Giá tủ đông lạnh dùng để bảo quản thực phẩm

Giá tủ đông lạnh còn phụ thuộc vào các yêu đó khác. Bảo quản thực phẩm tại các nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp. Đối với tủ đông lạnh sẽ đựng được nhiều thực phâm hơn. Có khá nhiều đơn vị cung cấp và báo giá tủ đông lạnh hiện nay.
Là thiết bị phổ biến trên thị trường hiện nay chuyên cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn, khi nhu cầu bảo quản đông lạnh những thực phẩm tươi sống ngày càng cao thì việc tràn ghà hàng, siêu thiết bị một chiếc tủ đông cho gia đình cũng rất cần thiết.

Nhu cầu bảo quản thực phẩm, làm lạnh đồ ăn thức uống ngày càng nhiều nên tủ mát được dùng để thay thế cho tủ lạnh bởi tính tiện lợi, dung tích lớn, an toàn hiệu quả cao. Còn đối với những chiếc tủ lạnh dân dụng, thiếu tiết kiệm điện thì tủ đông lạnh thực sự tiện ích. Dùng để lưu trữ thực phẩm, an toàn tiết kiểm năng lượng, khả năng làm lạnh lâu và không đóng băng, mang lại không gian trở nên sang trọng hơn.

Tủ đông lạnh công nghiệp
Tủ đông lạnh công nghiệp

Xem thêm: Tủ đông lanh, bàn mát

Những lý do bạn chọn mua tủ đông phục vụ cho cuộc sống

Với việc cuộc sống phát triển như hiện nay, việc mua một chiếc tủ đông lạnh hay giá tủ đông lạnh để sử dụng đang dần thay thế. Đang dần thay thế những chiếc tủ lạnh dân dụng tại nhà. Với các nhà hàng, quán ăn, khu bếp ăn công nghiệp, cần có tủ đông lạnh để bảo quản thực phẩm để lưu trữ phục vụ thực khách.

Những kiều kiện này giúp nhu cầu mua sắm một chiếc tủ đông lạnh công nghiệp làm lạnh nhanh để bảo quản thực phẩm là hoàn toàn hợp lý. Trên thị trường hiện có nhiều cơ sở cung cấp tủ đông nhưng để chọn được 1 chiếc tủ đông lạnh tốt đòi hỏi quý khách phải hiểu rõ về sản phẩm.

Mua tủ đông phù hớp với nhu cầu sử dụng

Với các nhà hàng, khu bếp ăn công nghiệp, quán ăn lớn. Bạn cần mua tủ đông có dung tích phù hợp với nhu cầu . Quý khách cần lưu ý không mua tủ đông quá nhỏ. Đến khi cần chứa nhiều thực phẩm hơn sẽ phát sinh chi phí mua tủ mới dẫn đến lãng phí. Với hộ gia đình, giá tủ đông lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng và dung tích dùng dao động từ 300 đến 500 lít.
Chính vì vậy bạn hãy cân nhắc chọn mua chiếc tủ đông sao cho phù hợp. Cân nhắc không gian sao cho phù hợp trước khi quý khách đặt mua tủ đông lạnh. Phải chắc chắn rằng quý khách mua 1 chiếc tủ đông đi lọt qua cửa ngôi nhà của mình.

Nên chọn mua tủ đông đứng hay tủ đông nằm?

Tủ đông đứng

Tủ đông lạnh đứng
Tủ đông lạnh đứng

Đối với những chiếc tủ đông thiết kế đứng sẽ tiết kiệm không gian hơn và tháo gỡ thực phẩm trong tủ ra ngoài cũng dễ dàng hơn so với loại tủ nằm. Do đó giá thành của tủ đông loại đứng sẽ cao hơn và hiệu quả tiết kiểm điện năng sẽ không bằng với tủ nằm.
Theo thiết kế, tủ đông loại đứng kém hiệu quả về điện năng sử dụng so với tủ đông nằm. Khi cánh cửa tủ đông loại đứng mở ra, khí lạnh trong tủ sẽ thoát ra bên ngoài và chìm xuống sàn nhà. Tủ đông loại đứng sẽ phải hoạt động nhiều hơn để bù cho lượng nhiệt bị thất thoát ra ngoài mỗi khi mở cửa.

