Nồi nấu hủ tiếu bằng điện

Nồi nấu hủ tiếu bằng điện là giải pháp tuyệt vời để thay thế lò, bếp đun bằng than, gas độc hại. Giờ đây, bạn không cần phải ngồi trông bếp để thêm củi than, canh giờ tắt bếp nữa mà chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã cho ra đời những tô hủ tiếu thơn ngon tuyệt vời.

Nồi nấu hủ tiếu 2 ngăn
Nồi nấu hủ tiếu 2 ngăn

Xem thêm: Nồi nấu cháo công nghiệp

So sánh sự khác biệt giữa nồi nấu hủ tiếu bằng điện và nồi nấu hủ tiếu bằng than

Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá về những lợi ích khi sử dụng nồi hủ tiếu điện và đun nấu bằng xoong bếp than củi.

Tiêu chí Nồi nấu hủ tiếu bằng than Nồi nấu hủ tiếu bằng điện
Nhiên liệu sử dụng Than tổ ong, than củi Điện 220V/380V
Chất liệu Gang, nhôm 1 lớp Inox 304 3 lớp, không gỉ
Thời gian đun sôi 45-1 tiếng (tùy dung tích và nguyên liệu) 25-35 phút
Độ an toàn Ô nhiễm khói than, dễ bỏng nhiệt khi chẳng may chạm vào nồi nấu Không gây bỏng nhiệt, không nóng nực
Thành phẩm  Hủ tiếu dễ bị ám mùi khói, nhiệt độ không đều Chất lượng nước lèo thơm ngon, đậm đà
Giá bán Rẻ hơn Đắt hơn
Tính chuyện nghiệp Lắp đặt cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích. Bếp nấu luôn nhem nhuốc bụi bẩn Tiết kiệm diện tích lắp đặt, nấu nước sạch sẽ, bếp nấu chuyên nghiệp

Cấu tạo nồi nấu hủ tiếu bằng điện

Nồi nấu hủ tiếu bằng điện có cấu tạo gồm các bộ phận: nắp, thân nồi, van xả nước gần đáy, lớp sàng lọc xương, mâm nhiệt và bảng điều khiển.

Vỏ của thành nồi

Thành nồi nấu hủ tiếu bằng điện
Thành nồi nấu hủ tiếu bằng điện

Vỏ thành nồi làm bằng chất liệu inox cấu tạo 3 lớp, gồm 2 lớp inox phía trong và ngoài, ở giữa là lớp cách nhiệt, đảm bảo an toàn. Đồng thời hạn chế thất thoát nhiệt, giúp tiết kiệm điện năng.

Nắp nồi nấu hủ tiếu

Nắp nồi nấu hủ tiếu bằng điện
Nắp nồi nấu hủ tiếu bằng điện

Phần vung nồi tròn bằng inox chắc chắn. Trên vung có 1 quai cầm inox giúp bạn nhấc nồi và đóng lại dễ dàng. Ví dụ, nếu bạn muốn xem xương ninh đã nhừ hay chưa có thể mở nắp nồi kiểm tra. Ngoài ra, phần vung nồi được chế tạo thêm 1 lỗ thông khí giúp điều hòa áp suất. Nhờ vậy khi nước sôi mạnh, nồi sẽ không bị rào làm ảnh hưởng đến tủ điện bên dưới.

Sọt đựng xương

Giở đựng xương nồi nấu hủ tiếu
Giở đựng xương nồi nấu hủ tiếu

Bên trong nồi có một giỏ đựng xương. Bộ phận này giúp cản vụn xương và mạng bám vào phần thanh nhiệt dưới đáy nồi.

Van xả đáy

Van xả dáy nồi nấu phở
Van xả dáy nồi nấu phở

Van xả nước dùng hỗ trợ bạn lấy nước từ nồi tránh bị hỏng. Đồng thời bộ phận này còn giúp quá trình vệ sinh sản phẩm dễ dàng

Mâm nhiệt

Mâm nhiệt (đĩa nhiệt) nồi nấu hủ tiếu
Mâm nhiệt (đĩa nhiệt) nồi nấu hủ tiếu

Phần mâm nhiệt dưới đáy nồi là một bộ phận dẫn nhiệt tự động. Tác dụng của mâm nhiệt này là làm sôi và điều chỉnh nhiệt độ trong nồi.

