Nồi phở 100 lít

Nồi phở 100 lít hay còn gọi nồi hầm xương 100l đa năng. Bởi nồi không chỉ dùng để hầm xương nấu nước phở, mà còn ứng dụng cho nhiều việc khác. Nồi có thể dùng để chế biến các món hấp, luộc, nấu canh… Sản phẩm được thiết kế kha học tinh tế đến từng chi tiết, với hệ thống đun đĩa nhiệt thông minh, thuận tiện và an toàn sử dụng.

Nồi phở 100 lít
Nồi phở 100 lít

Xem thêm: Nồi nấu cháo công nghiệp

Cấu tạo chi tiết từng bộ phận trong nồi nấu phở bằng điện

Thiết kế mới mẻ, hiện đại của nồi phở 100 lít được thể hiện qua các chi tiết từng bộ phận bên trong.

Chi tiết thông số kỹ thuật nồi phở 100 lít

Tên sản phẩm Nồi phở 100 lít
Chất liệu Inox 304
Kích thước lòng 500 x 500(mm)
Công suất  9kW/h
Dung tích  100 lít
Điện áp 220V/380V
Thời gian đun sôi 30 – 40 phút
Sản xuất Bep36
Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

Nồi nấu phở 100L phục vụ bao nhiêu khách?

Nồi phở 100 lít thường được dùng trong các quán ăn, nhà hàng, ví dụ:

 • Quán bún, mỳ, phở, hủ tiếu, bún riêu, hải sản… tầm 150 khách mỗi buổi.
 • Chế độ ủ nhiệt hạn chế tiêu tốn điện năng, ninh xương ngon hơn, nhanh hơn.
 • Với nồi 100 lít, sau khi hầm xương ta thu được cỡ gần 80L nước lèo. Với công thức 0,5L nước lèo chan 1 tô phở. Từ đó ta có thể áng chừng được năng lực sử dụng của nồi 100 lít.
 • Ngoài nhà hàng, quán ăn, nồi 100L còn được sử dụng trong các bếp ăn tập thể. Bếp ăn công nghiệp, xí nghiệp, căng tin bệnh viện, trường học. Nồi phở điện 100 lít được dùng làm nồi nấu canh cỡ lớn, phục vụ hàng trăm suất ăn mỗi ngày.
 • Không những thế, nồi nấu phở điện 100l được dùng để làm nồi luộc gà vịt. Luộc bánh trưng, bánh tét, luộc giò chả. Thậm chí nấu cơm nếp, đồ xôi, hấp thủy hải sản ngon cực.

Những lý do khiến bạn nên chọn mua nồi phở 100 lít

Nồi nấu phở 100 lít
Nồi nấu phở 100 lít

Luộc, nấu hấp thực phẩm đa năng

Ngoài chức năng chính là hầm xương, nồi nấu phở 3 ngăn 100L còn có thể làm tốt chức năng của nồi nấu nước lèo hay nồi nhúng bún, rau:

 • Nồi nấu nước lèo: Sau khi ninh xương, bạn bỏ sọt xương ra khỏi nồi và trực tiếp sử dụng nồi để nấu nước lèo.
 • Nồi trụng bún, phở, rau: Kết hợp thêm nồi trụng tròn gắn trực tiếp vào thành nồi, khách hàng có thể tận dụng nồi để nhúng bánh phở…

Sự kết hợp này có thể giúp bạn tiết kiệm được một “khoản” đáng kể khi không cần thiết phải mua cùng lúc nhiều loại nồi. Một nồi phở 100 Lít dùng hầm xương có thể ninh ra 70- 80 Lít nước lèo (vì thể tích xương chiếm 20- 25% nồi). 1 Lít nước lèo có thể làm được 2 – 3 tô phở. Trung bình bạn phải phục vụ khoảng 200 tô/ngày. ⇒ Nồi phở 100L hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu này.

Giam ngắn thời gian đun nấu, tiết kiệm chi phí

Nồi phở 100 lít chuyên hầm xương dung tích lớn, thời gian hầm xương trung bình khoảng 8- 10 tiếng, tiết kiệm từ 10-25% thời gian so với ninh bằng bếp than hay gas. Chính vì thế, bạn sẽ không phải dậy rất sớm như trước đây nữa.