Tủ đông nằm

Tủ đông lạnh nằm
Tủ đông lạnh nằm

Sức chứa của tủ đông nằm trên thực tế có thể đựng được nhiều hơn tủ đông đứng. Sử dụng linh hoạt, có thể sắp đặt thực phẩm các kích thước khác nhau. Tiết kế nắp mở kiểu kéo cánh của tủ đông nằm khiến ít bị thất thoát không khí lạnh trong tủ. Điều này giúp hiệu suất tiết kiệm điện cao hơn tủ đông đứng cùng kích thước.
Chính vì khi lựa chọn mua tủ động mà phải thường xuyên mở liên tục. Nếu có thể hãy chọ mua loại tủ đông nằm để tiết kiệm điện năng sử dụng.

Nên mua tủ đông loại nào dưới đây

Tủ đông 1 ngăn đông hay nhiều ngăn đông, tất cả đều cung cấp nhiệt độ âm 16 độ C. Có thể có 1 hay nhiều cánh mở.
Tủ đông 2 ngăn được thiết kế có 2 ngăn mát. Trong đó có 1 ngăn âm dưới 18 độ C và ngăn mát nhiệt độ từ 0 – 10 độ C. Có cách mở riêng biệt cho mỗi cánh.
Nếu nhu cầu đựng thực phẩm như, kem, đá thì bạn nên chọn tủ đông 1 ngăn. Bạn vừa muốn chứa các loại rau, hoa quả, và 1 ngăn chứa thức phẩm để mang ra sử dụng ngay, thì chon mua tủ đông lạnh 2 ngăn là phù hợp nhất.

Những lưu ý để chọn mua được tủ đông tốt nhất

Tủ đông là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn, khu bếp công nghiệp và các hộ gia đình. Tuy
nhiên bạn không biết giá tủ đông lạnh trên thị trường. với việc có đa dạng các mẫu mã loại tủ khác nhau, chắc hẳn nhiều người tiêu dùng chưa có kinh nghiệm sẽ gặp khó khăn trong việc chọn mua được tủ đông lạnh tốt nhất cho mình.
Sau đây, Bep36 gửi tới cho khách những kinh nghiệm lựa chọn được giá tủ đông lạnh tốt nhất:

Mua tủ đông loại nào tốt nhất?

Tủ đông lạnh công nghiệp 4 cánh
Tủ đông lạnh công nghiệp 4 cánh

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu tủ đông lạnh khác nhau. Nhưng thường được chia làm 2 loại tủ chính:

Tủ đông lạnh 1 ngăn

  • Chỉ chuyên dụng làm một chức năng 1 là bảo quản thực phẩm đông lạnh, 2 làm tủ làm mát rau củ quả, nước các loại đồ uống khác. Tủ đông 1 ngăn thường là loại tủ đông nằm, vì thiên về sức chứa đồ khi chỉ có 1 ngăn.
  • Tủ đông lạnh thường được thiết kế với dung tích từ 50L -500L. Cũng có những dòng tủ đông lạnh được thiết kế riêng cho các tầu thuyền đánh bắt thủy hải sản ngoài biển với nhiệt độ dưới âm 50 độ C.
  • Ngoài ra, các dòng tủ đông kích cỡ nhỏ, với dung tích nhỏ. Cũng đáp ưng được nhu cầu cho nhiều hộ gia đình lựa chọn dùng cho mục đích bảo quản thực phẩm hàng ngày.

Tủ đông lạnh 2 ngăn

  • Thiết kế tủ đông 2 ngăn cũng được chia làm 2 loại tủ đông đứng và tủ đông nằm.
  • loại này bao gồm có 2 ngăn riêng biệt. Ngăn lạnh với nhiệt độ từ 0 – 10 độ C dùng để bảo quản rau củ quả, và các loại đồ uống. Còn 1 ngăn đông lạnh với nhiệt độ dưới -18 độ C, thích hợp với việc bảo quản các loại thực phẩm như thịt, cá, làm đá và kem.

Cần chú ý những điểm gì để mua được tủ đông lạnh tốt nhất?

Giá tủ đông lạnh của các hãng đưa ra là hoàn toàn khác nhau. Để đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản thực phẩm của người sử dụng. Nếu muốn chọn mua được tủ đông lạnh với mức giá tốt nhất quy khách cần phải chú ý những điểm sau:

Tủ đông lạnh của các hãng sử dụng gas khác nhau. Gas làm lạnh của tủ đông lạnh ảnh hưởng tới môi trường cũng như hiệu suất của tủ, do đó bạn nên chọn các loại tủ đông lạnh sử dụng gas thế hệ mới để đảm bảo vừa có hiệu quả làm lạnh tốt, bảo vệ môi trường.

