Nồi nấu hủ tiếu

Trước đây để nấu được một to hủ tiếu ngon, bạn cần dùng đến bếp đun bằng than độc hại. Nhưng hiện nay Bep36 sản xuất ra mẫu nồi nấu hủ tiếu bằng điện thay thế. Chính vì thế giờ đây bạn không cần phải chờ để thêm củi, than rồi ngồi trông mà chỉ với các thao tác đơn giản là bạn đã hoàn thành được các tô hủ tiếu thơm ngon chuẩn vị. Vậy ở đâu bán nồi nấu bún phở, hủ tiếu tiện dụng đó?

Nồi nấu hủ tiếu
Nồi nấu hủ tiếu

Xem thêm: Nồi nấu cháo công nghiệp

Nồi nấu hủ tiếu Bep36 có gì đặc biệt

Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá về những lợi ích khi sử dụng nồi hủ tiếu điện và đun nấu bằng xoong bếp than củi.

Tiêu chí Nồi nấu hủ tiếu bằng than Nồi nấu hủ tiếu bằng điện
Nhiên liệu sử dụng Than tổ ong, than củi 220V/380V
Chất liệu Gang, nhôm 1 lớp  Inox 304 3 lớp, không gỉ
Thời gian đun sôi 45-1 tiếng (Tùy dung tích và nguyên liệu) 25-35 phút
Độ an toàn Ô nhiễm khói than, dễ bỏng nhiệt khi chẳng may chạm vào nồi nấu  Không gây bỏng nhiệt, không nóng nực
Thành phẩm Hủ tiếu dễ bị ám mùi khói, nhiệt độ không đều Chất lượng nước lèo luôn thơm ngon, đạm đà
Giá bán Rẻ hơn Đắt hơn
Tính chuyên nghiệp Lắp đặt cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích. Bếp nấu luôn nhem nhuốc bụi bẩn Tiết kiệm diện tích lắp đặt, nầu nướng sạch sẽ, bếp nấu chuyên nghiệp

Cấu tạo của nồi nấu hủ tiếu sử dụng điện như thế nào?

Bep36 trực tiếp sản xuất và phân phối nồi điện nấu hủ tiếu cho các quán hủ tiếu lớn nhỏ, nhà hàng, trường học, bếp công nghiệp…..

Nồi nấu hủ tiếu bằng điện Bep36 được làm bằng chất liệu inox bền bỉ – inox 304. Ưu điểm của loại nồi inox nấu hủ tiếu 304 là không han gỉ, chống oxy hóa cao, sáng bóng, độ bền sản phẩm cao. Cũng nhờ vào chất liệu inox này mà việc lau chùi, vệ sinh nồi hủ tiếu điện sau mỗi lần sử dụng cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Cấu tạo của nối nấu hủ tiếu điện bao gồm các bộ phận chính sau đây:

Nắp nồi nấu hủ tiếu bằng điện:

Nắp nồi nấu hủ tiếu bằng điện
Nắp nồi nấu hủ tiếu bằng điện

Thiết kế vừa khít với thân nồi, trên nắp nồi có một lỗ nhỏ để thoát nhiệt, cân bằng áp suất trong nồi, giúp nước trong nồi không bị tràn ra ngoài khi sôi.

Thân nồi:

Thân nồi nấu hủ tiếu bằng điện
Thân nồi nấu hủ tiếu bằng điện

Cấu tạo 3 lớp, gồm lớp inox bên ngoài và trong cùng, lớp bảo ôn cách nhiệt Polyurethane ở giữa giúp nồi giữ nhiệt độ lâu hơn. Khi sử dụng chẳng may chạm vào thành nồi đảm bảo an toàn, không bị nóng rát.

Quai cầm:

Quai cầm 2 bên thiết kế cân xứng
Quai cầm 2 bên thiết kế cân xứng

Thiết kế tiện lợi, giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển nồi từ vị trí này sang một vị trí khác nhanh chóng không mất nhiều công sức.

Mâm nhiệt (đĩa nhiệt):

Mâm nhiệt (đĩa nhiệt) nồi nấu hủ tiếu
Mâm nhiệt (đĩa nhiệt) nồi nấu hủ tiếu

Là bộ phận gia nhiệt của nồi hủ tiếu điện. Công suất thanh nhiệt ( mâm nhiệt ) thiết kế theo từng công suất nồi, gia nhiệt nhanh giúp nước trong nồi được đun sôi trong thời gian ngắn, làm chín thực phẩm bên trong.