Hầm nấu thực phẩm đa năng 

Ngoài chức năng ninh, hầm xương, nồi nấu phở 3 ngăn 100L còn có thể làm tốt chức năng của nồi nấu nước lèo hay nồi nhúng bún, rau:

 • Nồi nấu nước lèo: Sau khi ninh xương, bạn bỏ sọt xương ra khỏi nồi và trực tiếp sử dụng nồi để nấu nước lèo.
 • Nồi trụng bún, phở, rau: Kết hợp thêm nồi trụng tròn gắn trực tiếp vào thành nồi, khách hàng có thể tận dụng nồi để nhúng bánh phở…

Sự kết hợp này có thể giúp bạn tiết kiệm được một “khoản” đáng kể khi không cần thiết phải mua cùng lúc nhiều loại nồi. Một nồi phở 100 Lít dùng hầm xương có thể ninh ra 70- 80 Lít nước lèo (vì thể tích xương chiếm 20- 25% nồi). 1 Lít nước lèo có thể làm được 2 – 3 tô phở. Trung bình bạn phải phục vụ khoảng 200 tô/ngày. ⇒ Nồi phở 100L hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu này.

Hầm xương nấu phở đơn giản, đỡ mất sức hơn

Nồi phở 100 lít bằng điện Bep36 được trang bị hệ thống thanh nhiệt tắt bật tự động: Tự động bật kết nối nguồn điện khi nước trong nồi nguội và tự động ngắt điện khi nước trong nồi sôi. → Khách hàng KHÔNG cần liên tục trông coi, điều chỉnh nhiệt độ cho nồi.

Linh kiện đi kèm của nồi nấu phở 100L

Tặng kèm giỏ đựng xương nồi 100 lít
Tặng kèm giỏ đựng xương nồi 100 lít

Nồi phở 100 lít sử dụng một sọt xương tương ứng. Sọt này chứa xương trong suốt quá trình nấu mà không để vụn xương rơi ra, giúp nước lèo trong và không bị vụn xương, cặn lẫn vào. Lượng xương chiếm khoảng 20- 25% thể tích của nồi hầm xương.

Nồi phở 100 lít dùng tốn điện không?

Như bên dưới đã nói, nồi phở 100 lít dùng 3 mâm nhiệt, công suất tối đa 3 x 3kW = 9kW. Nồi phù hợp dùng điện 3 pha (380V), ngoài ra vẫn có thể dùng điện thường 220V. Với điều kiện là đi riêng 1 đường dây phù hợp. Công suất tối đa 9kW bạn nên hiểu đây là công suất tối đa nồi có thể đạt được. Trong sử dụng thực tế không phải lúc nào cũng sử dụng nồi ở mức tối đa.Nó giống như một chiếc xe gắn máy, tốc độ tối đa là 300kM/h là xe xịn. Chứ xin anh chị đừng đọc đến công suất 9 ký mà bảo ôi dồi ôi tốn điện!

Bảng thông số tiêu thụ điện chi tiết trên nồi phở 100 lít dùng điện

Dựa trên các giai đoạn cơ bản trên, Bep36 đã tiến hành thực nghiệm để đưa ra. Bảng thông số tiêu thụ điện trên nồi phở 100 lít như sau:

Giai đoạn Khoảng thời gian Số điện tiêu thụ (kW)
Đun sôi nước 41 phút ~ 5.8
Hầm xương 60 phút ~ 1.8
Duy trì nhiệt nóng 60 phút ~ 1.2

Điều kiện thực nghiệm:

 • Điện áp 3 pha 380V
 • Nhiệt độ ban đầu của nước: ~21 độ C.
 • Chế độ hầm xương: sử dụng 01 đĩa nhiệt, đặt nhiệt độ 85 độ C.
 • Chế độ giữ nóng nước lèo để trong suốt thời gian phục vụ khách: dùng 01 mâm nhiệt, với mức nhiệt 80 độ C.

Lưu ý nhiệt đặt khoảng 80 độ C nhưng nhiệt nước trong khoang nồi sẽ xấp xỉ 100 độ. Do nước được nấu trong môi trường áp suất nhỏ. Trong quá trình chan nước lèo phục vụ khách nếu nhà hàng muốn nước sôi thật mạnh. Có thể khởi động lại 3 mâm nhiệt cùng lúc, nước sôi sùng sục trong chưa đến 10 giây.

