Chậu rửa bát công nghiệp inox 1 2 3 hố giá tốt nhất năm 2019

☑ Chậu rửa inox công nghiệp 1 hố – 2 hố – 3 hố 4 hoặc nhiều hố rửa hơn nữa!

☑ Thiết kế kiểu dáng chậu rửa theo yêu cầu! Chậu rửa thường, chậu rửa có bàn chặt…

☑ Inox nhập khẩu cao cấp tùy chọn SUS 304 hoặc SUS 201.

☑ Bao giá toàn quốc – Bảo hành trọn đời

Báo giá chậu rửa inox công nghiệp
Cam kết chết lượng, đảm bảo dịch vụ, bao giá toàn quốc

 

>> Click xem để không bỏ lỡ cơ hội: 16 mẫu chậu rửa công nghiệp sale off 35% tháng 1/2019 tại Bep36.

Chậu rửa inox công nghiệp chuyên nhà hàng
Chậu rửa inox công nghiệp chuyên nhà hàng

Giữa hàng nghìn đơn vị cung cấp thiết bị thì việc đặt hàng chậu rửa inox công nghiệp ở đâu, cơ sở nào, giá như thế nào là rẻ?… Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Chậu rửa công nghiệp, cái nhìn tổng quát thị trường

Với một thiết bị đơn giản như chậu rửa bát inox thì không mấy ai để ý đến sự khác nhau của mỗi dòng chậu rửa. Chúng ta thường chỉ quan tâm đến kiểu dáng, chất liệu inox và số hố chậu rửa: chậu rửa 1 hố (chậu rửa đơn), chậu rửa 2 hố (chậu rửa đôi) hoặc chậu rửa 3 hố. Vậy tại sao 2 chậu rửa giống nhau về kiểu dáng, chất liệu inox và cùng số lượng hố chậu lại có giá khác nhau nhiều đến vậy?

Chậu rửa công nghiệp 3 hố tiêu chuẩn
Chậu rửa công nghiệp 3 hố tiêu chuẩn

Nếu như quan sát kỹ lưỡng, bạn đọc có thể dễ dàng nhận thấy việc hoàn thiện và chất lượng gia công mỗi chậu rửa công nghiệp do các hãng khác nhau sản xuất ra đều có sự khác nhau. Việc này xuất phát từ tay nghề thợ, máy móc sản xuất, hàn inox bằng tay hay hàn máy…

Chậu rửa bát công nghiệp sản xuất & phân phối toàn quốc
Chậu rửa bát công nghiệp sản xuất & phân phối toàn quốc

Điều thứ hai, bạn đọc có thể để ý đó là hố chậu rửa công nghiệp. Hố chậu rửa công nghiệp thường có 2 loại đó là hố chậu dập máy và hố chậu hàn ghép. Hố chậu dập khuôn bằng máy thường có độ bền cao và thẩm mỹ hơn vì được dập từ inox nguyên tấm. Hố chậu rửa hàn ghép thường được sản xuất tại các sơ sở gia công inox thô sơ hoặc khách hàng có nhu cầu làm các loại hố chậu có kích thước đặc trưng mà khuôn máy dập không đáp ứng được.

Chất lượng thể hiện qua mức độ hoàn thiện chậu rửa inox
Chất lượng thể hiện qua mức độ hoàn thiện chậu rửa inox

Điều thứ ba, đến từ các loại phụ kiện như van, vòi, cốc lọc rác, xi phông… đi kèm chậu. Nhiều đơn vị thường không đưa các loại phụ kiện này báo giá nhằm hạ giá thành chậu rửa công nghiệp khi báo giá cho khách hàng. Điều này thực sự gây ra nhiều hiểu lầm trong quá trình khách nhận chậu rửa bát inox và thanh toán. Đây cũng coi như một hành vi không “fair” của rất nhiều đơn vị sản xuất inox hiện nay.

Mẫu chậu rửa bát công nghiệp đặt vị trí góc tường
Mẫu chậu rửa bát công nghiệp đặt vị trí góc tường

Còn rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá chậu rửa inox công nghiệp, tuy nhiên trên đây là 3 điểm khách hàng cần lưu ý khi chọn nơi đặt sản xuất chậu rửa. Khách cần xem xét kỹ lưỡng thông tin về ba vấn đề trên trước khi cân nhắc đến giá đắt hoặc rẻ của chậu rửa.

