Bếp chiên bằng điện – Giá tốt nhất 2023 – Thiết bị bếp công nghiệp

Bếp chiên bằng điện có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng nhưng chiên nhúng lại cực đơn giản. Bếp chiên được tất cả các món như: ngô, khoai, gà, cá… Trên thị trường hiện nay, nói đến bếp chiên điện nhúng tốt nhất giá phải chăng nhất không thể bỏ qua Trường Phát.

Bếp chiên nhúng đôi dùng điện
Bếp chiên nhúng đôi dùng điện

Xem thêm: Bếp chiên nhúng

Bếp chiên bằng điện đôi Berjaya DF 23 là gì?

Bếp chiên bằng điện đôi Berjaya
Bếp chiên bằng điện đôi Berjaya

Bếp chiên bằng điện đôi Berjaya DF 23 là dòng sản phẩm bếp chiên nhúng thông minh được Bep36 nhấp khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến đảm bảo độ an toàn và tiêu chuẩn về khoa học – kỹ thuật. Thương hiệu bếp berjaya là một thương hiệu bếp nổi tiếng của Malaysia được xuất khẩu tới nhiêu nơi trên thế giới. Bếp sử dụng nguồn nhiên liệu là điện năng để chiên nên hoàn toàn an toàn và dễ dàng sử dụng. Bếp có hai khoang chiên khá rộng giúp chiên nhiều loại thực phẩm cùng lúc.

Thông số kỹ thuật bếp chiên nhúng DF 23:

Kích thước chung(mm) L370 x W 455 x H 350
Kích thước giỏ (mm) L 145 x W 250 x H100
Dung tích  2x3L
Trọng lượng  10kg
Công suất  2 x 2,4kW
Nhiệt độ dầu sôi tối đa  200 độ C
Điện áp 220V~240V
Tần số 50Hz ~ 60Hz
Sản xuất  Berjaya – Malaysia
Nhập khẩu và phân phối  Bep36

Những điều cần biết về bếp chiên bằng điện Berjaya

Bếp chiên bằng điện chế biến được đa dạng các món ăn phổ biến trong các nhà hàng hiện nay như: Gà, hải sản, cá viên chiên, khoai tây, các loại bánh… những thức ăn đòi hỏi là phải chiên với nhiệt lượng lớn, ngập dầu để đạt được độ giòn thơm, vàng ươm. Bếp tiết kiệm không gian và kích thước chung(mm): L370 x W 455 x H 350 và trọng lượng chỉ 10kg nên dễ dàng di chuyển, tiết kiệm không gian và phù hợp với mọi gian bếp.

Bếp chiên bằng điện được dùng phổ biến nhất hiên nay:

Bếp chiên nhúng đôi Berjaya DF 23D

Bếp chiên nhúng điện đôi
Bếp chiên nhúng điện đôi

Bếp chiên nhúng điện đôi Berjaya DF 23D là sản phẩm bếp chiên nhúng thông minh được Bep36 nhậu khẩu trược tiếp từ nước ngoài, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến đảm bảo độ an toàn và tiêu chuẩn về khoa học – kỹ thuật. Thương hiệu bếp Berjaya là một thương hiệu bếp nổi tiếng của Malaysia được xuất khẩu tới nhiều nơi trên thế giới. Bếp sử dụng nguồn nhiên liệu là điện năng để chiên nên hoàn toàn an toàn và dễ dàng sử dụng. Bếp có 2 khoang chiên khá rộng giúp chiên nhiều loại thực phẩm cùng lúc.

Thông số kỹ thuật bếp chiên nhúng đôi dùng điện DF23D

Kích thước chung (mm) : L370 x W 455 x H 350

Kích thước giỏ (mm) : L 145 x W 250 x H100

Dung tích : 2×3 L

Trọng lượng : 10kg 

Công suất : 2 x 2,4kW

Nhiệt độ dầu sôi tối đa : 200 độ C

Điện áp/Tần số : 220~240V / 50~60Hz

Sản xuất : Berjaya – Malaysia

Nhập khẩu và phân phối: Bep36

Bếp chiên bằng điện đôi Berjaya DF 23D năng suất cao, chất lượng món ăn đạt chuẩn 5 sao

Các món chiên nhúng sử dụng bếp chiên nhúng đôi dùng điện đạt chuẩn khách sạn 5 sao. Sẽ được thực hiện dễ dàng khi sử dụng bếp chiên nhúng đôi dùng điện. 