Hướng dẫn sử dụng nồi phở Bep36

Rất nhiều người xem nhẹ tờ hướng dẫn sử dụng Bep36 cung cấp cho khách hàng khi mua sản phẩm. Đó cũng là nguyên nhân chính lý giải tại sao chiếc nồi phở 100 lít điện của bạn nhanh hỏng.

Nếu không sử dụng nồi đúng cách, không những ảnh hưởng đến tuổi thọ của nồi, mà còn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm về điện nữa.

Một số chú ý hướng dẫn bạn sử dụng nồi nấu phở điện Bep36 đúng cách như sau:

 • Trước khi cắm điện, cần kiểm tra đường dây, bảng điện để chắc chắn rằng chúng không bị rò rỉ điện do chuột cắn.
 • Lau khô nồi trước khi cắm điện. Dù sản phẩm đã được thiết kế attomat chống rò rỉ điện, chống giật nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối bạn cũng nên giữ cho chiếc nồi phở luôn khô ráo.
 • Hầm xương với lượng nước vừa phải, phù hợp với dung tích 100 lít của nồi. Tránh trường hợp nấu quá nhiều khiến nước bị tràn ra ngoài.
 • Kê nồi phở ở vị trí thăng bằng, các chân chạm đất vững chãi, chắc chắn.
 • Đặt nồi nấu phở ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa trẻ em.

Áp dụng tính điện tiêu thụ trong thực tiễn

Dây cáp điện 2 lõi cỡ lớn chắc chắn
Dây cáp điện 2 lõi cỡ lớn chắc chắn

Với bảng thông số điện tiêu thụ phía trên, anh chị có thể dễ dàng ước chừng được. Số điện tiêu thụ mỗi ngày, dựa theo bảng nhân với số giờ sử dụng nồi trong ngày. Từ đó so sánh sang các mẫu nồi phở thanh may-xo đã sử dụng. Ta dễ dàng thấy được lượng điên tiêu thụ trên 2 mẫu nồi chênh nhau như thế nào!

Với cùng nồi phở 100 lít, chúng tôi có thể khẳng định. Nồi mâm nhiệt tiết kiệm đến gần một nửa số điện tiêu thụ so với nồi thanh nhiệt. Tính cùng dung tích, số lượng khách và thời gian sử dụng.

Tổng quan thiết kế & kiểu dáng nồi phở 100 lít – NP100

Nồi hầm xương bằng điện 100 lít sử dụng 3 đĩa nhiệt inox cao cấp công suất tối đa 9kW. Cho khả năng đun sôi 100l nước trong chưa đến 40 phút. Hầm cả chục kg xương bò, xương lợn trong vòng 120 phút đồng hồ.

Công suất 9kw cho 3 đĩa nhiệt bên trong nồi. Khuyến cáo khi lắp đặt nên dùng tối thiểu dây 2.6 đối với điện 220v. Ngoài ra sẽ thực sự tốt nếu bạn dùng nồi phở 100 lít bằng điện 3 pha.

Nồi hầm xương 100l có bộ cảm biến cơ giúp cho việc điều chỉnh nhiệt độ được chính sác. Với nhiệt độ tùy chỉnh từ 30 – 110°C. Bạn có thể dùng tùy chỉnh từng đĩa một giúp tiết kiệm điện hơn

 • Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ với 3 núm xoay, đặt nhiệt độ như ý.
 • Nồi nấu phở 100l có chất liệu inox 304 cao cấp được bảo hành tới 6 năm.
 • Cạn nước không bị cháy nhờ cảm biến thông minh ngắt nguồn điện tự động. Có thiết kế thêm phần cầu chì bên dưới.
 • Vệ sinh nồi đơn giản, van thoát đáy 1 inch nên rất là tiện khi vệ sinh nồi.
 • Chân của nồi hầm xương 100l có tăng chỉnh độ cao, giúp kê nồi vững chắc ngay cả khi bạn đặt trên nền không phẳng.
 • Nồi nấu phở 100l có nắp bảo ôn giữ nhiệt tốt. Nồi có bảo ôn nên là nó giữ nhiệt tốt gấp nhiều lần so với nắp nồi 1 lớp không có bảo ôn.

Nồi có thiết kế giỏ đựng xương đi kèm nồi rất là chắc chắn và có thêm cả tay cầm giỏ đựng xương. Giỏ thiết kế dập máy nên rất là đều đẹp. 

