nhà hàng, bếp công nghiệp giá rẻ tại quảng ninh

Bếp công nghiệp tại Quảng Ninh giá tốt dành cho các nhà hàng, khách sạn

Bạn đang có hoặc có kế hoạch xây dựng một khu bếp ăn tập thể cho công nhân hay một khu bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn… điều băn khoan ở bạn là không biết bố trí các thiết bị nhà bếp như thế nào cho hợp lý, làm sao để hiệu suất hoạt động của khu bếp đó hiệu quả nhất, nhanh nhất. Hãy liên hệ với Bếp 36 để có được một khu bếp chuyên nghiệp, hiện đại, tiện ích, vệ sinh hơn. Luôn đem lại sự hài lòng cao nhất và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về chất lượng, công năng sử dụng, tính thẩm mỹ… Với giá cả cạnh tranh, phù hợp với tình hình tài chính của từng đơn vị đem đến hiệu quả đầu tư cao nhất cho quý khách hàng…

Hệ thống bếp ăn công nghiệp tiêu chuẩn thường được chia thành 5 loại chính :

– Thiết bị nấu, thiết bị sơ chế, thiết bị inox, thiết bị lạnh, thiết bị điện.
– Thiết bị bếp công nghiệp trong từng khu vực chức năng của bếp ăn công nghiệp.
– Thiết bị nấu: Thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
– Thiết bị sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
– Thiết bị bếp inox: thiết bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
– Thiết bị lạnh công nghiệp: Thiết bị giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
– Thiết bị điện bếp công nghiệp: Thiết bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

Thiết kế bếp công nghiệp, tư vấn bếp nhà hàng Quảng Ninh

Cam kết dịch vụ khi mua bếp công nghiệp tại Quảng Ninh

Là thương hiệu hàng đầu cả nước trong lĩnh vực sản xuất, phân phối thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng và cung cấp các giải pháp bếp ăn công nghiệp thế hệ mới, Bếp 36 là sự lựa chọn số 1 đối với các chủ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống tại Quảng Ninh. Nhằm khẳng định vị thế và phát triển thị trường tại Quảng Ninh, các nhóm khách hàng tại đây khi mua hoặc sử dụng dịch vụ lần đầu tiên tại Bếp 36 sẽ được hưởng những lợi ích vô cùng lớn như sau:

  • Bảo hành thiết bị bếp 3 năm đối với mọi loại thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp phân phối tại Quảng Ninh.
  • Hỗ trợ miễn phí vận chuyển dành cho các khách hàng thuộc khu vực Hạ Long, Tuần Châu, Cẩm Phả.
  • Miễn phí bảo dưỡng thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng định kỳ 3 tháng 1 lần trong suốt thời gian bảo hành.
  • Tư vấn miễn phí các giải pháp bếp dành cho các đối tượng khách hàng là nhà hàng, khách sạn tại Quảng Ninh.
  • Giảm 15% giá trị đơn hàng lần đầu tiên, áp dụng đối với các đơn hàng tối thiểu 50 triệu cho các khách hàng mua hàng trong khu vực Quảng Ninh.

Cung cấp lắp đặt bếp công nghiệp tại quảng ninh với giá rẻ nhất

Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 083 688 3636 để có thông tin chi tiết hơn, đồng thời theo dõi facebook của chúng tôi để update những thông tin ưu đãi mới nhất cập nhật hàng ngày tại địa chỉ: fb.com/bep36

Hoan nghênh các khách hàng khu vực Quảng Ninh! Chọn Bếp 36 và trở thành những người tiêu dùng thông thái với sản phẩm chất lượng cao mà giá không đâu rẻ bằng (đây là cam kết của chúng tôi).

Bình luận trên Facebook