Phân loại chậu rửa inox công nghiệp sử dụng trong các nhà hàng

Ngoài việc phân loại theo kiểu dáng và số hố chậu, tùy theo công năng cũng như vùng miền mà các loại chậu rửa inox còn được biết đến với những cái tên:

 • Chậu rửa bát công nghiệp

 • Chậu rửa tay công nghiệp

 • Bồn rửa chén công nghiệp

Bồn rửa chén cao cấp đặt sảnh các nhà hàng
Bồn rửa chén cao cấp đặt sảnh các nhà hàng
 • Chậu rửa bếp công nghiệp

 • Bồn rửa inox công nghiệp

 • Bồn rửa tay inox công nghiệp

 • Chậu rửa y tế, chậu rửa bệnh viện

Bồn rửa bát 3 hố có bàn lệch
Bồn rửa bát 3 hố có bàn lệch, mẫu thiết kế được ưa chuộng nhất năm 2018
Chậu rửa inox công nghiệp 2 hố có bàn lệch
Chậu rửa inox công nghiệp 2 hố có bàn lệch tiêu chuẩn

 

Hoặc nhiều cái tên khác, phụ thuộc vào nhiều cách gọi khác nhau của mỗi địa phương. Trong thực tiễn, chúng tôi thường thống nhất sử dụng tên gọi bao gồm: Chậu rửa + công nghiệp + 1 (2 hoặc 3) hố (để phân biệt với loại chậu rửa dùng trong gia đình) khi gửi báo giá đến khách hàng. VD: chẩu rửa công nghiệp 1 hố, chậu rửa công nghiệp 2 hố, chậu rửa công nghiệp 3 hố…

Địa chỉ mua chậu rửa inox công nghiệp chất lượng, giá rẻ!

Trong muôn vàn các đơn vị sản xuất chậu rửa inox, Bep36 có thể nói là thương hiệu nổi bật nhất trong lĩnh vực cung cấp chậu rửa công nghiệp phục vụ các nhà hàng, bếp ăn căng tin, bếp ăn tập thể…

Khách hàng đánh giá về chậu rửa inox do Bep36 sản xuất

Phản hồi đánh giá chậu rửa công nghiệp từ phía khách hàng
Phản hồi đánh giá chậu rửa công nghiệp từ phía khách hàng

6 ưu điểm nổi bật mà khách nên chọn Bep36 để đặt hàng sản xuất chậu rửa công nghiệp

 • Thương hiệu uy tín toàn quốc trên 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp.
Chậu rửa inox 1 hố tiêu chuẩn
Chậu rửa inox 1 hố tiêu chuẩn
 • Dây truyền sản xuất hiện đại, nhà máy quy mô lớn, công nhân tay nghề cao. Cam kết chất lượng hoàn thiện chậu rửa luôn là tốt nhất, thời gian sản xuất & bàn giao ngắn nhất.
Chậu rửa 1 hố kèm bàn
Chậu rửa 1 hố có bàn
 • Chậu rửa công nghiệp được cắt, dập, hàn hoàn toàn tự động bằng máy, độ chính xác cao. Hạn chế tối đa các mối nối hàn ghép từ đó giảm tối đa nguy cơ bị ô xy hóa chậu rửa từ các mối hàn theo thời gian như các loại chậu rửa sản xuất ở những nơi khác.
Chất lượng gia công cao cấp trên các mẫu chậu rửa Bep36
Chất lượng gia công cao cấp trên các mẫu chậu rửa Bep36
 • Inox sản xuất chậu rửa: SUS 201 hoặc 304 cao cấp, tùy thuộc vào lựa chọn khách hàng. Bảo hành chậu rửa 6 năm, không phân biệt chất liệu inox.
 • Cam kết giá chậu rửa công nghiệp luôn rẻ nhất! Khách có thể mang yêu cầu sản xuất chậu rửa (bao gồm các nội dung: thiết kế bản vẽ, kích thước, chất liệu inox, phụ kiện đi kèm và các yêu cầu chi tiết khác) từ Bep36 đến bất kỳ cơ sở nào khác. Nếu cơ sở đó báo giá rẻ hơn chúng tôi sẵn sàng đền bù gấp 3 lần giá trị đơn hàng. Chúng tôi cũng khuyến nghị khách hàng nên xem xét thật kỹ thông tin chậu rửa để tránh rơi vào tình trạng “báo giá ảo” từ các đơn vị không uy tín.
Sản xuất chậu rửa inox theo yêu cầu của khách hàng
Sản xuất chậu rửa inox theo yêu cầu của khách hàng
 • Vận chuyển toàn quốc, giao chậu rửa tận bếp các nhà hàng. Khách có thể xem trực tiếp các mẫu chậu rửa công nghiệp tại các sơ sở bán hàng của Bep36 trên cả nước hoặc chọn mẫu tại liên kết: chậu rửa công nghiệp.