Thành phần cấu tạo nồi phở 100 lít

Với kết cấu tương tự như trên các loại nồi nấu phở cao cấp đang sử dụng đĩa nhiệt khác. Khách hàng dễ dàng nhận thấy:

 • Nồi hầm xương 100l được sản xuất từ 100% inox 304. Hai lớp inox nox dày dặn ở thân vỏ và lòng trong khoang nấu nước phở.
 • Gia công từ inox nguyên tấm trên dây truyền máy móc hiện đại. Nồi phở 100 lít hiện đang là nồi sử dụng ít nhất các mối hàn ghép. Đa phần các chi tiết được đột và dập vì thế tuổi thọ được nâng cao hơn nhiều lần so với các loại nồi khác.
 • Nồi được trang bị 3 mâm nhiệt (đĩa nhiệt) tại đáy khoang nấu. Nhờ ưu thế của công nghệ thế hệ sau và cách thiết kế lắp đặt nên thời gian nấu sôi nước trong nồi giảm hơn 30% so với các loại nồi phở điện cùng công suất khác.
 • Nồi phở 100l Bep36 được trang bị cảm biến nhiệt và rơ le đóng ngắt tự động. Người nấu phở có thể dễ dàng kiểm soát nhiệt độ nấu trong nồi. Đặt chính xác được nhiệt độ giúp cho các công đoạn hầm xương, nấu nước lèo được thực hiện cực đơn giản.
 • Thiết kế nhỏ gọn, được trang bị chất liệu cách nhiệt bằng Polyurethan cả thân nồi và lắp đậy. Hơn thế là dòng nồi duy nhất có gioăng cao su ở lắp nồi, vì thế nồi có khả năng bảo ôn, hạn chế thất thoát nhiệt hơn nhiều lần các loại nồi phở điện khác. Tiết kiệm điện năng và thời gian để đun sôi trở lại giảm đi đáng kể.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các loại nồi nấu phở tốt nhất tốt nhất.

Một số cách hầm xương ngon trên nồi điện nấu phở

Phở không chỉ là một món ăn, nó còn là một nét văn hóa đặc trưng lâu đời tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Bí quyết để nấu được một tô phở ngon nằm chủ yếu ở cách người nấu chế biến nước dùng (nước phở). Hôm nay Nồi Phở 100 lít xin được chia sẻ một vài bí quyết để bạn đọc. Có thể nấu được một nồi nước phở ngon ngọt mà vẫn trong veo.

Một món nước lèo thơm ngọt dậy mùi thơm từ nước hầm xương. Có 2 yếu tố quyết định đến chất lượng của nồi nước lèo. Trong đó khâu chọn nguyên liệu chiếm 20% yếu tố thành công. 80% phụ thuộc vào kỹ thuật và kinh nghiệm của người nấu.

Chuẩn bị nguyên liệu dùng với nồi phở 100 lít

Việc chọn được nguyên liệu nấu tươi ngon không chỉ giúp tạo hương vị thơm ngon. Nó còn còn quyết định một phần không nhỏ đến cảm quan của nước dùng sau khi đưa lên tô. Nên chọn xương tươi và ngon. Trước khi ninh xương thì nên trần xương qua nước sôi để khử mùi và chất bẩn để nồi nước dùng ngon và trong hơn. Trong quá trình ninh xương không nên đậy vung. Đến khi nước sôi thì hạ nhỏ lửa để vớt bọt ra. Sau đó tiếp tục đun với lửa nhỏ. Lưu ý nên dùng nồi phở 100 lít điên 3 pha để tránh tình trạng điện chập chờn trong thời gian nấu!

Thời gian ninh xương trên nồi hầm xương 100l

Nấu nước lèo hầm xương ngon
Nấu nước lèo hầm xương ngon

Ninh xương quá lâu cũng làm cho nước dùng bị đục và có độ chua. Ví dụ: khi ninh xương gà hay heo thì không nên ninh quá 6 giờ nồi phở 100 lít. Khi ninh xương bò cũng không nên ninh quá 10 giờ. Với hải sản thì không nên ninh quá 45 phút. Khi nấu nước dùng bò, cho vào nồi một ít củ hành tím đã nướng chín (không để cháy) vào nồi. Lớp vỏ đỏ của hành có tác dụng làm cho nước trong và có màu đẹp.