Bộ điều chỉnh nhiệt bằng cơ, Mức nhiệt duy trì ổn định ở ngưỡng từ 50 độ đến 190 độ một cách rõ ràng. Bảng điều chỉnh nhiệt bao gồm hai đèn báo cho người dùng dễ dàng nhận biết. Đèn báo màu xanh cho biết điện nguồn đa vào và đèn chuyển sang màu vàng khi dầu đã được làm nóng. Khi dầu đã được làm nóng. bạn có thể tiến hành việc đưa thực phẩm vao chiên.

Bất kỳ món chiên nào cũng sẽ được thực hiện hoàn hảo bởi chiến bếp này. Kể cả những món ăn kỳ công nhất của Nhật cũng dễ dàng được chinh phục. Việc tăng giảm chỉ cần thực hiện bằng thao tác vặn núm chỉnh nhiệt xuôi ngay ngược chiều kim đồng hồ, người dùng có thể chỉnh trong các giai đoạn nướng khác nhau để được hương vị mong muốn.

Bếp được chia thành 2 ngăn với số lượng thực phẩm mỗi lần chiên có thể tăng lên gấp đôi. Đáp ứng số lượng thực phẩm cần thiết mỗi khi đông khách. 2 ngăn hoạt động hoàn toàn riêng biệt với 2 bảng điều khiển khác nhau: một ngăn chiên khoai tây, một ngăn chiên cá viên cùng một lúc. Thiết kế giỏ chiên tiện dụng để người dùng có thể dễ dàng để thực phẩm vào bên trong. Các món viên chiên có thể cùng chiên mà không làm mất đi hương vị vốn có.

Những điều bạn cần biết về bếp chiên nhúng điện đôi Berjaya DF 23D

Bếp chiên nhúng đôi dùng điện làm được đa dạng các món ăn phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn hiện nay như: Gà, khoai tay, xúc xích, cá viên chiên, hải sản, các loại bánh…vv. Những thức ăn đòi hỏi phải được chiên với nhiệt lượng lớn, ngập dầu để đạt được độ thơm, vàng ươm. Bếp tiết kiệm không gian với kích thước chung(mm): L370 x W 455 x H 350 và trọng lượng chỉ 10kg nên dễ dàng di chuyển, tiết kiệm không gian và phù hợp với mọi gian bếp.

Bếp chiên nhúng đôi dùng điện công nghiệp

 • Bếp chiên nhúng công nghiệp được phân phối bởi Bep36. Hoàn toàn được làm bằng inox chất lượng cao không gỉ, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thực hiện hệ thống quản lý chất lượng IOS 9001-2008, rất dễ lau chùi và luôn giữ được vẻ sáng bóng, bền đẹp cùng thời gian.
 • Khoang chứa dầu lớn được tiết kế độc lập với nhau. Thiết kế rổ chiên có thể tháo rời và tách rời với điện trở giúp thực phẩm không bị dính. Đảm bảo thực phẩm luôn chín đều, vàng và đẹp mắt.
 • Thời gian chiên khá nhanh chỉ mất từ 5 – 10 phút là có thể hoàn thành xong một mẻ chiên nên tiết kiệm được tối đa nhiên liệu và hiệu quả chiên cao.
 • Bếp sử dụng nguồn nhiên liệu điện năng với điện áp 220-240V nên người sử dụng dễ dàng vận hành máy với thao tác cắm phích duy nhất. Bếp không sử dụng gas nên dễ dàng di chuyển và không lo lắng về việc thay bình gas và kết nối van. Tuy nhiên do bếp sử dụng điện nên bạn cần chú ý chủ động giữ cho nguồn điện luôn ổn định và có biện pháp thay thế khi mất điện.
 • Nhiệt độ sôi của dầu tối đa là 200oC nên việc chiên rán thức ăn thực sự trở nên đơn giản và nhanh chóng.
 • Bếp được thiết kế với hai bảng điều khiển độc lập nên dễ dàng điều chỉnh và tùy biến nhiệt độ thích hợp, thuận tiện và chủ động cho người sử dụng.