Các núm điều chỉnh và đèn báo

Núm điều chỉnh nhiệt độ
Núm điều chỉnh nhiệt độ

Núm vặn điều chỉnh của nồi giúp bạn điều chỉnh công suất và nhiệt độ trong nồi. Tùy vài dung tích nồi, phần tủ điện sẽ được thiết kế sao cho đạt đúng công suất và yêu cầu an toàn.

 1. Nồi hủ tiếu 20 – 30lít: 1 chiết áp + 1 mâm nhiệt
 2. Nồi hủ tiếu 50 – 70 lít: 2 chiết áp + 2 mâm nhiệt
 3. Nồi hủ tiếu 80 – 100 lít: chiết áp + 3 mâm nhiệt
 4. Nồi hủ tiếu 120 – 150 lít: 4 chiết áp + 4 mâm nhiệt

Chiết áp

Chỉ cần xoay núm chỉnh lên nhiệt độ nên mức mong muốn từa 0 – 110 độ C. Bạn có thể tùy chỉnh số lượng mâm nhiệt trong nồi để tiết kiệm nhiên liệu.

Chân đế nồi nấu hủ tiếu

Chân nồi nấu hủ tiếu bằng điện
Chân nồi nấu hủ tiếu bằng điện

Được thiết kế có 4 chân đế chắc chán, có thể tăng chỉnh cao thấp để đứng vững ở nơi có địa hình mấp mô không bằng phẳng.

Thông số kỹ thuật nồi nấu hủ tiếu bằng điện

Tên sản phẩm  Nồi nấu hủ tiếu bằng điện
Chất liệu Inox 304 cao cấp 
Bảo ôn cách nhiệt  Polyurethane dày 3cm
Đĩa nhiệt Inox cao cấp
Dây dẫn nhiệt Korea chịu nhiệt
Van xả đáy Inox
Chất liệu vỏ  2 lớp inox cao cấp 
Bảo hành  12 tháng 1 đổi 1

Nồi nấu hủ tiếu bằng điện sạch sẽ – an toàn – tiết kiệm

Những ưu điểm lớn nhất của nồi nấu hủ tiếu bằng điện mà Bep36 nhận thấy so sánh với những mẫu nồi truyền thống sử dụng than củi hoặc dầu hỏa.

Đảm bảo an toàn sử dụng lâu dài

Ninh xương nấu nước lèo là việc vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng nước lèo – linh hồn của một bát hủ tiếu ngon. Sử dụng nồi nấu hủ tiếu dùng điện thì người bán chỉ cần ninh xương từ tối hôm trước, khi sôi nước chỉ cần giảm nhiệt độ, cài đặt chế độ ngắt nghỉ tự động rồi an tâm đi ngủ.

Nồi sẽ hoạt động cả đêm, đến sáng hôm sau xương sẽ nhừ và ra hết các chất béo bên trong, dùng nước xương này để chế nước dùng sẽ rất ngọt nước. Người bán chỉ cần bật nồi 1 lúc sẽ sôi vì nồi được giữ nóng cả đêm. Hơn nữa nồi được đấu điện qua CB, nếu xảy ra sự cố điện sẽ tự động ngắt để tránh cháy nổ, ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác.

Chi phí dùng điện tiết kiệm hơn dùng than, gas

Đó là chia sẻ của anh Quân – 1 khách hàng đã sử dụng bộ nồi nấu hủ tiếu, nồi nấu phở của Bep36 chia sẻ. Trước khi chuyển sang sử dụng các nồi dùng điện thì anh Lừng đã từng sử dụng các nồi nấu dùng than, gas và theo ý kiến đánh giá của anh thì chi phí điện năng và mua than, gas không chênh nhau nhiều.

Như vậy, giữa 2 nồi nấu hủ tiếu, 1 nồi vừa sạch sẽ lại đảm bảo an toàn và 1 nồi sử dụng các nhiên liệu không tốt cho sức khỏe, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn cháy nổ mà chi phí sử dụng lại ngang nhau thì bạn sẽ quyết định lựa chọn sản phẩm nào?

Nồi nấu hủ tiếu bằng điện chỉ tốn chi phí đầu tư ban đầu, khi đưa nồi vào sử dụng thì nồi sẽ có chế độ ngắt nghỉ tự động vừa để giữ được độ nóng của nước, không làm đục nước lại tiết kiệm điện.