Ninh xương bò trên nồi nấu phở 100L

Khi ninh xương bò (nhất là khi nấu nước lèo của món phở), xương phải được rửa sạch, cạo sạch hết thịt bám vào xương cho vào nồi đun với nước lạnh. Nước luộc xương lần đầu phải đổ đi để nước dùng khỏi bị nhiễm mùi hôi của xương bò. Đun lửa lớn cho đến khi sôi lên thì giảm bớt lửa và bắt đầu vớt bọt. Khi đã vớt hết bọt, cho thêm một ít nước lạnh và lại đợi nước tiếp tục sôi tiếp để vớt bọt… Làm liên tục như vậy cho đến khi nước trong và không còn cặn trong bọt.

Ngoài xương bò chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng thêm xương lợn hoặc tận dụng phần xương gà sau khi lọc thịt. Tùy theo yêu cầu về thành phẩm và kinh nghiệm của người nấu mà chúng ta sẽ có một số công đoạn chế biến riêng biệt nhưng phần lớn phải tuân theo các kỹ thuật nấu dưới đây.

Làm sao để nước hầm xương không bị đục ?

Trước hết chúng ta cần phải chọn được một loại nồi nấu phở phù hợp. Trong trường hợp này chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng nồi nấu phở bằng điện vì tính tiện lợi. Cũng như dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ. Và tính phổ biến của các loại nồi nấu phở này trên thị trường.

Bên cạnh đó, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại nồi nấu phở bằng gas. Nồi phở 100 lít bằng than hoặc củi tuy nhiên sẽ cần phải chú ý nhiều hơn trong quá trình nấu. Sở dĩ nồi nấu phở bằng điện được. Chúng tôi khuyên dùng không chỉ bởi những lý do như trên mà đây còn là thiết bị. Giúp chúng ta kiểm soát được chính xác nhiệt độ nước dùng trong suốt thời gian nấu, dễ dàng thao tác.

Không khói, sạch sẽ và đương nhiên hoàn thoàn thân thiện với môi trường đồng thời tạo không gian thoáng đãng. Trong lành dành cho thực khách khi thưởng thức phở ngay tại quán.

Phụ kiện tặng kèm nồi phở 100 lít có gì?

Giỏ hầm xương

Chất liệu giỏ làm bằng inox 304 an toàn cho quá trình ninh xương. Giỏ đựng bên trong nồi xương tiện dụng, các lỗ nhỏ ngăn cản xương vụn rơi vào nồi. Hết quá trình ninh bạn chỉ việc nhấc ra ngoài. Ta còn có thể dùng giỏ này như một chiếc lồng hấp khi dùng để hấp bánh. Sử dụng nồi phở 100 lít như nồi hấp tạo lượng hơi nước nóng cực lớn

Bộ van xả đáy phi 21 bền bỉ

Bộ van xả đáy bằng đồng và inox không bám dầu mỡ nên dễ dàng vệ sinh. Van xả đặt ở dưới đáy nồi bạn có thể dễ dàng xả nước thừa trong nồi hay cọ rửa nồi. Bên ngoài chỉ cần dùng khăn ẩm để có thể giữ nồi phở 100 lít sáng bóng. Van là loại chịu nhiệt nên giá thành cao hơn rất nhiều so với các loại van nước thông thường. Nên anh chị đừng bảo cái này hơn trăm bạc anh mua ngoài điện nước đầy! Không có đâu anh ạ, loại van a mua nấu được bữa nó chảy hết gioong cao su lại bỏng chân.

Mua nồi phở 100 lít ở đâu?

Ngoài ra tùy theo từng thời điểm anh chị có thể được hưởng thêm ưu đãi về giá. Hoặc tặng thêm linh kiện khi mua nồi phở 100 lít tại Bep36. Chi tiết có thể gọi em: 083 868 3636 – 083 688 3636 hoặc nhắn tin zalo em sẽ phản hồi ngay.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN

HỆ THỐNG BẾP 36

Tổng kho Hà Nội

270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân

083 688 3636

[email protected]

Chi nhánh TP HCM

151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh

083 666 3636

Chi nhánh Đà Nẵng

Đang cập nhật địa chỉ mới…

083 868 3636

Chi nhánh Thanh Hóa

40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa

083 868 3636

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM & DV HOÀNG MINH

Mã số doanh nghiệp: 0107094755

Giấy phép ĐKKD số: 0107094755


DMCA.com Protection Status