Bếp chiên nhúng đôi dùng điện

Đây là dòng bếp chiên được rất nhiều người lựa chọn bởi cách thức vận hành cực kỳ đơn giản, dễ nắm bắt. Không chỉ thế, bếp còn vô cùng an toàn trong suốt quá trình hoạt động.

Nhiên liệu sử dụng là điện, người dùng chỉ cần cắm điện vào và điều chỉnh nhiệt là có thể sử dụng. Sau khi chiên xong, rút ổ cắm để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngay dưới phần nhiệt của máy có một công tắc an toàn. Nếu đầu nhiệt bị đặt hơi lệch so với thùng chứa dầu, công tắc an toàn sẽ không nhảy tránh trường hợp rơi đổ bếp trong quá trình sử dụng gây nguy hiểm cho người dùng.

Bếp chiên bằng điện đơn Berjaya DF 12

Bếp chiên nhúng điện đơn
Bếp chiên nhúng điện đơn

Bếp chiên bằng điện đơn là dòng sản phẩm có dung tích bếp nhỏ, chỉ khoảng 3L. Phù hợp sử dụng tại các gia đình hoặc các cơ sở kinh doanh nhỏ, số lượng khách ít. Nhờ dung tích, kích thước nhỏ mà bếp cực kỳ nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích, đồng thời thẩm mỹ.

Thông số kỹ thuật bếp chiên bằng điện đơn Berjaya DF 12

Kích thước chung (mm) : L 270 x W 455 x H 350

Kích thước giỏ (mm) : L 220 x W 250 x H 100

Dung tích : 2x3L

Trọng lượng : 7kg

Công suất : 3kW

Nhiệt độ dầu sôi tối đa : 200 độ C

Điện áp : 220~240V

Tần số : 50~60Hz

Sản xuất : Berjaya – Malaysia

Nhập khẩu và phân phối : Bep36

Bếp chiên bằng điện đơn Berjaya DF 12

Các sản phẩm bếp chiên nhúng được nhập khẩu tại châu Âu rất được ưa chuộng tại Việt Nam đặc biệt là các sản phẩm bếp nổi tiếng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Thương hiệu bếp Berjaya của Malaysia là một sản phẩm có thương hiệu tại chấu Âu và do Bếp 36 trực tiếp nhập khẩu và phân phối sản phẩm.
Sản phẩm bếp chiên nhúng điện đơn Berjaya DF 12 được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Được phân phối trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Bếp 36. Bếp sử dụng điện năng để làm chin thực phẩm, kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi gian bếp đặc biệt là tại những quán ăn, hộ kinh doanh có quy mô nhỏ và tầm trung.

Cấu tao bếp chiên bằng điện đơn Berjaya DF 12

Bếp chiên nhúng điện được nhà sản xuất thiết kế khá linh hoạt có thể tháo rời các chi tiết bộ phận. Cùng đi vào cụ thể một số chi tiết chính của bếp như sau:

 • Thân bếp chiên, rán: Có dạng hình hộp chữ nhật với chất liệu cấu thành từ inox 304. Đấy là loại inox không hoen gỉ, bền bỉ, nhẹ và chịu được nhiệt độ cao. Đặc biệt, dung tích bé nên nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Bên cạnh đó, thiệt bị còn có thêm bộ phận nắp đậy để tránh bắn dầu ra ngoài hoặc chất bẩn từ môi trường vào.
 • Rổ bếp chiên nhúng: Được thiết kế, tính toán các lỗ khoa học. Đảm bảo sao cho thực phẩm không bị lọt ra ngoài. Ngoài ra, còn có tay cầm bọc bằng nhựa cao cấp giúp cách nhiệt, giảm nhiệt cho người sử dụng thuận tiện sử dụng.
 • Bộ phận gia nhiệt và điều khiển: Bếp chiên nhúng hiện đại trang bị bộ phận thanh nhiệt để chuyển hóa nhiệt năng thành điện năng. Chi tiết này cũng được gắn liền với bảng điều khiển bên trên, có thể tháo rời thuận tiện để vệ sinh. Phần bảng điều khiển bao gồm đèn báo và núm vặn chỉnh nhiệt độ dài từ 0 đến 180 độ C. Chúng vô cùng có ích giúp bạn điều khiển bao gồm đèn báo và núm vặn chỉnh nhiệt độ dài từ 0 đến 180 độ C. Chúng vô cùng có ích giúp bạn điều chỉnh phù hợp với giai đoạn chiên. Còn hệ thống đèn báo để nhận biết tình trạng chiên, rán của nồi.