Núm điều chỉnh nhiệt nhiệt độ:

Núm điều chỉnh nhiệt độ
Núm điều chỉnh nhiệt độ

Thiết kế ngay trên thân nồi cho phép người dùng có thể tùy chỉnh nhiệt từ 30-110 độ C tùy vào từng giai đoạn nấu khác nhau. Lúc mới bắt đầu nấu thì bạn có thể vặn tối đa công suất để nước trong nồi nhanh sôi. Khi nước đã sôi thì bạn có hạ bớt nhiệt độ xuống hay tắt bớt thanh nhiệt, để nước sôi liu riu. Cách làm này vừa tiết kiệm điện năng, vừa không làm cạn nước dùng, hầm xương ngon ngọt hơn.

Van xả đáy:

Van xả đáy nồi nấu hủ tiếu
Van xả đáy nồi nấu hủ tiếu

Giúp người dùng xả nước ra ngoài, thuận tiện cho việc vệ sinh cọ rửa nồi nấu hủ tiếu.

Giỏ đựng xương:

Giỏ đựng xương của nồi
Giỏ đựng xương của nồi

Các mẫu nồi nấu hủ tiếu 70 L trở lên sẽ được trang bị thêm một sọt đựng xương bên trong vừa với lòng nồi. Giỏ xương này có thể nhấc ra và đặt vào rất dễ dàng, giúp người dùng đựng xương để hầm, không rơi vụn xương rơi ra ngoài.

Nồi nấu hủ tiếu bằng điện có những lợi ích gì?

An toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường

Sử dụng nhiên liệu điện với các nấc điện năng điều chỉnh linh hoạt. Đặc biệt an toàn cho người sử dụng với lớp cách nhiệt dày. Khi chạm tay vào vỏ ngoài nồi điện không gây bỏng nhiệt. Không gây ô nhiễm môi trường hay sản sinh khi độc hại như nồi hủ tiếu bằng than.

Tiết kiệm thời gian và công sức 

So sánh thời gian nấu hủ tiếu của nồi điện với loại nồi nấu sử dụng nhiên liệu gas hoặc than củi, bếp than tổ ong các bạn sẽ thấy nồi nấu điện tiết kiệm thời gian chế biến hơn rất nhiều đồng thời không hao phí nhiên liệu tiêu thụ.

Với thiết kế đặc biệt của nồi hủ tiếu điện, quá trình nấu nướng nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian. Nồi nấu hoàn toàn tự động, không cần phải thêm củi lửa.

Tạo dựng niềm tin và tính chuyên nghiệp đến quý khách hàng

Sở hữu nồi hủ tiếu bằng điện giúp bạn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tính thẩm mỹ cao. Chất liệu nồi điện từ Inox 304 sạch sẽ, lau chùi vệ sinh dễ dàng. Khi đun nấu không xảy ra phản ứng sinh hóa các chất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

An toàn sử dụng và thân thiện với môi trường

Nồi hủ tiếu 2 ngăn
Nồi hủ tiếu 2 ngăn

Sử dụng nhiên liệu điện với các nấc điện năng điều chỉnh linh hoạt. Đặc biệt an toàn cho người sử dụng với lớp cách nhiệt dày. Khi chạm tay vào vỏ ngoài nồi điện không gây bỏng nhiệt. Không gây ô nhiễm môi trường hay sản sinh khi độc hại như nồi hủ tiếu bằng than.

Đặc điểm cấu tạo nồi nấu hủ tiếu như thế nào?

Bep36 phân phối tới khách hàng các dòng sản phẩm nồi điện nấu hủ tiếu. Phục vụ nhu cầu hủ tiếu cho mọi quán hủ tiếu, hủ tiếu xương, hủ tiếu bò viên,…

Nồi hủ tiếu điện được thiết kế dạng hình trụ tròn. Hai bên hông nồi có 2 quai cẩm chắc chắn rất thuận tiện, dễ dàng di chuyển. Chất liệu sản xuất nồi hủ tiếu điện từ Inox 304 không gỉ. Nồi điện có độ bền cao, sáng bóng, tuổi thọ > 10 năm. Khi đun nấu trong môi trường nhiệt độ cao, thường xuyên tiếp xúc với hợp chất hữu cơ không bị biến chất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thành nồi được thiết kế với 3 lớp, 2 lớp Inox và 1 lớp cách nhiệt dày. Từng mối hàn chắc chắn, không rò nước, không bị nứt vỡ khi đun nấu ở nhiệt độ cao. Lớp foam bảo ôn cách nhiệt dày, hạn chế thất thoát nhiệt lượng tối đa. Khi bạn chạm tay vào vỏ ngoài nồi hoàn toàn không nóng, an toàn cho người sử dụng. Nhiệt lượng luôn được đảm bảo bên trong nồi điện ổn định. Quá trình đun nấu diễn ra nhanh hơn.