Nồi nấu hủ tiếu bằng điện sử dụng nguyên liệu sạch 

Không sử dụng than củi hay dầu hỏa – các nhiên liệu hóa thạch gây ra khói bụi ô nhiễm môi trường, nồi nấu hủ tiếu được thiết kế dùng điện để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và bảo vệ môi trường. Đun nấu bằng than củi lâu ngày sẽ khiến đáy nồi bị đen bởi lửa vàng và khói bụi.

Sử dụng nồi nấu hủ tiếu điện cũng chính là người bán đang tự bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình bởi:

 • Không cần dậy sớm hầm xương nấu nước lèo.
 • Không hít phải các khí độc từ than hoa.
 • Không phải di chuyển nồi, bê lên bê xuống khi nấu và khi vệ sinh.

Những ưu điểm nổi bật của nồi nấu hủ tiếu bằng điện 

Nồi nấu phở 3 ngăn
Nồi nấu phở 3 ngăn

Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm diện tích

Với thiết kế nhỏ gọn nồi điện inox nầu hủ tiếu không mất quá nhiều diện tích. Bạn có thể đặt nồi ở bất cứ nơi nào mà vẫn đảm bảo sự sang trọng và tinh tế.

Tiết kiệm nhiên liệu 

Điểm đặc biệt trong nguyên lý hoạt động của loại nồi này làm mâm nhiệt. Khi nhiệt độ nồi tăng từ 30 – 110 độ C nồi sẽ tự động chuyển sang chế độ ủ. Điều này hạn chế thất thoát nhiệt của nước trong nồi.

Chất liệu inox 304 cho khả năng bền bỉ vượt trội

Chất liệu nồi Inox 304 cao cấp
Chất liệu nồi Inox 304 cao cấp

Sản phẩm sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp với khả năng chống han gỉ cực tốt. Với độ bền trung bình có thể lên tới 10 năm (nếu bảo quản đúng cách). Bên cạnh đó thì nồi hủ tiếu được làm từ inox 304 còn có độ sáng bóng vượt trội.

An toàn, tiết kiệm với môi trường

Bạn băn khoăn không biết nồi hủ tiếu có đảm bảo an toàn không? Nồi được thiết kế có bộ phận chống giật, chống rò rỉ điện. Vì vậy, vấn đề an toàn sẽ được bảo đảm tuyệt đối.

Điểm nổi bật của tất cả các loại nồi hủ tiếu Bep36 là cơ chế hoạt động thân thiện với môi trường. Không giống như nồi nấu hủ tiếu truyền thống loại nồi này không sản sinh ra khói, cũng không sử dụng nguyên liệu đốt. Dung tích nồi đạt chuẩn từ 20 lít – 500 lít. Phù hợp với mọi quy mô nhà hàng, quán ăn, trường học lớn.

Bảng giá nồi nấu hủ tiếu bằng điện mới nhất tháng 10/2022

Tên sản phẩm Công suất Giá bán
Nồi trần trụng 20 lít 3kW/h 2.400.000 
Nồi nấu phở 30 lít 3kW/h 2.800.000 
Nồi nấu nước lèo 50 lít 3kW/h 4.200.000 
Nồi hầm xương 70 lít 9kW/h 5.000.000 
Nồi nấu hủ tiếu bằng điện 100 lít 9kW/h 5.500.000 
Nồi hầm xương công nghiệp 160 lít 12kW/h 8.000.000 

Bảng giá bộ nồi nấu hủ tiếu bằng điện

Bộ nồi nấu hủ tiếu bằng điện Giá sản phẩm
Bộ nồi 01 (Nồi 20L + 50L + 70L) 11.600.000 VNĐ
Bộ nồi 02 (Nồi 30L + 70L + 100L) 13.300.000 VNĐ
Bộ nồi 03 (Nồi 50L + 100L + 160L) 17.700.000 VNĐ

Báo giá dựa trên nhiều yếu tố khác

Bên cạnh đó báo giá nồi điện nấu hủ tiếu dựa trên một số yếu tố khác. Tùy vào cơ sở gia công cũng như yêu cầu đặt gia công của khách hàng sẽ có những báo giá cụ thể.