Bếp chiên bằng điện 

 • Bếp chiên nhúng công nghiệp được phân phối bởi Bep36, hoàn toàn được làm bằng inox chất lượng cao không gỉ, sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008, rất dễ lau chùi và luôn giữ được vẻ sáng bóng, bền đẹp cùng thời gian.
 • Khoang chứa dầu lớn được thiết kế độc lập với nhau, thiết kế rổ chiên thể tháo rời và tách rời với điện trở giúp thực phẩm không bị dính. Đảm bảo thực phẩm luôn chín đều, vàng và đẹp mắt.
 • Thời gian chiên khá nhanh chỉ mất từ 5 – 10 phút là có thể hoàn thành xong một mẻ chiên nên tiết kiệm được tối đa nhiên liệu và hiệu quả chiên cao.
 • Bếp sử dụng nguồn nhiên liệu điện năng với điện áp 220 – 240V nên người sử dụng dễ dàng vận hành máy với thao tác cắm phích duy nhất. Bếp không sử dụng gas nên dễ dàng duy chuyển và không phải lo lắng về việc thay bình gas và kết nối van. Tuy nhiên do bếp sử dụng điện nên bạn cần chú ý chủ động giữ cho nguồn điện đều và có biện pháp thay thế khi mất điện.
 • Nhiệt độ sôi của dầu tối đa là 200 độ C nên việc chiên rán thức ăn thực sự trở nên đơn giản và nhanh chóng.
 • Bếp được thiết kế với hai bảng điều khiển độc lập nên dễ dàng điều chỉnh và tùy biến nhiệt độ thích hợp, thuận tiện và chủ động cho người sử dụng.

Công dụng của bếp chiên bằng điện 

Lợi ích sử dụng Bếp chiên nhúng
Lợi ích sử dụng Bếp chiên nhúng

Bếp chiên bằng điện chuyên dùng để chiên các loại thực phẩm như gà, tôm mục, cá viên,  xúc xích, khoai, ngô…vv. Dù là nhà hàng hay các tiệm an nhanh thì chiếc bếp này đều rất được ưa chuộng.

 • Nhờ có bếp chiên bằng điện thực phẩm được chiên nhanh hơn. Tiết kiệm thời gian đứng bếp, điện năng và nhu cầu liên tục của khách hàng.
 •  Công dụng của bếp, lò chiên điện là giúp các món chiên chuyên nghiệp hơn, đảm bảo đọ ngon, không ngấy mỡ, an toàn với sức khỏe thực khách.
 • Với chiếc bếp chiên bằng điện này thì quá trình chiên nhúng trở nên đơn giản hơn giúp người lao động không còn vất vả, không lo nóng bực, không sợ mất an toàn.

Các bộ phận của Bếp chiên bằng điện

Thùng chưa dầu:

Thiết kế sâu lòng, nhưng khi chiên nhúng chỉ nên đổ dầu ngập 2/3 thùng chứa. Thùng dầu dễ dàng nhấn ra đặt vào, thuận tiện cho khâu vệ sinh. Trọng lượng của thùng nhẹ nhàng, tiện ích cho thao tác của người dùng.

Nắp dùng dầu:

Công dụng là đậy thùng chứa dầu lại và tiết kiệm cho những lần chiên sau. Nắp đậy này được uống khuyết vị trí quai giỏ nên có thể đậy thùng dầu ngay cả khi đặt giỏ chiên bên trong. phía trên thùng có núm chựa để cầm vào mà không bị nóng.

Giỏ chiên thực phẩm:

Dùng để chứa thực phẩm để đặt vào thùng dầu khi chiên. Giỏ này kế dạng lưới giúp dầu dễ dàng nhúng ngập vào đồ ăn để chiên chín và cũng dễ dàng thoát dầu ra ngoài sau khi đã chiên xong giúp thực phẩm giòn ngon. Tay cầm của giỏ nhựa để tránh nóng. Tay này dễ dàng tháo ra lắp vào. Phía trên của bếp chiên điện đơn có một giá để gác giỏ rất tiện ích.

