Chia sẻ kinh nghiệm mua bếp á công nghiệp ở đâu cho rẻ, chất lượng và an toàn

Bếp Á công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong các môi trường như nhà hàng, khách sạn, trường học, và bệnh viện. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm mua Bếp á. Điều quan trọng là làm thế nào để lựa chọn được một chiếc Bếp á chất lượng, vừa túi tiền, và đảm bảo an toàn. Chia sẻ bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về chủ đề này cùng với Bếp 36.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Bếp á Công Nghiệp ở đâu Cho Rẻ, Chất Lượng Và An Toàn
Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Bếp á Công Nghiệp ở đâu Cho Rẻ, Chất Lượng Và An Toàn

Mức Giá Của Bếp Á Công Nghiệp

Mức giá của Bếp á công nghiệp sẽ dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ, giá của Bếp á có thể phân theo các tiêu chí sau:

Theo họng bếp: Bếp á có thể có từ một đến nhiều họng. Số lượng họng sẽ ảnh hưởng đến giá cả.

Theo chất liệu inox: Sử dụng inox để làm Bếp á có loại 304 và 201. Inox 304 là loại chống han gỉ tốt, chịu nhiệt cao, và dễ dàng làm sạch. Trong khi đó, inox 201 có độ cứng cao hơn và thường được dùng cho các phần chân hoặc bộ phận chịu trọng lượng. Inox 304 thường có giá cao hơn so với inox 201.

Theo tính năng: Một số Bếp á có quạt thổi và bầu nước, trong khi các bếp khác không có. Các tính năng này cũng ảnh hưởng đến giá của bếp.

Loại họng bếp: Bếp á có thể được làm từ họng gang hoặc họng kiềng tô. Bếp sử dụng họng gang thường có giá rẻ hơn so với họng kiềng tô.

Kinh Nghiệm Mua Bếp á Chất Lượng và An Toàn

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Bếp á Công Nghiệp ở đâu Cho Rẻ, Chất Lượng Và An Toàn
Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Bếp á Công Nghiệp ở đâu Cho Rẻ, Chất Lượng Và An Toàn

Kiểm Tra Nguồn Gốc Sản Phẩm: Bạn nên tìm hiểu nguồn gốc của sản phẩm. Thông thường, Bếp á trên thị trường thường là hàng nhập khẩu từ nước ngoài, chủ yếu từ Trung Quốc. Tuy nhiên, điều quan trọng không phải là sản phẩm từ đâu, mà là bạn nên tìm cơ sở cung cấp uy tín.

Chú Ý Đến Nguyên Liệu: Inox là nguyên liệu chính để sản xuất Bếp á. Có hai loại inox phổ biến, 304 và 201. Inox 304 chống han gỉ tốt, chịu nhiệt và dễ làm sạch. Inox 201 thường dùng cho các bộ phận chịu trọng lượng, nhưng không có khả năng chống ăn mòn cao như inox 304.

Hệ Thống Van Lửa và Dây Gas: Nếu bạn không có kinh nghiệm mua Bếp á, hãy tìm người có kinh nghiệm đi cùng bạn. Với các bếp gas công nghiệp, hệ thống van lửa, dây gas và các bộ phận đánh lửa cần được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Chọn Bếp Phù Hợp Với Nhu Cầu: Số lượng họng gas cần tùy thuộc vào quy mô nhà hàng và số lượng khách bạn phục vụ. Bạn cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu hoặc thiết kế riêng theo kích thước căn bếp.

Bếp 36 là một địa chỉ đáng tin cậy để mua Bếp á chất lượng. Để được tư vấn và báo giá, bạn có thể liên hệ qua Hotline: 083 688 3636.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN

HỆ THỐNG BẾP 36

Tổng kho Hà Nội

270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân

083 688 3636

[email protected]

Chi nhánh TP HCM

151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh

083 666 3636

Chi nhánh Đà Nẵng

Đang cập nhật địa chỉ mới…

083 868 3636

Chi nhánh Thanh Hóa

40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa

083 868 3636

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM & DV HOÀNG MINH

Mã số doanh nghiệp: 0107094755

Giấy phép ĐKKD số: 0107094755


DMCA.com Protection Status