Quy trình đặt hàng chậu rửa công nghiệp inox tại Bep36

Ngoài các mẫu chậu rửa inox nhà hàng với kích thước tiêu chuẩn luôn sẵn có, khách hàng có thể đặt hàng các loại chậu rửa theo yêu cầu riêng theo các bước sau:

 • Tham khảo thông tin và chọn mẫu rửa trực tuyến tại: mẫu chậu rửa inox công nghiệp
 • Liên hệ đặt hàng qua website hoặc SĐT: 08 36 88 3636
 • Nhân viên Bep36 nắm bắt thông tin và tư vấn chi tiết hơn cho khách hàng
 • Bep36 vẽ bản thiết kế, gửi khách duyệt
 • Khách duyệt mẫu thiết kế chậu rửa công nghiệp và đặt cọc.
 • Bep36 sản xuất & bàn giao chậu rửa sau tối đa 5 ngày (kể từ ngày khách đặt hàng).
Bep36, chậu rửa inox công nghiệp số 1 Việt Nam!
Bep36, chậu rửa inox công nghiệp số 1 Việt Nam!

Một số câu hỏi liên quan đến chậu rửa inox

1. Nên đặt chậu rửa công nghiệp 1 hố hay 2 hố?

Trả lời: vấn đề đặt chậu rửa 1 hố, 2 hố hay 3 hố tùy thuộc vào diện tích khu bếp và nhu cầu sử dụng tại nhà hàng của bạn. Theo quan điểm của chúng tôi khách nếu có điều kiện đặt chậu rửa công nghiệp từ 2 hố trở lên, bởi chi phí không chênh đáng kể mà về lâu dài có thể sử dụng linh hoạt.

Nên mua chậu rửa công nghiệp 2 hố nếu có điều kiện
Nên mua chậu rửa công nghiệp 2 hố nếu có điều kiện

2. Có nên mua chậu rửa bát công nghiệp cũ hay không?

Trả lời: Nên mua chậu rửa bát công nghiệp cũ bởi bản chất của chậu inox các loại phục vụ mục đích rửa, chậu cũ hay chậu mới đều làm nhiệm vụ này cả. Tuy nhiên khi mua chậu rửa bát công nghiệp cũ nên để ý quan sát kỹ lưỡng các phần của chậu, tránh không nên mua chậu rửa cũ có tình trạng móp méo hoặc xuất hiện các biểu hiện han rỉ.

Chậu rửa inox 2 hố cũ sản xuất bởi qua 3 năm sử dụng vẫn như mới
Chậu rửa inox 2 hố cũ sản xuất bởi qua 3 năm sử dụng vẫn như mới

3. Chậu rửa công nghiệp thanh lý là gì? Có nên mua không?

Chậu rửa công nghiệp thanh lý đa phần là các loại chậu rửa được đặt hàng theo yêu cầu riêng của khách hàng. Tuy nhiên vì một lý do nào đó khách hàng không lấy chậu nữa, các loại chậu này được lưu kho và được xếp thành loại chậu rửa công nghiệp thanh lý. Dòng chậu rửa loại này vẫn là loại mới 100% nhưng được bán với giá rẻ hơn bình thường hay còn gọi là bán thanh lý. Nếu gặp được loại chậu rửa thanh lý mà phù hợp với nhu cầu sử dụng, khách nên mua loại này để tiết kiệm chi phí và thời gian.

Bình luận trên Facebook