Thông thường tại những quán hủ tiếu sẽ lắp đặt bộ 3 nồi điện tiêu chuẩn bao gồm:

 • Nồi hầm xương cỡ lớn ( dung tích 50, 70, 100, 160 lít): Là những loại nồi có dung tích lớn thích hợp để sử dụng hầm xương lấy nước lèo. Nồi hầm xương sẽ đi kèm với giỏ đựng xương. Giá bán của loại nồi hầm xương hủ tiếu khoảng 5.000.000 VND cho nồi điện dung tích 70 Lít.
 • Nồi nấu nước lèo hủ tiếu (dung tích 50 – 70 lít): Chức năng giữ nước lèo luôn nóng hổi để sẵn sàng chan hủ tiếu phục vụ khách. Giá nồi nước lèo hủ tiếu dao động trong khoảng từ 4.200.000 – 5.000.000. Dung tích nồi điện nấu nước lèo hủ tíu phù hợp cho những hàng quán có quy mô vừa. Mỗi ngày bán khoảng 200 tô hủ tiếu.
 • Nồi trụng hủ tiếu (các loại nồi có dung tích nhỏ 20 lít, 30 lít ). Nồi điện chuyên sử dụng để trụng hủ tiếu, trần rau, nhúng thịt. Mức giá bán nồi trụng hủ tíu trong khoảng từ 2.400.000 – 2.800.000 VND.

Nồi nấu hủ tiếu bằng điện mang lại những lợi ích gì?

Nồi nấu hủ tiếu bằng điện
Nồi nấu hủ tiếu bằng điện

Đỡ tốn công sức nấu và tiết kiệm thời gian

So sánh thời gian nấu hủ tiếu của nồi điện với loại nồi nấu sử dụng nhiên liệu gas hoặc củi, bếp than tỏ ong các bạn sẽ thấy nồi nấu điện tiết kiệm thời gian chế biến hơn rất nhiều đồng thời không hao phí nhiên liệu tiêu thụ.

Với thiết kế đặc biệt của nồi hủ tiếu điện, quá trình nấu nướng nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian. Nồi nấu hoàn toàn tự động, không cần phải thêm củi lửa.

Tạo niềm tin cho khách hàng nhờ sự chuyên nghiệp

Sở hữu nồi hủ tiếu bằng điện giúp bạn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tính thẩm mỹ cao. Chất liệu nồi điện từ Inox 304 sạch sẽ, lau chùi vệ sinh dễ dàng. Khi đun nấu không xảy ra phản ứng sinh hóa các chất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thân thiện với môi trường an toàn khi sử dụng

Sử dụng nhiên liệu điện với các nấc điện năng điều chỉnh linh hoạt. Đặc biệt an toàn cho người sử dụng với lớp cách nhiệt dày. Khi chạm tay vào vỏ ngoài nồi điện không gây ra bỏng nhiệt. Không gây ô nhiễm môi trường hay sản sinh khi độc hại như nồi hủ tiếu bằng than.

Bep36 – địa chỉ bán nồi nấu hủ tiếu với ưu đãi hấp dẫn
Ngoài việc cam kết chất lượng, giá thành rẻ nhất thị trường, khi bạn mua nồi điện nấu hủ tiếu tại Bep36 bạn còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

 • Tặng ngay phiếu mua hàng 200.000 VND cho đơn hàng tiếp theo.
 • Tặng kèm giỏ đựng xương khi mua bộ nồi phở 50 lít trở lên.
 • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km nội thành.
 • Hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển tới các tỉnh thành.
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng lỗi 1 đổi 1.
 • Hỗ trợ người dùng mọi lúc mọi nơi trong quá trình kinh doanh.
 • Tứ vấn miễn phí 24/7 với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình tận tâm.

Tổng kho Hà Nội
270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân
Điện thoại: 083 688 3636
Email: [email protected]
Chi nhánh TP HCM
151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh
Điện thoại: 083 666 3636
Chi nhánh Đà Nẵng
Đang cập nhật địa chỉ mới…
Điện thoại: 083 868 3636
Chi nhánh Thanh Hóa
40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa
Điện thoại:083 868 3636

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN

HỆ THỐNG BẾP 36

Tổng kho Hà Nội

270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân

083 688 3636

[email protected]

Chi nhánh TP HCM

151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh

083 666 3636

Chi nhánh Đà Nẵng

Đang cập nhật địa chỉ mới…

083 868 3636

Chi nhánh Thanh Hóa

40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa

083 868 3636

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM & DV HOÀNG MINH

Mã số doanh nghiệp: 0107094755

Giấy phép ĐKKD số: 0107094755


DMCA.com Protection Status