Bộ phận gia nhiệt nồi nấu hủ tiếu bằng điện

Bộ phận gia nhiệt của nồi hủ tiếu là thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt. Thanh nhiệt công suất lớn, gia nhiệt nhanh. Thời gian đun sôi nước chỉ khoảng từ 25 – 35 phút. Thanh nhiệt có độ bền cao, khoảng 6 – 10 tháng thay 1 lần để đảm bảo hiệu suất làm việc.

Nồi hủ tiếu mâm nhiệt có ưu điểm là mặt đáy nồi bằng phẳng nên rất dễ dàng vệ sinh.

Nồi nấu hủ tiếu có hệ thống điện và chiết áp, đèn báo hoạt động. Mỗi chiết áp bên ngoài tương ứng điều khiển nhiệt độ cho từng thanh nhiệt bên trong nồi. Mức nhiệt độ điều chỉnh từ 30-110 độ C. Khi đó với quá trình hầm xương, ủ xương giữ nhiệt bạn điều chỉnh nhiệt độ cao thấp hoặc tắt bớt thanh nhiệt khi cần thiết.

Van xả nước thuận tiện cho quá trình vệ sinh, cọ rửa nồi điện.

Nồi nấu hủ tiếu điện có những dung tích nào?

Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều loại bếp điện nấu hủ tiếu với mức giá khá rẻ, tuy nhiên nguồn gốc xuất xứ lại không rõ ràng. Chính vì thế, việc tìm mua được nồi hủ tiếu chính hãng là điều thực sự cần thiết. Ngoài ra mức giá của từng loại bếp hấu hủ tiếu bằng điện cũng phụ thuộc phần nhiều vào dung tích cụ thể của từng nồi. Dung tích lớn tất nhiên sẽ có mức giá cao hơn nếu cùng tính năng sử dụng và chất liệu.

Nồi hủ tiếu điện rời

Công nghệ mâm nhiệt gia nhiệt nhanh gấp 2 lần thanh nhiệt
Công nghệ mâm nhiệt gia nhiệt nhanh gấp 2 lần thanh nhiệt

Dung tích nồi hủ tiếu điện được thiết kế rất đa dạng, từ 20, 40, 60, 80, 200 đến 500 lít giúp phù hợp với mục đích sử dụng cũng như quy mô kinh doanh của khách hàng. Tuy nhiên để tránh lãng phí trong việc lựa chọn các loại nồi điện các bạn nên nắm rõ nhu cầu sử dụng của mình. Tránh trường hợp gặp phải tình trạng mua nồi điện quá to hoặc quá to.

Bếp điện nấu hủ tiếu 2, 3 ngăn

Với mỗi nồi điện sẽ được chia thành 2 hoặc 3 ngăn phục vụ cho việc đựng nhiều loại nước lèo để bán các loại hủ tiếu khác nhau. Bạn cũng có thể dùng từng ngăn để đun nước sôi trụng sợi hủ tiếu hoặc 1 ngăn đựng nước lèo.

Dung tích loại bếp nấu hủ tiếu 2, 3 ngăn từ 70 lít trở lên. Ưu điểm của loại nồi điện này là rất tiết kiệm được diện tích lắp đặt. Phù hợp cho những quán hủ tiếu diện tích nhỏ.

Tủ quầy bán hủ tiếu tích hợp nồi nấu điện

Đây là dòng sản phẩm thiết kế khá tiện lợi bởi thích hợp cho cả đặt trước mặt tiền quán hủ tiếu bán hàng lại phù hợp cho cả hình thức bán hủ tiếu lưu động. Xe bán hủ tiếu gõ tích hợp với 2, 3 nồi điện dung tích theo yêu cầu. Dung tích nồi hủ tiếu đặt trên tủ quầy từ 20-500 lít. Ngăn tủ kính giúp để nguyên liệu chế biến món ăn sạch sẽ, ngăn bụi bẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Giá nồi nấu hủ tiếu bao nhiêu? Báo giá mời 2022

Tùy vào nhiều tiêu chí và yếu tố khác nhau. Báo giá của các loại nồi sẽ có sự chênh lệch. Thông thường dựa trên các tiêu chí như chất liệu, dung tích của nồi, thiết kế và loại gia nhiệt sử dụng sẽ có giá thành khác nhau.