Thanh nhiệt đốt:

Có kiểu dáng tương tự như mai so trong ấm đun nước bằng điện. Thanh nhiệt được uốn cong giúp gia nhiệt nhanh. Chúng được gắn liền với bảng điện phía trên có thể nhấc ra dễ dàng. Nếu thanh nhiệt càng mịn đẹp, không có điểm hàn sần sùi thì càng bền và an toàn.

Hai đèn báo thông minh:

Đèn chiếu sáng dễ quan sát giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng. Điện được cắm vào, bếp chiên đơn HX-81 sẽ sáng xanh. Khi dầu đủ tiêu chuẩn để chiên, đèn màu vàng sẽ phát sáng.

Núm điều chỉnh nhiệt:

Hoàn toàn bằng cơ có đánh số nhiệt độ rõ ràng với các mức khác nhau (từ 50 độ đến 190 độ) giúp bạn chiên được nhiều món. Nhiệt độ tăng dần khi vặn núm theo chiều kim đồng hồ. Bếp chiên điện có dây nguồn kết nối với nguồn điện 220V có sức tải nhiệt tốt, đảm bảo an toàn tối đa.

Chân nhựa cách sàn:

Các núm nhựa dưới chân của bếp chiên nhúng có tác dụng ngăn cách sự tiếp xúc trực tiếp để bếp được bền vững đồng than hạn chế tình trạng rò gỉ điện.

Ưu điểm của bếp chiên bằng điện

bếp chiên nhúng

 • Bếp chiên bằng điện là sản phẩm nhập khẩu chính hãng Berjaya – Malaysia thương hiệu có tiếng về các thiết bị nhà hàng.
 • Bếp có thiết kế hiện đại tạo điểm nhấn cho không gian. Giúp khách hàng hài lòng hơn khi bước vào, đặc biệt là ở tiệm ăn nhanh khi khu vực chiên nhúng cách biệt không bao xa với khu vực bạn ăn của khách.
 • Bếp chiên bằng điện Bep36 hội tụ nhiều yếu tố thông minh, hỗ trợ người đầu bếp giúp tăng năng suất nấu nướng.
 • Bep36 mang đến dòng sản phẩm bếp chiên bằng điện vượt trội hẳn về chất liệu sử dụng, đảm bảo tính bền vững cao. Thỏa sức chiên đồ mà không lo bếp gỉ sét hoặc có các sự cố kỹ thuật. Trong suốt quá trình sử dụng hầu như không có chi phí phát sinh cho việc đầu tư vào sửa chữa.

Mua bếp chiên nhúng ở đâu tốt nhất 2022?

Bạn đang phân vân mua bếp chiên điện đơn ở đâu tại Hà Nội và TP.HCM không lo mua phải hàng cũ? Bep36 là đơn vị bán thiết bị bếp công nghiệp số 1 Việt Nam. Các loại bếp chiên nhúng, lò nướng, tủ cơm, nồi nầu phở, bếp Âu, bếp Á,..vv. Phân phối rộng khắp cả toàn quốc từ Hà Nội đến TP.HCM. Đừng tham rẻ mùa mua các sản phẩm thanh lý trên thị trường.

Tổng kho Hà Nội
270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân
Điện thoại: 083 688 3636
Email: [email protected]
Chi nhánh TP HCM
151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh
Điện thoại: 083 666 3636
Chi nhánh Đà Nẵng
Đang cập nhật địa chỉ mới…
Điện thoại: 083 868 3636
Chi nhánh Thanh Hóa
40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa
Điện thoại:083 868 3636

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN

HỆ THỐNG BẾP 36

Tổng kho Hà Nội

270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân

083 688 3636

[email protected]

Chi nhánh TP HCM

151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh

083 666 3636

Chi nhánh Đà Nẵng

Đang cập nhật địa chỉ mới…

083 868 3636

Chi nhánh Thanh Hóa

40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa

083 868 3636

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM & DV HOÀNG MINH

Mã số doanh nghiệp: 0107094755

Giấy phép ĐKKD số: 0107094755


DMCA.com Protection Status