Nồi nấu phở điện – giải pháp thay thế hoàn hảo cho nồi truyền thống

Nồi nấu phở điện là dụng cụ nấu phở hiện đại, có thể sử dụng để nấu phở hoặc các món hầm, luộc khác một cách thuận tiện bằng cách sử dụng điện thay vì than hay củi như thiết bị truyền thống. Tùy vào kích thước của nồi mà bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau trong việc hầm hay luộc, phù hợp để thay thế hoàn toàn nồi nấu phở truyền thống.

Nồi nấu phở điện là sự thay thế hoàn hảo cho nồi nấu phở truyền thống bởi các lý do sau

Điều chỉnh nhiệt độ một cách chủ động

Nồi nấu phở điện được gắn thiệt bị chuyên dụng để có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ một cách chủ động, đảm bảo nhiệt độ luôn ổn định ở mức nhiệt cần thiết trong quá trình nấu. Điều này là không thể có ở cách nấu phở truyền thống sử dụng than hay củi để nấu.

Nồi nấu phở 100l có 3 núm điều chỉnh nhiệt độ

Với việc giữ được nhiệt độ nấu ổn định, chất lượng nước dùng luôn đảm bảo chất lượng ổn định xuyên suốt. Điều này là rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự ổn định trong chất lượng của món phở. 

Dung tích lớn

Với việc sử dụng điện để làm nóng nồi thay vì sử dụng than hay củi, khu vực đặt nồi sẽ trở nên vô cùng gọn gàng. Điều này khiến cho việc đặt một nồi nấu phở điện có dung tích lớn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Nồi phở nấu điện có dung tích đa dạng, từ 20L đến 160L

Nồi nấu phở điện có dung tích đa dạng, từ vài chục lít đến hàng trăm lít cho phép bạn có thể setup để phục vụ được với đa dạng quy mô mặt bàng quán.

Kết cấu thép bền bỉ, dễ vệ sinh

Nối nấu phở điện thường được chế tạo từ thép không gỉ hoặc các chất liệu chịu nhiệt tốt. Bề mặt trong và ngoài của nồi nấu phở điện trơn nhẵn, không bám bẩn nên rất dễ vệ sinh, lau chùi. 

Kết cấu thép bền bỉ, dễ vệ sinh
Kết cấu thép bền bỉ, dễ vệ sinh

Nồi được làm nóng và giữ nhiệt bằng điện nên giữ được bền cao hơn rất nhiều so với nồi sử dụng than hoặc củi để sinh nhiệt. Độ an toàn của nồi khi dùng điện cũng rất cao khi kết hợp thêm aptomat phía nguồn điện. Ngoài ra, một số mẫu nồi cũng được trang bị khả năng sử dụng điện ba pha hoặc điện một pha.

Có ngăn chứa gia vị chuyên dụng

Khác với nồi truyền thống, nồi nấu phở điện được trang bị thêm ngăn chưa gia vị chuyên dụng, cho phép bạn gia giảm gia vị phù hợp trong quá trình nấu phở một cách tiện dụng. 

Được trang bị các tính năng an toàn

Do sử dụng điện để làm nóng nên nồi nấu phở điện được trang bị các tính năng an toàn như chống quá nhiệt, khóa an toàn và các cảm biến chuyên biệt ở tùy mẫu nồi phở để đảm bảo sự an toán tối đa trong quá trình sử dụng.

Kết luận: Với nồi nấu phở điện, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức so với việc sử dụng nồi nấu phở truyền thống. Điều này cũng sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí, gia tăng hiệu quả kinh doanh của mình.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một mẫu nồi nấu phở điện phù hợp với mô hình kinh doanh của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo Hotline 083 688 3636 để được tư vấn miễn phí nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN

HỆ THỐNG BẾP 36

Tổng kho Hà Nội

270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân

083 688 3636

[email protected]

Chi nhánh TP HCM

151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh

083 666 3636

Chi nhánh Đà Nẵng

Đang cập nhật địa chỉ mới…

083 868 3636

Chi nhánh Thanh Hóa

40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa

083 868 3636

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM & DV HOÀNG MINH

Mã số doanh nghiệp: 0107094755

Giấy phép ĐKKD số: 0107094755


DMCA.com Protection Status