Giá nồi điện nấu hủ tiếu dựa trên dung tích

Để biết nên lựa chọn nồi nấu hủ tiếu bằng điện có dung tích bao nhiêu là phù hợp. Trước tiên các bạn cần ước chừng số lượng nước dùng hủ tiếu cần nấu trong ngày, số lượng khách ghé quan. Thông thường dung tích lớn hơn sẽ có giá thành nhỉnh hơn.

  • Nồi trần trụng 20L: 2.400.000 VNĐ
  • Nồi nối hủ tiếu 30L: 2.800.000 VNĐ
  • Nồi nấu nước lèo 50L: 4.200.000 VNĐ
  • Nồi hầm xương 70L: 5.000.000 VNĐ
  • Nồi nấu hủ tiếu bằng điện 100L: 5.500.000 VNĐ
  • Nồi nấu phở công nghiệp 160L: 8.000.000 VNĐ

Lưu ý khi chọn mua theo dung tích nồi. Các bạn nên dựa trên nhu cầu sử dụng để tránh lãng phí hoặc tiếu hụt khi nấu nồi hủ tiếu quá lớn hoặc có dung tích quá nhỏ.

Giá nồi nấu hủ tiếu dựa theo chất liệu

Các chất liệu của nồi nấu hủ tiếu cũng rất đa dạng.Chất lượng và độ bền sử dụng cũng khác nhau. Chính vì vậy cũng phần nào ảnh hưởng đến giá thành. Thông thường các bạn nên ưu tiên lựa chọn chất liệu 100% inox 304 hoặc inox 201. Những chất liệu này có độ bền sử dụng cao, chống oxy hóa. Độ sáng bóng cao.

Nấu hủ tiếu, hầm xương lấu nước lèo siêu ngon
Nấu hủ tiếu, hầm xương lấu nước lèo siêu ngon

Vì sao người mua nên chọn nồi nấu hủ tiếu bằng điện?

Như chúng ta đã biết, phở, hủ tiếu là một món ăn đặc trưng của nước Việt Nam, xuất hiện ngay cả trong từ điển Oxford của nước Anh. Đây là một món ăn mang phong cách rất Việt Nam, là niềm tự hào của ẩm thực, văn hóa và mở rộng hơn là của cả dân tộc Việt Nam trước bạn bè quốc tế.

Ban đầu, phở khởi nguồn từ món phở bò chín. Sau đó, nhờ sự sáng tạo của người đầu bếp, nhiều món phở mới lần lượt ra đời như phở bò tái, phở bò viên, phở gà, phở xào, phở hải sản,… Mặc dù có nhiều loại phở khác nhau nhưng đặc điểm chung của món phở chính là hương vị đậm đà không lẫn vào đâu được.

Mỗi bát phở, hủ tiếu thể hiện được tài nấu ăn khéo léo, điêu luyện của người thợ nấu, người đầu bếp. Đặc biệt, thành phần quan trọng nhất của một bát phở chính là hương vị của nước dùng. Nước dùng có thơm ngon, đậm đà thì những sợi phở mới trở nên hấp dẫn và hằn sâu vào tâm trí của thực khách mỗi khi thưởng thức.

Nếu như trước đây, người thợ nấu phở sử dụng những lò than đá, bếp gas để nấu phở thì ngày nay, phương pháp truyền thống ấy xuất hiện với tần suất ngày càng ít hơn.

Vừa rồi Bep36 đã chia sẻ cho các bạn làm thế nào để chọn mua đc một chiếc nồi nấu bún phở, hủ tiếu tốt nhất. Để liên hệ mua hàng vui lòng gọi ngay số hotline cơ sở gần nhất bên dưới đây.

Tổng kho Hà Nội
270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân
Điện thoại: 083 688 3636
Email: [email protected]
Chi nhánh TP HCM
151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh
Điện thoại: 083 666 3636
Chi nhánh Đà Nẵng
Đang cập nhật địa chỉ mới…
Điện thoại: 083 868 3636
Chi nhánh Thanh Hóa
40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa
Điện thoại:083 868 3636

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN

HỆ THỐNG BẾP 36

Tổng kho Hà Nội

270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân

083 688 3636

[email protected]

Chi nhánh TP HCM

151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh

083 666 3636

Chi nhánh Đà Nẵng

Đang cập nhật địa chỉ mới…

083 868 3636

Chi nhánh Thanh Hóa

40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa

083 868 3636

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM & DV HOÀNG MINH

Mã số doanh nghiệp: 0107094755

Giấy phép ĐKKD số: 0107094755


DMCA.com Protection Status