Nên chọn chất  liệu dàn lạnh nhôm hay đồng cho tủ đông lạnh?

So sánh dàn lạnh tủ đông bằng đồng và nhôm
So sánh dàn lạnh tủ đông bằng đồng và nhôm

Tiết kiệm điện hơn với công nghệ Inverter

Gần giống với tủ lạnh, việc sử dụng điện liên tục sẽ khiến tủ đông lạnh tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Chính vì vậy, nến lựa chọn các dòng tủ đông sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện, hay là áp dụng các công nghệ tiết kiệm điện khác sẽ giúp quý khách tiết kiệm được một khoản tiền kha khá khi sử dụng.

Vật liệu chính cho dần lạnh tủ đông

Trên thị trường dàn lạnh đồng và dàn lạnh nhôm là 2 vật liệu chủ đạo cho tu đông lạnh. Trong đó, dàn lạnh bằng đồng làm mát chậm hơn còn dàn lạnh nhôm làm lạnh nhanh hơn và giá thành cũng tốt hơn. Nhưng đổi lại dàn lạnh bằng đồng lại có độ bền cao hơn và hiệu suất làm mát tốt hơn, tuy nhiên, mức giá cũng cao hơn.

Những chi tiết nhỏ của tủ đông lạnh

Không chỉ quan tâm đến chức năng chính, bạn cũng cần quan tâm đến các điểm nhỏ tiện ích trên tủ đông lạnh như khay, ngăn chứa đồ bên trong giúp bảo quản được nhiều thực phẩm hơn. Giúp bạn lấy đô ra một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, Nếu quý khách là hộ kinh doanh tủ đông lạnh có kèm bánh xe để bố trí cửa hàng một cách dễ dàng nhất.

Chọn mua tủ đông lạnh loại nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay, được nhiều khách hàng tin dùng nhất phải kể đến thiết bị bếp công nghiệp Bep36. 

Tủ đông lạnh phổ biển nhất hiện nay, với đa dạng các chủng loại cho người sử dụng.

Là mẫu tủ đông lạnh phổ biến nhất hiện nay, với đa dạng các loại mẫu mã cũng như thiết kế. Ưu điểm thiết kế đẹp, làm lạnh nhanh và bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng. Tủ đông lạnh cũng có nhiều tiện ích giúp hỗ trợ việc sử dụng tốt hơn.

Là thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm, và đang ngày càng được người dùng ưa chuộng nhờ chất lượng. Thiết kế thân thiện và đáp ứng những nhu cầu cơ bản về tủ đông lạnh cho người dùng.

Hầu hết tủ đông lạnh đều sử dụng ống dẫn gas bằng đồng nên làm lạnh tốt, bền bỉ. Đây cũng là loại tủ được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Ưu điểm giá thành rẻ, độ bền cao, tuy nhiên về khả năng chuyên sâu trữ đông thì còn hạn chế.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán tủ đông lạnh. Nhưng để tim được 1 cơ sở uy tín, chất lượng và có chính sách bảo hành tốt. Đừng quên lựa chọn Bep36 để đặt mua cho mình được 1 chiếc tủ đông lạnh với mức giá ưu đãi nhất.

Tổng kho Hà Nội
270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân
Điện thoại: 083 688 3636
Email: [email protected]
Chi nhánh TP HCM
151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh
Điện thoại: 083 666 3636
Chi nhánh Đà Nẵng
Đang cập nhật địa chỉ mới…
Điện thoại: 083 868 3636
Chi nhánh Thanh Hóa
40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa
Điện thoại:083 868 3636

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN

HỆ THỐNG BẾP 36

Tổng kho Hà Nội

270 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân

083 688 3636

[email protected]

Chi nhánh TP HCM

151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh

083 666 3636

Chi nhánh Đà Nẵng

Đang cập nhật địa chỉ mới…

083 868 3636

Chi nhánh Thanh Hóa

40 Lương Hữu Khánh, P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa

083 868 3636

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM & DV HOÀNG MINH

Mã số doanh nghiệp: 0107094755

Giấy phép ĐKKD số: 0107094755


DMCA.com Protection Status