Bảo dưỡng tủ đông cho mùa đông

Tủ đông công nghiệp
Tủ đông công nghiệp

Vào mùa đông, cái lạnh làm cho mỗi người chúng ta có cảm giác nhanh đói hơn vì thế bạn thường chọn những món ăn nóng,  thơm ngon. Như ở các khu chợ hay trong các nhà hàng với các món phở nóng hổi trên nồi nấu phở luôn là sự lựa chọn của đông đảo mọi người.

Trong các nhà hàng hay quán ăn đều có các món ăn phở, các món chiên rán, các món bún chần trên nồi nấu phở….Với số lượng thực phẩm nhiều như vậy, việc sử dụng tủ đông hay không vào mùa đông là một vấn đề bạn đang rất băn khoăn, sau đây tôi xin chia sẻ với các bạn một vài mẹo hay giúp tủ đông luôn chạy bề và hiệu quả nhé.

Mùa đông ở miền Bắc khắc mùa đông ở miền Nam hay miền Trung, bởi cái lạnh cóng hơn. Do đó nhiều gia đình thường không dùng tủ đông cho mùa đông để tiết kiệm chi phí. Thực ra, làm vậy sẽ không tốt và ảnh hưởng tới độ bền của tủ. Nếu thực sự gia đình bạn không cần dùng tủ thì bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

1- Lấy thực phẩm ra hết, rút phích nguồn, chờ cho tủ đông công nghiệp tan băng, lấy vải vệ sinh sạch tủ. Quay nút điều chỉnh nhiệt độ về mức dừng, để cho bộ điều khiển nhiệt ở trạng thái nghỉ ngơi.

2- Đặt tủ ở nơi thông thoáng gió, không được để gần bếp, cạnh khí gas, hoặc nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào. Có thể trùm lên tủ một tấm vải mỏng, không được dùng vải nhựa vì nhựa không thoáng khí, để lâu hơi nước lọt vào, sẽ làm gỉ các linh kiện.

3- Nếu cả mùa đông không cần dùng đến tủ lạnh, bạn có thể đệm 1 lượt giấy ở giữa lớp cao su cửa tủ lạnh với thân máy, hoặc bôi một ít bột tan lên, đề phòng cao su bị chảy, không mở được cửa.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN

HỆ THỐNG BẾP 36

Tổng kho Hà Nội

270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân

083 688 3636

[email protected]

Chi nhánh TP HCM

151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh

083 666 3636

Chi nhánh Đà Nẵng

Đang cập nhật địa chỉ mới…

083 868 3636

Chi nhánh Thanh Hóa

40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa

083 868 3636

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM & DV HOÀNG MINH

Mã số doanh nghiệp: 0107094755

Giấy phép ĐKKD số: 0107094755


DMCA.com Protection Status